Tài xế taxi vinasun trả lại hơn 32,3 tỷ đồng cho khách hàng trong năm 2016

Trong năm vừa qua (từ 1/10/2015 đến 30/9/2016), công ty Vinasun có 24.384 lượt lái xe trả lại hành lý khách bỏ quên trên xe, tổng trị giá ước tính lên đến 32.319.635.500 đồng.

Đặc biệt lái xe Nguyễn Hồng Thái (Tài 7229 - Đội 30) đã trả lại cho khách tài sản bỏ quên trên xe trị giá 660.000.000 đồng; lái xe Lê Quang Hòa trả lại cho khách hành lý bỏ quên trên xe túi tiền 600.000.000 đồng; lái xe Ngô Thanh Công trả lại tài sản cho khách trị giá 400.000.000 đồng; lái xe Trần Đức Toàn trả lại cho khách ví tiền chứa 10.000 USD (222.000.000 đồng); nhiều lái xe trả lại điện thoại di động Vertu (khách hàng cho biết giá trị mỗi chiếc lên đến vài  trăm triệu đồng), ngoài ra còn có nhiều vụ bỏ quên tài sản giá trị từ 30 đến 200 triệu đồng.

Ông Trần Anh Minh (Phó TGĐ Vinasun Corp.) trao bằng khen cho lái xe trả lại tài vật nhiều nhất năm 2016

Đằng sau chiếc vô lăng là vô vàn những rủi ro và nguy hiểm trên từng cây số các bác tài luôn phải đối mặt. Mong rằng với niềm đam mê và tình yêu dành cho công việc các bác tài Vinasun sẽ luôn có những hành động, việc làm đầy tính nhân văn và ý nghĩa hơn nữa góp phần tô đẹp thương hiệu Vinasun Taxi trong lòng khách hàng.

T.Q

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Yêu cầu ngân hàng miễn giảm lãi vay cho khách hàng bị ảnh hưởng mưa lũ

Ngày 23-10, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Việt Nam đã có văn bản yêu cầu Chủ tịch HĐQT, HĐTV, Tổng giám đốc các tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài thực hiện ngay một số công việc nhằm hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả do mưa lũ tại khu vực miền Trung và Tây Nguyên.

Thị trường

Đường dài của gạo Việt

Vài năm gần đây, gạo Việt Nam không chỉ có giá bán cao hơn trước mà còn từng bước khẳng định được uy tín, thương hiệu. Tuy nhiên, để có thị trường xuất khẩu ổn định, cần có chiến lược đường dài để hạt gạo trở thành “hạt vàng”.

Địa ốc

Xung lực khiến giá bất động sản thành phố Thủ Đức tăng mạnh

Thành phố Thủ Đức đang được đầu tư về hạ tầng, dịch vụ, TPHCM cũng sẽ chuyển hướng về đây những lĩnh vực công nghệ cao, mang tính thân thiện môi trường, do đó tiềm năng phát triển sẽ là rất lớn. Do đó, đây là lực đẩy để bất động sản tại khu Đông TPHCM tiếp tục tăng trưởng.

Nông nghiệp

Đường dài của gạo Việt

Vài năm gần đây, gạo Việt Nam không chỉ có giá bán cao hơn trước mà còn từng bước khẳng định được uy tín, thương hiệu. Tuy nhiên, để có thị trường xuất khẩu ổn định, cần có chiến lược đường dài để hạt gạo trở thành “hạt vàng”.

Đầu tư

Thông tin kinh tế