Tặng 500 bộ đồ bảo hộ y tế cho Bệnh viện Dã chiến thu dung điều trị Covid-19 số 16

Ngày 15-10, Báo Sài Gòn Giải Phóng phối hợp Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) - chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức trao tặng 500 bộ đồ bảo hộ y tế cho Bệnh viện Dã chiến thu dung điều trị Covid-19 số 16.

Đây là đợt trao cuối cùng trong tổng số 2.000 bộ trang phục phòng chống dịch của BIDV dành tặng các bệnh viện tại thành phố Hồ Chí Minh thông qua Báo Sài Gòn Giải Phóng.

Thay mặt lãnh đạo bệnh viện, bác sĩ Phạm Thị Thu Hiền, Trưởng phòng kế hoạch tổng hợp Bệnh viện Dã chiến thu dung điều trị Covid-19 số 16 chia sẻ: Món quà của chương trình thật sự quý giá đối với tập thể y bác sĩ và nhân viên bệnh viện. Hiện số lượng bệnh nhân xuất viện nhiều hơn và không còn bệnh nhân tử vong là tín hiệu vui, là niềm hạnh phúc lớn của tập thể y bác sĩ, và các lực lượng phục vụ nơi đây. Bác sĩ hy vọng dịch bệnh Covid-19 nhanh chóng được đẩy lùi.

Tặng 500 bộ đồ bảo hộ y tế cho Bệnh viện Dã chiến thu dung điều trị Covid-19 số 16 ảnh 1 Đại diện Báo SGGP và BIDV trao bảng tượng trưng tặng 500 bộ bảo hộ y tế cho bệnh viện Dã chiến thu dung điều trị Covid -19 số 16

Tính đến nay tổng số tiền BIDV hỗ trợ chính quyền và các bệnh viện, đơn vị tại TP. Hồ Chí Minh để phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 gần 40 tỉ đồng. Ngoài ra, các chi nhánh BIDV trên địa bàn cũng tích cực đóng góp cho hoạt động phòng chống dịch với nhiều hình thức khác nhau.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

4 cháu bé mồ côi mong được đến trường

4 cháu bé mồ côi mong được đến trường

Vợ chồng ông A PLớp (49 tuổi, xã Đắk Rơ Ông, huyện Tu Mơ Rông, tỉnh Kon Tum) có 8 người con. Khoảng hơn 1 năm trước, 2 vợ chồng không may lần lượt qua đời. Hiện nay, 2 người con đầu của vợ chồng ông đã lập gia đình và ra ở riêng, 6 người con còn lại hiện ở chung một nhà và tự chăm sóc, nuôi dưỡng nhau.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Mẹ già 82 tuổi chăm con nằm liệt giường

Bà Đinh Thị Thành (82 tuổi, trú thôn 3, xã Hương Lâm, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh) hiện một mắt đã hỏng, mắt còn lại bị đục thủy tinh thể nặng, nhưng phải gắng gượng chăm sóc con trai bị liệt một chỗ (ảnh).