Tập đoàn CMG. ASIA đầu tư hơn 2 tỷ đồng tổ chức đường chạy từ thiện lớn nhất Cần Thơ

Sáng ngày 13-11, tại công viên nước Cần Thơ, giải chạy từ thiện cùng sao California Star Run đã chính thức diễn ra với sự tham gia của hơn 2000 vận động viên chuyên và bán chuyên (1500 các vận động viên từ Cần Thơ và hơn 500 vận động viên từ TPHCM và các tỉnh lân cận).

Toàn bộ số tiền bán vé và quyên góp từ các mạnh thường quân sẽ được trao tặng cho tất cả các bé tại Trung tâm Bảo Trợ Xã Hội để xây dựng thêm sân chơi và các cơ sở vật chất thiết yếu khác.

Sau hơn một tháng phát động và gây quỹ, đường chạy từ thiện California Star Run đã góp được tổng số tiền là 126.300.000 VNĐ cho hơn 85 em mô côi cơ nhỡ với nhiều hoàn cảnh khác nhau: tâm thần, dị tật bẩm sinh, bại não tại trung tâm Bảo Trợ Xã Hội Cần Thơ.

Với sự đầu tư hơn 2 tỷ đồng, California Star Run do tập đoàn CMG.ASIA tổ chức, là đường chạy fun run lớn nhất tại thành phố Cần Thơ. Sự thành công của California Star Run tại Cần Thơ lần này, được xem là tiền đề cho những đường chạy từ thiện với quy mô lớn hơn tại nhiều tỉnh thành khác do Tập đoàn CMG.ASIA tổ chức trong tương lai, nhằm thúc đẩy tinh thần luyện tập thể dục thể thao trong cộng đồng cũng như gây quỹ cho nhiều trẻ em mồ côi cơ nhỡ có hoàn cảnh khó khăn.

P.V

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

HDBank được vinh danh tại Đại hội thi đua yêu nước ngành Ngân hàng

Báo cáo điển hình tại Đại hội thi đua yêu nước ngành Ngân hàng mới đây, Phó Chủ tịch HĐQT HDBank Nguyễn Thị Phương Thảo chia sẻ, thời gian qua, dưới sự chỉ đạo sát sao của Chính phủ, ngành ngân hàng đã có đóng góp quan trọng trong việc ổn định kinh tế vĩ mô, tăng trưởng GDP cao nhiều năm liên tục.

Thị trường

Masan MEATLife chính thức mở rộng hoạt động sang thị trường thịt gia cầm

Công ty Cổ phần Masan MEATLife (“MML”) – một công ty thành viên của Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan (HOSE: MSN, “Masan” hoặc “Tập đoàn”) vừa công bố đã hoàn tất Giao Dịch góp vốn 613 tỷ đồng để sở hữu 51% Công ty 3F VIỆT (“Giao Dịch”) - doanh nghiệp nội địa hàng đầu cung cấp các sản phẩm thịt gia cầm. 

Địa ốc

Ninh Thuận “tuýt còi” doanh nghiệp phân lô bán nền tự phát

Theo Sở Xây dựng tỉnh Ninh Thuận, qua nắm bắt thông tin trên mạng xã hội về hoạt động kinh doanh môi giới bất động sản, Sở nhận thất tình hình thu gom đất nông nghiệp sau đó chuyển mục đích sử dụng, tách thửa rồi rao bán công khai có chiều hướng gia tăng.

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế