Tập đoàn FPT hợp tác thúc đẩy chuyển đổi số tại Bình Dương

UBND tỉnh Bình Dương và Tập đoàn FPT ký kết thỏa thuận hợp tác thúc đẩy chuyển đổi số toàn diện và đầu tư giáo dục chất lượng cao và giáo dục nghề nghiệp để phát huy tối đa thế mạnh của hai bên, góp phần mang lại lợi ích chung cho chính quyền, người dân và doanh nghiệp.
Lãnh đạo FPT ký kết hợp tác với lãnh đạo tỉnh Bình Dương
Lãnh đạo FPT ký kết hợp tác với lãnh đạo tỉnh Bình Dương

Theo đó, FPT sẽ đồng hành cùng Bình Dương chuyển đổi số tổng thể và toàn diện ở 8 mảng: Hợp tác trong lĩnh vực xây dựng hạ tầng số đáp ứng nhu cầu triển khai Chính quyền số, Đô thị thông minh của tỉnh Bình Dương; Hợp tác trong lĩnh vực ứng dụng CNTT để phục vụ cải cách thủ tục hành chính, xây dựng Chính quyền số Bình Dương; đặc biệt ở lĩnh vực hạ tầng số, chính quyền số, giải pháp thanh toán số; Hai bên cùng hợp tác trong lĩnh vực phát triển dữ liệu số phục vụ cải cách thủ tục hành chính, xây dựng Chính quyền số Bình Dương….

Bên cạnh đó, FPT sẽ hợp tác với tỉnh trong lĩnh vực đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực chuyển đổi số; Hai bên đẩy mạnh hợp tác trong lĩnh vực y tế bằng cách ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số cho các cơ sở khám chữa bệnh.

Trước đó, tháng 12-2022, ông Trương Gia Bình, Chủ tịch Tập đoàn FPT đã có buổi làm việc với Lãnh đạo Tỉnh Bình Dương. Chủ tịch Tập đoàn FPT tin rằng Bình Dương có thể tạo ra động lực phát triển kinh tế mới bằng chính trí tuệ của con người Bình Dương. Người đứng đầu FPT cho biết, tập đoàn sẵn sàng nguồn lực, kinh nghiệm để phát triển nguồn nhân lực trình độ cao tại Bình Dương. Sau buổi làm việc, hai bên đã có nhiều hoạt động khảo sát, phân tích tình hình thực tế để đi đến thảo luận và ký kết thỏa thuận hợp tác nói trên.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Khách hàng có thể yêu cầu nhân viên giao hàng hướng dẫn và hỗ trợ đồng kiểm

Shopee chính thức cho người dùng đồng kiểm đơn hàng

Shopee chính thức áp dụng chính sách đồng kiểm cho các đơn hàng được đặt từ 0 giờ ngày 19-5-2023, trên phạm vi toàn quốc, hoàn thiện cam kết mang đến cho người dùng những trải nghiệm mua sắm an toàn và đáng tin cậy.