Sử dụng dịch vụ hàng đầu khi sửa chữa, chăm sóc xe tại Ô tô Kim Thanh

Hiện nay nhu cầu thực hiện các dịch vụ sửa chữa thân xe cũng như chăm sóc, làm mới ô tô sau một thời gian sử dụng của khách hàng ngày càng tăng. Đặc biệt vào dịp cuối năm, yêu cầu này trở nên “nóng bỏng” vì hầu hết khách hàng đều mong muốn chiếc xe của mình trở nên đẹp hơn, bóng hơn và thẩm mỹ hơn để du xuân. Honda Ô tô Kim Thanh giới thiệu các dịch vụ với giải pháp toàn diện nhằm đảm bảo sự “sang trọng, tinh tế, an toàn, thẩm mỹ và kinh tế” cho người sử dụng ôtô.

° Sửa chữa hoàn thiện bề mặt lớp sơn: Ở công đoạn này, các kỹ thuật viên có chuyên môn cao đã được đào tạo chuyên sâu về các kỹ thuật xử lý các hỏng hóc trên bề mặt lớp sơn sẽ phục hồi nguyên trạng các hư hỏng, trầy xước trên các chi tiết thân xe, bảo đảm chất lượng lớp sơn đồng màu, sáng bóng.

° Tiếp nhận và tư vấn: Tại khu vực tiếp nhận xe của Kim Thanh, bộ phận cố vấn dịch vụ sẽ kiểm tra tình trạng thân xe để tư vấn cho khách hàng các công việc phục hồi bề mặt thân xe như sửa chữa các tổn thất trên lớp sơn, sơn đổi màu, sơn phủ nguyên chiếc và tư vấn làm mới, chăm sóc nội/ngoại thất xe.

° Các dịch vụ chăm sóc xe: Nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc, bảo dưỡng và duy trì độ sáng bóng, độ bền đẹp bên trong và bên ngoài xe, công ty đã tạo ra các gói dịch vụ “Car Care” (một thuật ngữ đã phổ biến trong công việc chăm sóc ô tô hiện nay) từ các công việc đơn lẻ cho đến các dịch vụ trọn gói như vệ sinh, bảo dưỡng các chi tiết kim loại, cao su, nhựa, phủ lớp bảo vệ kính, đèn chiếu sáng, lớp sơn thân xe theo quy trình và công nghệ Nano…, bằng các sản phẩm chuyên dụng phù hợp cho các công việc vệ sinh và bảo dưỡng trên từng loại vật liệu khác nhau.

 

Từ đó sẽ phục hồi sự nhẵn mịn và lấy lại độ sáng bóng bề mặt lớp sơn, sau đó phủ lớp bảo vệ theo công nghệ tiên tiến Nano, nhằm duy trì độ bóng sâu và hạn chế bám bụi, các vết xước nhẹ. Vệ sinh các chi tiết nhựa, cao su, nĩ… và phủ lớp bảo dưỡng để duy trì độ sáng, độ bền màu của các chi tiết nội thất, tạo ra sự trang trọng và tinh tế. Vệ sinh các vết dơ bẩn và phục hồi độ co giãn của áo ghế da, ngăn ngừa các vết rạn nứt, bong tróc lớp da. Xử lý các vệt ố trên kính, trên vỏ đèn chiếu sáng và phủ lớp bảo vệ (Nano) nhằm duy trì độ sáng bóng, chống chóa, ngăn ngừa bám bụi, nước mưa

Với mong muốn giúp khách hàng nắm bắt các giải pháp chăm sóc ô tô một cách toàn diện và tiện ích, từ đó sẽ đưa ra các quyết định đúng đắn trong việc bảo vệ và giữ gìn chiếc xe của mình luôn tồn tại các giá trị bền vững theo thời gian. Honda Ô tô Kim Thanh sẵn sàng tư vấn bất cứ lúc nào khi người tiêu dùng có nhu cầu theo Hot Line: (083) 866 2211.

MINH ĐỨC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

GS. Vũ Hà Văn (Giám đốc Khoa học Quỹ Đổi mới sáng tạo Vingroup) khẳng định: VinIF luôn nỗ lực hết sức để đồng hành cùng đội ngũ các nhà nghiên cứu trẻ, các cán bộ nghiên cứu khoa học

Quỹ đổi mới sáng tạo Vingroup (VinIF): Trao học bổng gần 40 tỷ đồng đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ khoa học công nghệ

Ngày 23-11-2020, Quỹ Đổi mới sáng tạo Vingroup (VinIF), thuộc Tập đoàn Vingroup trao tặng 293 suất học bổng trị giá gần 40 tỷ đồng cho các học viên, nghiên cứu sinh trong các lĩnh vực Khoa học Công nghệ (KHCN). Đây là năm thứ 2 liên tiếp, Vingroup trao học bổng  thạc sĩ, tiến sĩ trong nước, nhằm góp phần phát triển nguồn nhân lực khoa học chất lượng cao cho đất nước.

Ngân hàng - Chứng khoán

VietinBank nhận cú đúp giải thưởng uy tín

Ngày 26-11, VietinBank vừa được trao đồng thời hai giải thưởng “Ngân hàng bán lẻ tiêu biểu” và “Ngân hàng có sản phẩm, dịch vụ (SPDV) sáng tạo tiêu biểu” với dịch vụ “Tài khoản thanh toán theo yêu cầu” do Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) và Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế (IDG) trao tặng.

Thị trường

Masan MEATLife chính thức mở rộng hoạt động sang thị trường thịt gia cầm

Công ty Cổ phần Masan MEATLife (“MML”) – một công ty thành viên của Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan (HOSE: MSN, “Masan” hoặc “Tập đoàn”) vừa công bố đã hoàn tất Giao Dịch góp vốn 613 tỷ đồng để sở hữu 51% Công ty 3F VIỆT (“Giao Dịch”) - doanh nghiệp nội địa hàng đầu cung cấp các sản phẩm thịt gia cầm. 

Địa ốc

Ninh Thuận “tuýt còi” doanh nghiệp phân lô bán nền tự phát

Theo Sở Xây dựng tỉnh Ninh Thuận, qua nắm bắt thông tin trên mạng xã hội về hoạt động kinh doanh môi giới bất động sản, Sở nhận thất tình hình thu gom đất nông nghiệp sau đó chuyển mục đích sử dụng, tách thửa rồi rao bán công khai có chiều hướng gia tăng.

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế