Tập đoàn CMG. ASIA đầu tư hơn 2 tỷ đồng tổ chức đường chạy từ thiện lớn nhất Cần Thơ

Sáng ngày 13-11, tại công viên nước Cần Thơ, giải chạy từ thiện cùng sao California Star Run đã chính thức diễn ra với sự tham gia của hơn 2000 vận động viên chuyên và bán chuyên (1500 các vận động viên từ Cần Thơ và hơn 500 vận động viên từ TPHCM và các tỉnh lân cận).

Toàn bộ số tiền bán vé và quyên góp từ các mạnh thường quân sẽ được trao tặng cho tất cả các bé tại Trung tâm Bảo Trợ Xã Hội để xây dựng thêm sân chơi và các cơ sở vật chất thiết yếu khác.

Sau hơn một tháng phát động và gây quỹ, đường chạy từ thiện California Star Run đã góp được tổng số tiền là 126.300.000 VNĐ cho hơn 85 em mô côi cơ nhỡ với nhiều hoàn cảnh khác nhau: tâm thần, dị tật bẩm sinh, bại não tại trung tâm Bảo Trợ Xã Hội Cần Thơ.

Với sự đầu tư hơn 2 tỷ đồng, California Star Run do tập đoàn CMG.ASIA tổ chức, là đường chạy fun run lớn nhất tại thành phố Cần Thơ. Sự thành công của California Star Run tại Cần Thơ lần này, được xem là tiền đề cho những đường chạy từ thiện với quy mô lớn hơn tại nhiều tỉnh thành khác do Tập đoàn CMG.ASIA tổ chức trong tương lai, nhằm thúc đẩy tinh thần luyện tập thể dục thể thao trong cộng đồng cũng như gây quỹ cho nhiều trẻ em mồ côi cơ nhỡ có hoàn cảnh khó khăn.

P.V

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Yêu cầu ngân hàng miễn giảm lãi vay cho khách hàng bị ảnh hưởng mưa lũ

Ngày 23-10, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Việt Nam đã có văn bản yêu cầu Chủ tịch HĐQT, HĐTV, Tổng giám đốc các tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài thực hiện ngay một số công việc nhằm hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả do mưa lũ tại khu vực miền Trung và Tây Nguyên.

Thị trường

Xuất khẩu của Việt Nam không phải hoàn toàn nhờ... "tôm, cá"

Sáng 24-10, Văn phòng Bộ Công thương thông tin tới báo chí về việc "cán cân" xuất khẩu hàng hóa Việt Nam giữa doanh nghiệp "nội" và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) đang "đổi chiều" mạnh mẽ, đồng thời khẳng định kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam hiện nay không phải hoàn toàn nhờ... tôm, cá.

Địa ốc

Xung lực khiến giá bất động sản thành phố Thủ Đức tăng mạnh

Thành phố Thủ Đức đang được đầu tư về hạ tầng, dịch vụ, TPHCM cũng sẽ chuyển hướng về đây những lĩnh vực công nghệ cao, mang tính thân thiện môi trường, do đó tiềm năng phát triển sẽ là rất lớn. Do đó, đây là lực đẩy để bất động sản tại khu Đông TPHCM tiếp tục tăng trưởng.

Nông nghiệp

Minh Phú kháng cáo Hoa Kỳ vì bị áp thuế đối với tôm

Công ty cổ phần Tập đoàn thủy sản Minh Phú cho biết sẽ kháng cáo quyết định của Cơ quan Hải quan Hoa Kỳ (CBP) về kết luận sản phẩm tôm đông lạnh Minh Phú xuất khẩu vào thị trường Hoa Kỳ là đối tượng chịu thuế theo Lệnh thuế chống bán phá giá đối với tôm Ấn Độ.

Đầu tư

Thông tin kinh tế