“Táo quân Đồng Tháp cưỡi ngựa chầu trời”

Theo truyền thuyết dân gian, cứ vào ngày 23 tháng Chạp âm lịch, Táo quân lại lên chầu Ngọc Hoàng. Một năm, với những thành tựu đáng tự hào trên các lĩnh vực, nhưng cũng tồn tại bao bức xúc, khó khăn bởi tình trạng suy thoái kinh tế chung.

Những vui buồn về tình hình kinh tế, văn hóa, xã hội, thể dục - thể thao... được các Táo bẩm báo Ngọc Hoàng thay lời muốn nói của người dân Đồng Tháp. Phiên chầu cuối năm với đầy những vấn đề thời sự nóng hổi, nhưng cũng nhiều tình huống bất ngờ: Đặc sắc! Hấp dẫn! Hài hước! Ấn tượng! Gần gũi và nhí nhảnh! Tất cả đều có trong chương trình Táo quân Đồng Tháp. Với sự tham gia của những diễn viên hài nổi tiếng như: NSƯT Bảo Quốc, NSƯT Kim Xuân, Trung Dân, Minh Nhí, Công Ninh, Ngọc Trinh, Hòa Hiệp và nhiều danh hài khác.

Đón xem chương trình Táo Đồng Tháp cưỡi ngựa chầu trời phát sóng trên THDT lúc 19 giờ ngày 23-1-2014, nhằm ngày 23 tháng chạp năm Giáp Ngọ để cười nguyên một năm với Đài PT- TH Đồng Tháp.

(Văn Khanh)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Các hãng bay bất đồng quan điểm về việc áp giá sàn vé máy bay

Có 3 hãng hàng không cho rằng, việc áp giá sàn vé máy bay nội địa sẽ có tác động tích cực đến hiệu quả kinh doanh và 2 hãng hàng không còn lại cho rằng, việc áp giá sàn vé máy bay có nhiều bất cập, sẽ tác động tiêu cực đến hãng.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Duy trì, củng cố yếu tố tích cực

Theo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh TPHCM, tổng dư nợ tín dụng trên địa bàn đến hết tháng 8-2021 ước đạt 2.693.500 tỷ đồng, tăng 0,45% so với tháng trước, tăng 6,31% so với cuối năm 2020 và tăng 13,23% so với cùng kỳ năm trước. 

Nông nghiệp

2 nhà khoa học Việt Nam nhận giải thưởng của FAO và IAEA

Chiều tối 24-9, Văn phòng Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp của Liên Hiệp quốc (FAO) tại Việt Nam thông tin, 2 nhà khoa học của Việt Nam sẽ được FAO và IAEA trao giải thưởng nhờ những công trình trong chọn tạo giống thực vật đột biến. 

Đầu tư

Chuẩn bị các điều kiện đón làn sóng đầu tư

Các nhà đầu tư ngoại vẫn kỳ vọng vào môi trường đầu tư của Việt Nam mặc dù tại thời điểm này đang gặp nhiều khó khăn do dịch Covid-19. Ngay lúc này đây, vẫn có nhiều giải pháp, cách làm có thể cải thiện thu hút vốn đầu tư nước ngoài, chuẩn bị các điều kiện sẵn sàng đón làn sóng đầu tư trong điều kiện bình thường mới. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế