Tập đoàn TH khánh thành nhà máy sản xuất nước tinh khiết, thảo dược và hoa quả

SGGP
Tập đoàn TH vừa khánh thành Nhà máy sản xuất nước tinh khiết, thảo dược và hoa quả Núi Tiên tại xã Nghĩa Sơn (Nghĩa Đàn, Nghệ An). Nhà máy có quy mô đầu tư 1.177 tỷ đồng, do Tập đoàn Meada (Nhật) thi công với 2 dây chuyền sản xuất tự động hóa 100%, tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường.

Tập đoàn TH khánh thành nhà máy sản xuất nước tinh khiết, thảo dược và hoa quả

Gồm dây chuyền sản xuất nước tinh khiết thế hệ mới nhất của hãng Krones (Đức), công suất tối đa đạt 600.000 lít/ngày đêm (40.000 chai/giờ) và hệ thống dây chuyền Aseptic hiện đại, sản xuất các loại nước hoa quả, sữa gạo, sữa trái cây, thức uống thảo dược…với công suất 36.000 chai/giờ.

Sản phẩm Nước uống tinh khiết mới này sẽ mang thương hiệu TH True WATER, được sản xuất từ nguồn nước tự nhiên nằm sâu trong lòng Núi Tiên, nơi từng là núi lửa đã tắt cách đây 2,6 triệu năm.

Sau đó, được xử lý qua hệ thống siêu lọc (Ultra-filtration) kết hợp với màng lọc thẩm thấu ngược RO, giúp loại bỏ các thành phần cặn lơ lửng, vi rút, vi khuẩn nếu có để trở thành nước uống tinh khiết.

 

HOÀNG PHAN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhớ lắm hương vị bánh xèo!

Nhớ lắm hương vị bánh xèo!

Tuy dân dã, bình dị nhưng bánh xèo luôn là một trong những món ưa thích của nhiều người. Với màu vàng tươi, giòn tan, thơm lừng cùng vị thanh đạm của rau, đậm đà của nước chấm, bánh xèo làm say lòng biết bao người thưởng thức.

Thị trường

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế