Sở Y tế Cà Mau cần sắm 4 hệ thống đo thân nhiệt từ xa phục vụ công tác chống dịch Covid-19

Sở Y tế tỉnh Cà Mau dự kiến mua sắm 04 hệ thống đo thân nhiệt từ xa có chức năng giám sát an ninh để phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. 

Sở Y tế tỉnh Cà Mau thông báo đến các nhà thầu có khả năng cung cấp hệ thống nêu trên, thực hiện cung cấp các thông để nghiên cứu, xem xét, lựa chọn. Các nội dung cung cấp như sau:

1. Cấu hình và tính năng kỹ thuật chi tiết (kèm theo Catalogue gốc của nhà sản xuất, có bản dịch tiếng việt).

2. Giá: Giá hàng hóa đã bao gồm toàn bộ các chi phí cần thiết, kể cả các loại thuế, phí, lệ phí.... để thực hiện gói thầu và giao hàng đến tận nơi sử dụng tại tỉnh Cà Mau.
3. Thời gian bảo hành.

4. Thời gian cung cấp.

Hình thức, thời gian nộp bản chào giá

* Hình thức: Bảng chào giá và hồ sơ đính kèm (01 bản chính, 02 bản photo)

* Thời gian nộp: Hạn cuối để nộp bản chào giá là 15 giờ 00 phút ngày 26/3/2020, địa điểm nộp tại Sở Y tế tỉnh Cà Mau (Phòng Tổ chức - Hành chính), số 155A, Bùi Thị Trường, Phường 5, Thành Phố Cà Mau, điện thoại liên hệ: 0918.14.55.67 (Nhi).

 Sở Y tế Cà Mau thông báo và mong nhận được bản chào giá của các Quý công ty

* Nội dung Thông báo xem chi tiết tại đây.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim truyền hình: Nghiêng nghiêng dòng nước

Phim truyền hình: Nghiêng nghiêng dòng nước

Gia cảnh bần hàn, không một mảnh đất cắm dùi, trong khi gia đình vợ chồng anh chị ngày đêm lênh đênh trên chiếc ghe hàng nho nhỏ mua bán tạp hóa cho cuộc mưu sinh nên Sim chấp nhận đi chăn vịt cho ông bà Hai Ơn để có chỗ tá túc, dù chỉ là cái chòi rách tả tơi giữa đồng.

Ngân hàng - Chứng khoán

Ngân hàng tìm đầu ra

Tính đến hết tháng 6-2020, tăng trưởng tín dụng toàn ngành chỉ ở mức 3,26%, bằng một nửa so với cùng kỳ năm 2019. Riêng tăng trưởng tín dụng tại TPHCM 6 tháng qua chỉ đạt 2,5%. Mặc dù ngân hàng nỗ lực đưa vốn ra thị trường, nhưng nhu cầu vốn của nền kinh tế vẫn thấp vì ảnh hưởng dịch Covid-19.

Thị trường

Địa ốc

Xây hàng chục ngàn nhà ở cho người thu nhập thấp

Ngày 10-7, ông Phan Cao Thắng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định cho biết, UBND tỉnh này đã phê duyệt kế hoạch phát triển dự án nhà ở xã hội (NƠXH) giai đoạn 2016-2020 và bổ sung giai đoạn 2021-2025 có đến 24 dự án NƠXH với hàng chục ngàn căn hộ cho người dân có thu nhập thấp.

Nông nghiệp

Xuất khẩu nông sản vào Thái Lan tăng

Theo Cục Chế biến và Phát triển thị trường nông sản (Bộ NN-PTNT), tại khu vực châu Á, ngoại trừ thị trường Trung Quốc lượng xuất khẩu đang giảm, trong 5 tháng đầu năm, các thị trường khác đều có giá trị xuất khẩu tăng mạnh. Đặc biệt, xuất khẩu nông sản vào Thái Lan 5 tháng qua đạt 68 triệu USD, tăng 233,4%; xuất khẩu vào Hàn Quốc cũng đạt 67,4 triệu USD, tăng 21,8%...

Đầu tư

Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng thị sát tiến độ dự án tổ hợp điện tái tạo Ninh Thuận

Ngày 11-7, đồng chí Trần Quốc Vượng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư  cùng Đoàn công tác của Trung ương đã có buổi thị sát tổ hợp trang trại Năng lượng tái tạo điện mặt trời và điện gió Trung Nam Group tại 2 xã Bắc Phong và Lợi Hải thuộc huyện Thuận Bắc, tỉnh Ninh Thuận.

Thông tin kinh tế