Siêu thị Nguyễn Kim và Tuần lễ vàng 2015

Năm nay, các tập đoàn điện tử tiếp tục đồng hành cùng Nguyễn Kim tổ chức chuỗi chương trình “Nguyễn Kim và Tuần lễ vàng 2015” bằng các hoạt động ưu đãi mua sắm từ ngày 17-7-2015 và kéo dài suốt 10 tuần với các thương hiệu lớn cùng tri ân đến khách hàng.

Chương trình bao gồm: “Sản phẩm Vàng” ra mắt hàng loạt sản phẩm công nghệ mới nhất trong năm 2015 của các tập đoàn điện tử lớn; “Ưu đãi Vàng” với mức giá ưu đãi đặc biệt cùng nhiều quà tặng giá trị kèm theo; “Chăm sóc Vàng” dành tặng thêm 1 năm bảo hành miễn phí cho các sản phẩm điện tử, điện lạnh, gia dụng. Mở rộng phạm vi giao hàng miễn phí lên đến hơn 45 tỉnh thành. Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội trúng 40 bộ giải thưởng giá trị là các sản phẩm điện tử, công nghệ mới nhất trong năm 2015 do các hãng tài trợ.

Đặc biệt, trong “Tuần lễ vàng 2015”, các tập đoàn điện tử dành tặng 10 đồng tiền vàng 9999 cho 10 khách hàng vàng. Chương trình được khai mạc vào lúc 8 giờ sáng ngày 17-7-2015 với tuần lễ đầu tiên là thương hiệu Samsung với rất nhiều ưu đãi.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dịch Covid-19 tạo ra 6 xu hướng tiêu dùng mới

Mới đây, Tập đoàn ADM (tập đoàn dẫn đầu toàn cầu về dinh dưỡng cho người và vật nuôi, cũng là nhà sản xuất và chế biến nông sản hàng đầu thế giới) công bố 6 xu hướng tiêu dùng sẽ thúc đẩy sự đổi mới và tăng trưởng trong thời gian sắp tới từ tác động của dịch Covid-19. 

Ngân hàng - Chứng khoán

20.000 tỷ đồng cho vay tại TPHCM dịp cuối năm

Tại buổi tọa đàm “Khơi thông vốn cho doanh nghiệp nhỏ và vừa mùa cuối năm” do Thời báo Kinh tế Sài Gòn tổ chức ngày 29-10, ông Nguyễn Hoàng Minh, Phó Giám đốc NHNN chi nhánh TPHCM cho biết, 10 tháng của năm 2020, tín dụng trên địa bàn TPHCM tăng khoảng 6%, tăng hơn tín dụng bình quân cả nước nhưng với mục tiêu tăng trưởng trong năm 2020 ở mức 14%, TPHCM còn dư địa 8% phải hoàn thành.

Thị trường

TPHCM hỗ trợ doanh nghiệp gia tăng sản xuất

Ngày 27-10, Sở Công thương TPHCM cho biết, đang có sự tăng trưởng không đều trong hoạt động sản xuất công nghiệp của thành phố. Nguyên nhân, do tình hình dịch Covid-19 kéo dài, ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.

Địa ốc

Nông nghiệp

Đầu tư

Nở rộ dự án điện gió ở ĐBSCL

Bạc Liêu là một trong những tỉnh tiên phong ở ĐBSCL phát triển điện gió ven biển. Hiện toàn bộ chiều dài bờ biển 56km của tỉnh hầu như phủ kín các dự án điện gió, điện mặt trời.

Thông tin kinh tế