Siêu ưu đãi phí dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng 24/7 tại SCB

Từ ngày 10-3-2020, SCB tung siêu ưu đãi phí dịch vụ chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 dành cho Khách hàng Doanh nghiệp giao dịch tại quầy và trên Internet Banking của SCB.

Siêu ưu đãi phí dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng 24/7 tại SCB

Theo đó, SCB giảm phí dịch vụ chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7, áp dụng cho giao dịch có giá trị từ 500 ngàn đồng/giao dịch trở xuống.
Cụ thể là đối với mỗi giao dịch tại quầy, khi chuyển tiền mặt, hoặc chuyển qua Tài khoản thanh toán thông thường, Tài khoản thanh toán Đa Lợi sẽ áp dụng mức phí mới 18.000 đồng/giao dịch (thay vì 20.000 đến 25.000 đồng như trước). 

Đối với giao dịch Online (Internet Banking), SCB sẽ áp dụng mức phí mới cho Tài khoản thanh toán thông thường là 5.000 đồng/giao dịch (thay vì 10.000 đồng như trước); và siêu ưu đãi 3.000 đồng/giao dịch với Tài khoản thanh toán Đa Lợi.

Được biết, nhằm đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt ở cả Cá nhân và Doanh nghiệp theo chủ trương của NHNN, thời gian vừa qua SCB luôn tích cực đi đầu trong đa dạng hóa các tiện ích thanh toán trên các kênh trực tuyến, liên tục cải thiện và nâng cấp hạ tầng công nghệ, bảo mật, hiện đại. 

Thông tin chi tiết vui lòng xem tại website www.scb.com.vn, liên hệ Hotline 1900 6538/1800 5454 38 hoặc đến điểm giao dịch SCB gần nhất để được tư vấn.

Các tin, bài viết khác

Ngân hàng - Chứng khoán

Doanh nghiệp được “tiếp sức” để vượt dịch

Trước diễn biến bất ngờ và chưa từng có của đại dịch Covid-19, các doanh nghiệp đều chịu ảnh hưởng không hề nhỏ, hoạt động kinh doanh bị đình trệ, thậm chí có doanh nghiệp đóng cửa hoàn toàn. Vậy các doanh nghiệp này đã làm gì để vượt qua thời kỳ gian khó này? 

Thị trường

Bộ NN-PTNT kêu gọi cùng chung tay đồng loạt giảm giá thịt heo

Cho rằng giá thịt heo hiện nay vẫn cao là do các trang trại, gia trại, hộ nuôi... vẫn đang bán giá heo hơi tới 73.000-78.000 đồng/kg (dù 15 tập đoàn đã giảm giá còn 70.000 đồng), chiều 8-4, Bộ NN-PTNT ra công văn kêu gọi cùng chung tay đồng loạt giảm giá thịt heo. 

Địa ốc

Nông nghiệp

Đầu tư

TPHCM lập tổ công tác hỗ trợ doanh nghiệp

Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong vừa ký quyết định thành lập Tổ công tác hỗ trợ cho các doanh nghiệp trong tình hình dịch Covid-19, do đồng chí Trần Vĩnh Tuyến, Phó Chủ tịch UBND TP, làm tổ trưởng. Thành viên tổ công tác gồm lãnh đạo các sở ngành thành phố, đại diện UBND 24 quận huyện.

Thông tin kinh tế