Tập đoàn USG Boral nhận bộ ba giải thưởng danh giá về thạch cao toàn cầu 2016

Tập đoàn dẫn đầu về cung ứng vật liệu xây dựng, USG Boral nhận được ba giải thưởng công nghiệp nổi bật tại Hội nghị & Triển lãm thạch cao toàn cầu thường niên lần thứ 16 tại Bangkok, Thái Lan. Từ năm 2006, Hiệp hội thạch cao toàn cầu trao các giải thưởng thường niên nhằm công nhận những công ty và sản phẩm xuất sắc trong ngành công nghiệp này.

Năm nay, Tập đoàn USG Boral được đề cử ở 3 hạng mục khác nhau: giải thưởng Công ty thạch cao toàn cầu của năm, USG Boral. Giải thưởng sản phẩm thạch cao toàn cầu của năm, tấm thạch cao SHEETROCK. Và giải thưởng Nhà máy thạch cao toàn cầu của năm - Saraburi, Thái Lan. USG Boral là tập đoàn sản xuất thạch cao đa quốc gia với 24 nhà máy sản xuất và 3 mỏ thạch cao ở khắp nơi như Úc, Trung Quốc, Thái Lan, Indonesia, Hàn Quốc, Ấn Độ, Malaysia, Philippines, Oman Ả Rập Saudi...

USG Boral được thành lập vào năm 2014, là liên doanh giữa Tập đoàn USG và Tập đoàn Boral. USG Boral là tập đoàn cung ứng và sản xuất hàng đầu các sản phẩm và giải pháp về trần và vách thạch cao, hệ thống trần sợi khoáng cách âm, khung xương kim loại, bột xử lý mối nối, phụ kiện và tấm chịu lực. 

ĐĂNG LÃM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Khóm Tiền Giang rớt giá mạnh

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhiều loại trái cây chủ lực trên địa bàn Tiền Giang đang ở mức giá thấp, gặp khó khăn trong tiêu thụ. Đặc biệt, khóm rớt giá “chạm đáy” khiến nhiều nông dân khốn đốn. 

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Đến đầu tháng 7, khắc phục tình trạng nghẽn lệnh trên HoSE

Thời gian qua, Bộ Tài chính đã tổ chức nhiều cuộc họp và đã thành lập tổ công tác để xử lý dứt điểm tình trạng nghẽn lệnh giao dịch trên HoSE. Bộ trưởng Bộ Tài chính và lãnh đạo bộ cũng đã làm việc và chỉ đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, HoSE để cùng đưa ra giải pháp khắc phục sự cố.

Nông nghiệp

Vải thiều Việt Nam bán 500.000 đồng/kg tại Paris

Theo thông tin từ Bộ Công thương và Cục Xúc tiến thương mại, 1kg vải thiều Thanh Hà - Hải Dương hiện đang được bán tại Paris với giá 18 euro, tương đương khoảng 500.000 đồng/kg, và không có đủ hàng để bán. 

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Vedan Việt Nam tổng kết trao giải các hoạt động hưởng ứng Tháng an toàn vệ sinh lao động 2021

Sau hơn một tháng hưởng ứng Tháng an toàn vệ sinh lao động năm 2021 do UBND tỉnh Đồng Nai phát động, mới đây, Công ty CPHH Vedan Việt Nam đã tổ chức lễ tổng kết và trao giải cho các tập thể - cá nhân có thành tích xuất sắc trong các cuộc thi: báo tường, an toàn vệ sinh viên giỏi, đơn vị không tai nạn lao động năm 2020. Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi lên đến 107 triệu đồng.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế