Siro Yến sào KIDNEST TOP, sức mạnh 3 in 1

Trẻ biếng ăn thường kém hấp thu, hậu quả là suy dinh dưỡng ở thể thấp còi. Để thỏa mãn nhu cầu phát triển toàn diện, bé phải dùng 3 loại sản phẩm: siro hết biếng ăn, men vi sinh tăng hấp thu, viên bổ dưỡng tổng hợp.

Trong mê cung của 30 loại sản phẩm trên thị trường, để chọn cho con mình sản phẩm phù hợp là khó khăn, thách thức lớn trước sự hiểu biết và túi tiền của người mẹ. Yến sào KIDNEST TOP là sản phẩm đầu tiên đáp ứng cả 3 nhu cầu trên. Công nghệ Bonne Santé, France đã bào chế KIDNEST TOP với Lysine liều cao (nhanh hết biếng ăn); Men bia tươi (tăng nhanh hấp thu) và Yến sào Ngân nhĩ (bồi bổ thể trạng). KIDNEST TOP cam kết “Chưa hết Biếng ăn & Suy dinh dưỡng - Hoàn 100% tiền”. Cam kết chất lượng đã được Sở Công thương cho phép qua công văn KM 779/2013.

Hãy tới các nhà thuốc hoặc gọi: 0918.843.999, 086.660.5618 hoặc, web: suckhoetot.info. Giấy phép quảng cáo số 4647/2012/ATTP-XNCB. Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

  • Cho bé yêu quyền được bú mẹ!

Sữa mẹ chính là phần thân thể của mẹ đã nuôi dưỡng và bảo vệ những đứa trẻ nhỏ bé và yếu đuối trước môi trường sống đầy rẫy những nguy cơ khi trẻ rời lòng mẹ. Cho con bú bằng sữa mẹ hàng năm trên toàn thế giới đã cứu trên 1,5 triệu trẻ em thoát khỏi cái chết, giảm tỉ lệ tử vong trẻ em gấp 2-3 lần, giảm tỉ lệ tiêu chảy ở trẻ em gấp 14 lần. Những con số đáng tự hào này không bất kỳ một nhãn hiệu sữa bột nào có thể đạt đến được.

Để có sữa cho con bú thuận tiện và dễ dàng hơn, hãy dùng cốm lợi sữa MUMMILK. Ứng dụng công trình nghiên cứu của Viện Phụ sản TW từ năm 1965 và kinh nghiệm y học cổ truyền, cốm lợi sữa MUMMILK với Cao bông gạo, Đông trùng Hạ thảo sinh học và một số Acid amin giúp tăng sản lượng và chất lượng sữa chỉ sau 5-7 ngày sử dụng. Cốm lợi sữa MUMMILK cam kết chất lượng “Chưa lợi sữa – Hoàn 100% tiền”. Hãy tới các nhà thuốc hoặc gọi: 086.660.5618, 0918.843.999, hoặc web: suckhoetot.info. Giấy phép quảng cáo số: 278/2009/TNQC-ATTP. Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

  • Trồng chanh trong chậu cho nhiều trái

Tại Trại cây giống Tân Chánh Hiệp có mô hình trồng chanh trong chậu cho rất nhiều trái, với đặc tính giống dễ trồng, thích nghi trên nhiều loại đất, sinh trưởng nhanh, cho trái quanh năm, khoảng 3 tháng sau khi trồng cây đã cho vài trăm hoa và đậu được nhiều quả trên cây (ảnh), tuy nhiên cây còn nhỏ chưa đủ sức nuôi nhiều trái nên chúng ta cần lặt bớt trái để giúp cây phát triển nhanh hơn.

Chanh là loại trái cây rất thông dụng được dùng phổ biến trong mỗi gia đình, trái chanh được dùng làm nước giải khát, nấu lẩu, làm gia vị khi ăn mì, hủ tiếu hay phở, lá chanh rất thơm dùng để trộn gỏi thịt gà ăn rất ngon. Cây giống và những chậu chanh có trái sẵn có bán tại Trại giống cây trồng Tân Chánh Hiệp, số 107/41, đường Tân Chánh Hiệp 35, phường Tân Chánh Hiệp, Q.12, TPHCM. ĐT: 0866.720.204 - Tư vấn kỹ thuật: 0976.693.907.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Lê Hữu Nghĩa (thứ 4 từ trái sang phải) trong lễ khai trương

AB Beauty World ra mắt chuỗi siêu thị

Vừa qua, để chiều lòng các tín đồ làm đẹp tại Việt Nam và nhu cầu làm đẹp, chăm sóc sức khỏe của khách hàng không phân biệt giới tính, độ tuổi. AB Beauty World đã ra mắt Chuỗi siêu thị cho cả gia đình. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Agribank được vinh danh 2 giải thưởng Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu 2020

Tối ngày 26-11-2020, tại TPHCM, diễn ra buổi lễ trao giải thưởng Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu năm 2020 do Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) phối hợp với Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế tại Việt Nam (IDG Vietnam) tổ chức song hành cùng với chuỗi sự kiện Diễn đàn Ngân hàng bán lẻ Việt Nam năm 2020.

Thị trường

Masan MEATLife chính thức mở rộng hoạt động sang thị trường thịt gia cầm

Công ty Cổ phần Masan MEATLife (“MML”) – một công ty thành viên của Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan (HOSE: MSN, “Masan” hoặc “Tập đoàn”) vừa công bố đã hoàn tất Giao Dịch góp vốn 613 tỷ đồng để sở hữu 51% Công ty 3F VIỆT (“Giao Dịch”) - doanh nghiệp nội địa hàng đầu cung cấp các sản phẩm thịt gia cầm. 

Địa ốc

Ninh Thuận “tuýt còi” doanh nghiệp phân lô bán nền tự phát

Theo Sở Xây dựng tỉnh Ninh Thuận, qua nắm bắt thông tin trên mạng xã hội về hoạt động kinh doanh môi giới bất động sản, Sở nhận thất tình hình thu gom đất nông nghiệp sau đó chuyển mục đích sử dụng, tách thửa rồi rao bán công khai có chiều hướng gia tăng.

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế