SMS BANKING SCB – TIỆN ÍCH TRONG TẦM TAY

Để tiếp tục mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ với nhiều tiện ích vượt trội, đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của Khách hàng. Ngày 16/07/2013, SCB triển khai phiên bản mới dịch vụ SMS Banking với nhiều cải tiến. Dịch vụ SMS Banking của SCB cho phép Khách hàng giao dịch hoặc tương tác với Ngân hàng thông qua mạng di động tại mọi lúc, mọi nơi với thủ tục đăng ký đơn giản, cú pháp nhắn tin ngắn gọn, dễ nhớ.

Sử dụng dịch vụ SMS banking SCB, Quý khách hàng có thể:

* Tra cứu thông tin tài khoản không kỳ hạn, tài khoản có kỳ hạn, tài khoản tiền vay.

* Tra cứu thông tin điểm  ATM, điểm giao dịch SCB, danh sách Ngân hàng liên minh thẻ.

* Tra cứu 05 giao dịch gần nhất của tài khoản không kỳ hạn.

* Tra cứu thông tin tỷ giá, lãi suất.

* Nhận tin nhắn tự động khi số dư tài khoản không kỳ hạn thay đổi.

* Nhận tin nhắn khuyến mãi, thông báo liên quan đến các dịch vụ của SCB.

Chức năng Topup của dịch vụ SMS Banking cho phép Khách hàng nạp tiền điện thoại di động trả trước hoặc thanh toán cước thuê bao di động trả sau một cách nhanh chóng, tiện lợi. Khách hàng có thể nạp tiền vào số thuê bao của mình hoặc người thân chỉ với một tin nhắn. Cụ thể: Khách hàng gửi tin nhắn yêu cầu mệnh giá nạp tiền đến tổng đài 8149 theo cú pháp quy định. Nếu tài khoản của khách hàng đủ điều kiện thanh toán, tiền sẽ được nạp vào tài khoản điện thoại di động của khách hàng bao gồm cả khuyến mãi (nếu có). Các loại mệnh giá thẻ nạp từ 10.000 đồng đến 500.000 đồng.

Để sử dụng dịch vụ Topup, Quý khách chỉ cần mở tài khoản tiền gửi thanh toán tại SCB và đăng ký sử dụng dịch vụ tại bất kỳ điểm giao dịch nào của SCB trên toàn quốc.

Với mục tiêu xây dựng SCB trở thành Ngân hàng Thương mại đa năng, hiện đại, mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, SCB luôn đầu tư, nghiên cứu và triển khai thành công các sản phẩm công nghệ mang nhiều tiện ích vượt trội đến khách hàng, hỗ trợ khách hàng sử dụng dịch vụ một cách nhanh chóng, hiệu quả và an toàn nhất.

Ngày 14/03/2013 tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) vinh dự đón nhận Giải thưởng “Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2013” do Liên hiệp các Hội khoa học & Kỹ huật Việt Nam và Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam phối hợp tổ chức nhằm ghi nhận và tôn vinh các doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong quá trình xây dựng, phát triển thương hiệu cũng như phải thỏa mãn các tiêu chí đánh giá theo Điều 75 Luật Sở hữu trí tuệ và thông lệ quốc tế, nhãn hiệu có tốc độ phát triển mạnh mẽ, tính ảnh hưởng đến thị trường cao.

SCB được bình chọn là một trong Top 100 doanh nghiệp nhận giải “Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2013” và được đánh giá đã và đang có nhiều đóng góp vào sự phát triển chung của nền kinh tế Việt Nam, cũng như góp phần quảng bá nhãn hiệu Việt Nam ra bên ngoài lãnh thổ Việt Nam. Giải thưởng “Top 100 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2013” lần nữa khẳng định hướng kinh doanh đúng đắn của SCB cũng như là động lực để SCB không ngừng nỗ lực giữ vững và nâng cao chất lượng phục vụ Khách hàng ngày càng tốt hơn, đưa SCB trở thành ngân hàng đa năng, hiện đại, hoạt động an toàn, hiệu quả hàng đầu Việt Nam, thương hiệu SCB thành thương hiệu Việt mang tầm vóc quốc tế và được mọi người tin dùng.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

“TH không sợ bất kỳ hãng sữa nào trên thế giới cạnh tranh tại Nga“

Đánh giá về thành công của dự án tại Nga, bà Thái Hương tự tin TH true MILK không sợ bất kỳ một hãng sữa nào trên thế giới cạnh tranh giá thành và chất lượng bởi các sản phẩm đã ứng dụng công nghệ cao, khoa học quản trị hiện đại nhất và lựa chọn giống bò sữa tốt nhất.

Địa ốc

Tổng giao dịch bất động sản năm 2021 đạt 61.766 sản phẩm

Theo Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, năm 2021, tổng sản phẩm chào bán trên thị trường cả nước đạt 165.742 sản phẩm; tổng lượng giao dịch cả nước đạt 61.766 sản phẩm. Như vậy, tương quan cung cầu đã có sự chênh lệch rất lớn.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Vedan Việt Nam đồng hành xây 24 bể chứa bao gói thuốc bảo vệ thực vật đã qua sử dụng

Từ nhiều năm nay, bảo vệ môi trường và kiến tạo cuộc sống tốt đẹp hơn luôn là kim chỉ nam Vedan Việt Nam hướng đến. Cuối tháng 11 vừa qua, công ty đã phối hợp cùng các cơ quan ban ngành liên quan về môi trường thiên nhiên huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai góp phần xây dựng 24 bể lưu chứa bao gói thuốc bảo vệ thực vật đã qua sử dụng trên địa bàn 4 xã: Bình Lợi, Thiện Tân, Tân An và Hiếu Liêm thuộc địa bàn huyện.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế