Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình - 15 năm đồng hành cùng bước chân thiện nguyện Lawrence S. Ting

Trong vai trò nhà tài trợ đồng, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã đồng hành cùng bước chân thiện nguyện Lawrence S. Ting suốt 15 năm qua nhằm góp sức mang một mùa xuân ấm áp đến với những mảnh đời còn nhiều cơ cực.

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình - 15 năm đồng hành cùng bước chân thiện nguyện Lawrence S. Ting

Ngày 18-1-2020, tập thể anh chị em Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã tham gia chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting lần thứ 15 do Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng tổ chức.

Trong vai trò nhà tài trợ đồng, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã đồng hành cùng bước chân thiện nguyện Lawrence S. Ting suốt 15 năm qua nhằm góp sức mang một mùa xuân ấm áp đến với những mảnh đời còn nhiều cơ cực. Nhằm góp sức mang một mùa xuân ấm áp đến với những mảnh đời còn nhiều cơ cực.

Hoạt động trong lĩnh vực thi công xây dựng, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình được biết đến là nhà thầu tổng hợp hàng đầu Việt Nam. Trong suốt hành trình 32 năm chinh phục đỉnh cao, Hòa Bình đã góp phần xây dựng các đô thị, thành phố văn minh hiện đại với hơn 400 công trình đã hoàn thành và hiện đang thi công hơn 80 công trình ở 46 tỉnh thành suốt dọc chiều dài đất nước. Các công trình do Hòa Bình thi công xây dựng luôn được đánh giá cao bởi ba yếu tố: An toàn - Chất lượng - Tốc độ.

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình - 15 năm đồng hành cùng bước chân thiện nguyện Lawrence S. Ting ảnh 1
Riêng tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Hòa Bình tự hào khi đã tham gia gần 50% lượng công trình như: khu phố Mỹ Kim I, Mỹ Khang, Mỹ Viên, Mỹ Gia, Mỹ Thái II-III, Mỹ Hưng, Tòa nhà Lawrence S. Ting, CR5 - CR8 Hồ Bán Nguyệt, Star Hill, The Peak Midtown,… góp phần tạo nên một trong những khu đô thị kiểu mẫu của cả nước.

Không chỉ là đối tác trong hoạt động kinh doanh, Hòa Bình cũng đã đồng hành cùng Phú Mỹ Hưng trong suốt hành trình 15 năm qua của chương trình đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting do Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng tổ chức.

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình - 15 năm đồng hành cùng bước chân thiện nguyện Lawrence S. Ting ảnh 2
Đồng thời, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình cũng tham gia tích cực các hoạt động thiện nguyện, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, xã hội. Năm 2019, tổng kinh phí dành cho hoạt động cộng đồng của Hòa Bình gần 10 tỷ đồng.

Đặc biệt, Quỹ Hỗ trợ Giáo dục Lê Mộng Đào do Hòa Bình sáng lập từ năm 2008 đến nay đã trao tặng hơn 5.347 suất học bổng với tổng trị giá gần 15 tỷ đồng cho các học sinh sinh viên nghèo hiếu học trong cả nước.  

K.N

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hòa Bình khởi công dự án Lady Hill Resort - Sapa

Hòa Bình khởi công dự án Lady Hill Resort - Sapa

Ngày 13-2-2020, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã khởi công xây dựng dự án Khu nghỉ dưỡng cao cấp tiêu chuẩn quốc tế Đồi Con Gái Sa Pa (Lady Hill Resort - Sapa) do Công ty TNHH Sản xuất hàng tiêu dùng Bình Tiên (Biti’s) làm chủ đầu tư.

Ngân hàng - Chứng khoán

Thứ 5 diệu kỳ với thẻ Agribank JCB

Để gửi tri ân đến quý khách hàng cũng như đem lại những trải nghiệm thanh toán khó quên bằng thẻ Agribank JCB, Agribank triển khai chương trình “Thứ 5 diệu kỳ với thẻ Agribank JCB” với vô vàn ưu đãi hấp dẫn vào thứ 5 hàng tuần.

Thị trường

Địa ốc

Thị trường bất động sản vùng ven khởi sắc

Năm 2019 trôi qua với gam màu xám bao phủ thị trường bất động sản (BĐS) TPHCM. Tình trạng giao dịch èo uột, nguồn cung khó trong khi giá nhà đất liên tục tăng cao, khiến người dân có nhu cầu thật về nhà ở rất khó tiếp cận. Tình trạng trên đã tạo cơ hội cho thị trường BĐS các tỉnh thành lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bà Rịa - Vũng Tàu dự đoán sẽ có nhiều bứt phá trong năm 2020.

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế