Tân Hiệp Phát ra mắt sản phẩm Trà Ô Long Không Độ Linh Chi

Không ngừng nghiên cứu nhiều loại thảo mộc quý để sản xuất các loại thức uống có nguồn gốc từ thiên nhiên, có lợi cho sức khỏe, vừa qua, Tập đoàn Tân Hiệp Phát tiếp tục ra mắt sản phẩm đột phá mới: Trà Ô Long Không Độ Linh Chi.

Trà Ô Long Không Độ Linh Chi là sự kết hợp tuyệt vời của trà Ô Long, giúp cơ thể bạn nhẹ nhàng cùng chiết xuất Linh Chi, giúp tăng cường sự tỉnh táo của trí não. Với Trà Ô Long Không Độ Linh Chi, bạn sẽ cảm thấy nhẹ người tỉnh trí, từ đó sẵn sàng chào đón thành công.

Được tuyển chọn kỹ càng từ khâu nguyên liệu, chế biến và đóng gói trên dây chuyền tự động khép kín, công nghệ vô trùng Aseptic hiện đại nhất châu Âu, không sử dụng chất bảo quản, Trà Ô Long Không Độ Linh Chi giữ nguyên mùi vị tự nhiên, giá trị dinh dưỡng của các thảo mộc quý. Sản phẩm là lời tri ân tới khách hàng đã tin yêu, tín nhiệm các sản phẩm mang thương hiệu quốc gia của Tập đoàn Tân Hiệp Phát.

Song Hồng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

VinFast ra mắt hai dòng xe máy điện mới và công bố mô hình trải nghiệm mua sắm O2O

Ngày 21-01-2021, Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast công bố mở bán hai dòng xe máy điện mới Theon và Feliz, khẳng định năng lực nghiên cứu phát triển công nghệ hàng đầu trên thị trường xe điện thông minh. Đặc biệt, công ty cũng chính thức ra mắt mô hình mua sắm O2O (online to offline) nằm trong hệ sinh thái sản phẩm - dịch vụ đa ngành của Vingroup, hứa hẹn mang tới những trải nghiệm mua sắm ưu việt nhất cho khách hàng.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Việt Nam sắp có vaccine dịch tả heo châu Phi

Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Phùng Đức Tiến thông tin, chương trình nghiên cứu vaccine dịch tả heo châu Phi hiện đã có kết quả rất khả quan và sẽ sớm đưa vào sản xuất, thương mại hóa.

Đầu tư

Hỗ trợ 100.000 doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số

Ngày 21-1, Bộ KH-ĐT phối hợp với Cơ quan Phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID), thông qua dự án Thúc đẩy cải cách và nâng cao năng lực kết nối của doanh nghiệp (DN) nhỏ và vừa (LinkSME), họp bàn giải pháp chuyển đổi số cho DN nhỏ và vừa. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế