Sơn Expo đồng hành cùng nâng cánh ước mơ

Chương trình “Nâng cánh ước mơ” do VTV Đà Nẵng phối hợp với Công ty Bee Ads thực hiện với sự tài trợ của nhãn hàng sơn Expo của Công ty 4 Oranges.

Với thời lượng 20 phút mỗi số chương trình sẽ trao nhà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn khu vực miền Trung - Cao Nguyên Nam Trung Bộ. Đối tượng nhận nhà được chính quyền địa phương xác nhận hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn dưới sự giám định của VTV Đà Nẵng.

Dự kiến trong năm 2015, nhãn hàng sơn Expo sẽ tài trợ 52 căn nhà mới với tổng kinh phí gần 2,1 tỷ đồng. Chương trình như người bạn đồng hành thân thiết không chỉ với những người dân miền Trung mà còn là thông điệp để mọi người cùng chung tay giúp sức cho bao mảnh đời bất hạnh.

Được biết trong 3 năm qua, nhãn hàng sơn Expo cũng là nhà tài trợ chính cho chương trình “Chắp cánh ước mơ” và “Chuyến xe nhân ái” phát sóng trên THVL1. Chương trình “Nâng cánh ước mơ” phát sóng lúc 20h05 thứ 6 hàng tuần trên VTV Đà Nẵng, phát lại 16h30 thứ 4 tuần tiếp theo, bắt đầu ngày 9-1-2015.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

TPHCM ưu tiên phát triển nhà ở xã hội, nhà ở giá rẻ

Ngày 14-1 Sở Xây dựng TPHCM tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021 và phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2021. Đến dự có đồng chí Lê Hòa Bình, Phó Chủ tịch UBND TPHCM.

Địa ốc

Tối ưu mọi nguồn lực, Đồng Nai sẵn sàng bứt phá trong năm 2021

Giai đoạn 2021-2025, Đồng Nai được “chọn mặt gửi vàng” để đầu tư trên mọi phương diện, đặc biệt là hoàn thiện hệ thống giao thông, tạo động lực tăng trưởng mới cho địa phương trên tất cả lĩnh vực, xứng tầm với vị thế của tỉnh nằm ở cửa ngõ TPHCM và là trung tâm địa lý của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Nông sản Việt Nam xuất khẩu tăng mạnh nhờ tiếp cận thị trường 2,2 tỷ người

Sáng 15-1, trong khuôn khổ Hội nghị “RCEP - UKVFTA cơ hội thúc đẩy chuỗi giá trị nông sản Việt Nam với thị trường thế giới” do Hiệp hội Trang trại và Doanh nghiệp nông nghiệp Việt Nam, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam chi nhánh TPHCM, Hiệp hội Rau quả Việt Nam tổ chức, nhiều chuyên gia nhận định nông sản Việt Nam sẽ tăng giá trị xuất khẩu trong những năm tiếp theo.

Đầu tư

Quảng Bình: Phê duyệt danh mục 62 dự án kêu gọi đầu tư với gần 95.000 tỷ đồng

Tiếp nối thành công công tác xúc tiến đầu tư năm 2018, năm 2021 tỉnh Quảng Bình tiếp tục tổ chức xúc tiến đầu tư trên nhiều lĩnh vực với loạt tiềm năng, lợi thế riêng có của mình. Theo đó, UBND tỉnh Quảng Bình vừa ra quyết định phê duyệt Danh mục dự án kêu gọi đầu tư giai đoạn 2021 - 2023, kêu gọi đầu tư vào 62 dự án trên các lĩnh vực với tổng vốn đăng ký ban đầu là 94.678 tỷ đồng (tương đương 4,1 tỷ USD).

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế