Tặng 500 phần quà Tết cho người khó khăn tại huyện Hóc Môn

SGGPO
Sáng 31-12, tại Công viên Đá Nhật Bản (RinRin Park, huyện Hóc Môn), Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Hóc Môn cùng các nhà hảo tâm tổ chức chương trình họp mặt và tặng quà xuân Canh Tý 2020. 

Người dân Hóc Môn nhận quà Tết. Ảnh: VIỆT NGA

Người dân Hóc Môn nhận quà Tết. Ảnh: VIỆT NGA

Tham dự chương trình có các đồng chí: Nguyễn Cư, Bí thư Huyện ủy huyện Hóc Môn; Dương Hồng Thắng, Chủ tịch UBND huyện Hóc Môn. Dịp này, chương trình đã tặng 500 phần quà (trị giá 700.000 đồng/ phần, bao gồm tiền mặt và hiện vật) cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, neo đơn, trẻ em mồ côi, khuyết tật… của huyện.

Tặng 500 phần quà Tết cho người khó khăn tại huyện Hóc Môn ảnh 1 Đồng chí Nguyễn Cư – Bí thư Huyện ủy huyện Hóc Môn tặng quà cho các học sinh nghèo
Tặng 500 phần quà Tết cho người khó khăn tại huyện Hóc Môn ảnh 2 Bà Lý Việt Trung - Phó Tổng biên tập Báo SGGP trao quà cho các gia đình chính sách tại huyện Hóc Môn
Tại chương trình, thay mặt lãnh đạo địa phương, bà Trương Thị Mỹ Hạnh, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Hóc Môn cho biết, để mọi nhà mọi người dân trên địa bàn huyện Hóc Môn được vui xuân đón Tết, Ban Thường vụ Huyện ủy đã có chủ trương và UBND cùng Ủy ban MTTQ huyện đã phối hợp vận động, huy động mọi nguồn lực xã hội để chăm lo thiết thực cho các hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, đúng tinh thần “lấy sức dân chăm lo cho dân” mà Thành ủy TPHCM đã chỉ đạo.

MAI HOA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa chỉ cần giúp đỡ

Mẹ mắc bệnh ung thư, con nhỏ phải nghỉ học

Khi phát hiện bản thân mang bệnh nan y cũng là lúc chị Lâm Thị Diệu Hiền (39 tuổi, ngụ khóm 3, thị trấn Cái Nhum, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long) ly thân với chồng. Vậy là chị một mình vừa gồng gánh nuôi con gái nhỏ, vừa tự thân chống chọi với căn bệnh quái ác.

Bạn đọc tiếp sức

Bảng vàng từ thiện