Southern Bank nhập thêm 1 tấn vàng

Vụ Quản lý ngoại hối Ngân hàng Nhà nước Trung ương (NHNN) đã ký văn bản cho phép Ngân hàng TMCP Phương Nam (Southern Bank) có trụ sở chính tại TPHCM được nhập khẩu thêm 1.000kg vàng nguyên liệu đợt 2 nhằm mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh trong năm 2006.

Cách đây không lâu, Southern Bank đã được NHNN cho phép nhập khẩu 500kg vàng nguyên liệu đợt 1 nhằm mở rộng quy mô dịch vụ kinh doanh vàng tại tất cả các chi nhánh và phòng giao dịch trong toàn hệ thống. Số lượng vàng nhập khẩu lần này sẽ giúp cho Southern Bank đáp ứng được nhu cầu của khách hàng theo xu hướng thị trường càng gia tăng trong dịp cuối năm.

A.K.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đường ngoại “báo hại” đường nội và giải pháp trong tình hình mới

Đường ngoại “báo hại” đường nội và giải pháp trong tình hình mới

Hiệp hội Mía đường Việt Nam thông tin rằng, có đủ cơ sở bằng chứng về việc đường nhập khẩu từ nước ngoài đang bán phá giá ở thị trường Việt Nam, khiến hàng chục nhà máy đường đang đóng cửa hoặc cầm chừng và sắp tới tiếp tục có thêm nhiều nhà máy khác "đắp chiếu". Ngày 1-12, các bên liên quan tổ chức hội thảo để tìm giải pháp "giải cứu" cho ngành mía đường hiện nay.

Ngân hàng - Chứng khoán

Kiến nghị tăng thêm máy ATM tại các huyện ngoại thành

Triển khai Đề án đẩy mạnh thanh toán qua ngân hàng đối với việc thu phí các dịch vụ công (gọi là Đề án 241) của Ngân hàng Nhà nước, UBND TPHCM cho biết, hiện thanh toán không tiền mặt thuộc các dịch vụ công tại TPHCM đã vượt chỉ tiêu đề ra.

Thị trường

Địa ốc

Ninh Thuận “tuýt còi” doanh nghiệp phân lô bán nền tự phát

Theo Sở Xây dựng tỉnh Ninh Thuận, qua nắm bắt thông tin trên mạng xã hội về hoạt động kinh doanh môi giới bất động sản, Sở nhận thất tình hình thu gom đất nông nghiệp sau đó chuyển mục đích sử dụng, tách thửa rồi rao bán công khai có chiều hướng gia tăng.

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế