Sinh viên Đại học New York tham quan Nhà máy Tân Hiệp Phát

Ngày 19-3 đoàn sinh viên của Đại học New York (Hoa Kỳ) đã đến tham quan Công ty Tân Hiệp Phát. 

Đây là lần thứ 2 Tân Hiệp Phát được chọn làm điểm đến tham quan và nghiên cứu của đoàn. Đoàn Trường Đại học New York với gần 40 thành viên gồm giáo sư, giảng viên, sinh viên, đã có buổi gặp gỡ và giao lưu thú vị với đại diện của Tân Hiệp Phát; lãnh đạo Công ty Tân Hiệp Phát đã chia sẻ với đoàn về quá trình phát triển công ty trong việc xây dựng thương hiệu và các sản phẩm chủ lực của tập đoàn.

Ngoài việc giao lưu, đại diện Tân Hiệp Phát đã hướng dẫn đoàn đi tham quan dây chuyền sản xuất nước giải khát hiện đại của công ty. Bà Kelsey - Trưởng đoàn tham quan cho biết: “…Chuyến đi đem đến cho các sinh viên những trải nghiệm thú vị, cũng như hiểu biết thêm những kiến thức về hệ thống quản lý, các hoạt động sản xuất của Tân Hiệp Phát và những kinh nghiệm thực tế trong ngành công nghiệp nước giải khát tại Việt Nam”.

H. Thúy

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Matsumoto Kiyoshi khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam

Matsumoto Kiyoshi khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam

Thương hiệu bán lẻ dược, mỹ phẩm với hơn 1700 cửa hàng khắp nước Nhật - Matsumoto Kiyoshi vừa chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên tại thị trường Việt Nam. Cửa hàng có diện tích khoảng 273m2, tọa lạc tại tầng B2, trung tâm thương mại Vincom Center Đồng Khởi - TPHCM bày bán nhiều sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng, uy tín trên thế giới cùng những sản phẩm độc quyền của Matsumoto Kiyoshi như Blanc White và Argelan. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Xung lực khiến giá bất động sản thành phố Thủ Đức tăng mạnh

Thành phố Thủ Đức đang được đầu tư về hạ tầng, dịch vụ, TPHCM cũng sẽ chuyển hướng về đây những lĩnh vực công nghệ cao, mang tính thân thiện môi trường, do đó tiềm năng phát triển sẽ là rất lớn. Do đó, đây là lực đẩy để bất động sản tại khu Đông TPHCM tiếp tục tăng trưởng.

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế