Tập đoàn TH đoạt 3 Giải thưởng lớn tại Hội chợ quốc tế chuyên ngành thực phẩm Gulfood (Dubai)

Vào ngày 21/2/2016, tại lễ trao giải thưởng Gulfood Awards trong khuôn khổ Hội chợ quốc tế chuyên ngành thực phẩm Gulfood Dubai lần thứ 7 do Trung tâm Thương mại thế giới tổ chức tại Dubai (Tiểu vương quốc Ả-rập thống nhất), Tập đoàn TH - đơn vị sở hữu thương hiệu sữa tươi sạch TH True MILK - đã vinh dự đón nhận ba giải thưởng lớn.

Đó là, Giải thưởng Thành tựu nổi bật (Gulfood Outstanding Achievement Award), Giải thưởng sáng kiến tốt nhất về sức khỏe học đường (Best Health Education Initiative Award) và Giải thưởng sản phẩm mới tốt nhất (Best New Frozen or Chilled Product Award). Đây là những giải thưởng nằm trong top đầu, trong tổng số 21 hạng mục giải thưởng danh giá được trao cho các doanh nghiệp hàng đầu, đến từ khắp nơi trên thế giới, dưới sự chứng kiến của hơn 1.000 lãnh đạo các doanh nghiệp, bếp trưởng, khách hàng và truyền thông trên toàn thế giới. Gulfood Awards vinh danh các cá nhân, doanh nghiệp có đóng góp to lớn vào thị trường thực phẩm và đồ uống toàn cầu, với những ý tưởng và sản phẩm mới. Gulfood Awards đã thu hút sự tham gia của hơn 300 CEO và doanh nghiệp đến từ 30 quốc gia.

Ông Nguyễn Văn Thành - Giám đốc đối ngoại, đại diện Tập đoàn TH nhận giải thưởng tại Dubai.

Tập đoàn TH là một trong những doanh nghiệp đầu tiên của Việt Nam giành được các giải thưởng danh giá này. Cụ thể, “Giải thưởng Thành tựu nổi bật” dành cho bà Thái Hương, Chủ tịch HĐQT của TH vì những đóng góp của bà trong việc tạo dựng ngành công nghiệp sữa tươi sạch của Việt Nam. Kể từ khi TH đi vào hoạt động từ cuối năm 2009 cho đến nay, tập đoàn đã giúp tăng tỉ trọng sữa tươi của Việt Nam từ 5% lên 30% vào năm ngoái. Bà Thái Hương được mệnh danh là “người đàn bà sữa” của Việt Nam và được tạp chí tài chính danh tiếng Forbes bình chọn là 1 trong 50 nữ doanh nhân quyền lực châu Á (2015).Trong khi đó, Giải thưởng Sáng kiến tốt nhất về sức khỏe học đường (Best Health Education Initiative awards) được dành cho sản phẩm TH true MILK Schoolmilk. Ngoài ra, “Giải thưởng sản phẩm mới tốt nhất” dành cho TH true Yogurt Trà xanh Matcha được đánh giá cao bởi sự sáng tạo đặc biệt và hương vị độc đáo.

Ban tổ chức nhấn mạnh, sản phẩm Sữa chua của Tập đoàn TH cạnh tranh hơn hẳn so với sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng, trong đó có Yoplait - thương hiệu lớn nhất thế giới về các sản phẩm sữa chua. “Đây là một vinh dự tuyệt vời khi TH được đón nhận ba giải Gulfood trong các hạng mục có uy tín và tính cạnh tranh cao như vậy. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục cung cấp đa dạng những sản phẩm chất lượng cao, tinh túy từ tự nhiên dành cho các bà mẹ và con cái của họ trên toàn thế giới”, bà Thái Hương chia sẻ. “Chúng tôi rất vui mừng khi thương hiệu TH true MILK đã gây được tiếng vang mạnh mẽ như vậy với ngành thương mại thực phẩm tại Tiểu vương quốc Ả-rập thống nhất và Trung Đông. Chúng tôi hy vọng những giải thưởng này sẽ là động lực cho Tập đoàn TH đưa các sản phẩm của mình xuất hiện tại các cửa hàng bán lẻ trên toàn thế giới trong những tháng tới”.

Gulfood Dubai là Hội chợ thường niên lớn nhất thế giới về nông sản, thực phẩm và đồ uống. Gulfood năm 2016 diễn ra từ ngày 21/2 - 25/2 gồm gần 5.000 doanh nghiệp trưng bày, với hơn 90.000 khách tham quan đến từ 170 quốc gia. Việt Nam có sự hiện diện của 24 doanh nghiệp lớn. Trong mảng chế biến sữa, hội chợ này thu hút sự tham gia của 237 doanh nghiệp lớn, như TH true MILK, Fontera, Friestland Campina, Nestle, Organic Valley và Frischli Milchwerke.

V.BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Masan Group được vinh danh tại lễ trao giải “50 Công ty Kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam” 2020 – 2021

Ngày 17-1-2022, Masan Group đã được vinh danh tại lễ trao giải “50 Công ty Kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam 2021” (Top 50) và “Công ty Việt tỷ đô” do Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư tổ chức. Top 50 đánh giá trên cơ sở đo lường kết quả kinh doanh các công ty liên tiếp 3 năm, dựa vào 3 chỉ số tăng trưởng: doanh thu, lợi nhuận trên vốn chủ sở hữu (ROE) và lợi nhuận trên cổ phiếu. 

Địa ốc

The 9 Stellars – Đô thị xanh sở hữu giá trị sống chuẩn châu Âu

Chú trọng vào việc ưu tiên diện tích cho các mảng không gian xanh, kiến tạo môi trường sống cân bằng. Phân khu Biệt thự phố tại The 9 Stellars mang đến một không gian sống thu hút cộng đồng những người trẻ tuổi, thành đạt và am tường phong cách.

Ngân hàng - Chứng khoán

Ông Trịnh Văn Quyết bị phạt 1,5 tỷ đồng và đình chỉ giao dịch 5 tháng

Ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP Tập đoàn FLC bị phạt tiền 1,5 tỷ đồng vì bán 74,8 triệu cổ phiếu FLC mà không báo cáo. Đồng thời ông Trịnh Văn Quyết còn bị đình chỉ hoạt động giao dịch chứng khoán 5 tháng. Mức phạt trên được Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) đưa ra vào hôm nay, 18-1.

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Điểm lại 7 bộ phim đình đám thắng giải ở các hạng mục Ngôi Sao Xanh lần 8

Cùng nhìn lại các phim nổi bật được xướng tên ở các hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2021 gồm phim điện ảnh Bố già; phim truyền hình Vũ điệu giữa bầy sói Dương thế bao la sầu; Web Drama Về nhà ăn tết Chuyện xóm tui phần 2 cùng 2 phim ngắn trên nền tảng TikTok là Outside the door và Cái nồi cũ.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế