Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình - 15 năm đồng hành cùng bước chân thiện nguyện Lawrence S. Ting

Trong vai trò nhà tài trợ đồng, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã đồng hành cùng bước chân thiện nguyện Lawrence S. Ting suốt 15 năm qua nhằm góp sức mang một mùa xuân ấm áp đến với những mảnh đời còn nhiều cơ cực.

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình - 15 năm đồng hành cùng bước chân thiện nguyện Lawrence S. Ting

Ngày 18-1-2020, tập thể anh chị em Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã tham gia chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting lần thứ 15 do Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng tổ chức.

Trong vai trò nhà tài trợ đồng, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã đồng hành cùng bước chân thiện nguyện Lawrence S. Ting suốt 15 năm qua nhằm góp sức mang một mùa xuân ấm áp đến với những mảnh đời còn nhiều cơ cực. Nhằm góp sức mang một mùa xuân ấm áp đến với những mảnh đời còn nhiều cơ cực.

Hoạt động trong lĩnh vực thi công xây dựng, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình được biết đến là nhà thầu tổng hợp hàng đầu Việt Nam. Trong suốt hành trình 32 năm chinh phục đỉnh cao, Hòa Bình đã góp phần xây dựng các đô thị, thành phố văn minh hiện đại với hơn 400 công trình đã hoàn thành và hiện đang thi công hơn 80 công trình ở 46 tỉnh thành suốt dọc chiều dài đất nước. Các công trình do Hòa Bình thi công xây dựng luôn được đánh giá cao bởi ba yếu tố: An toàn - Chất lượng - Tốc độ.

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình - 15 năm đồng hành cùng bước chân thiện nguyện Lawrence S. Ting ảnh 1
Riêng tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Hòa Bình tự hào khi đã tham gia gần 50% lượng công trình như: khu phố Mỹ Kim I, Mỹ Khang, Mỹ Viên, Mỹ Gia, Mỹ Thái II-III, Mỹ Hưng, Tòa nhà Lawrence S. Ting, CR5 - CR8 Hồ Bán Nguyệt, Star Hill, The Peak Midtown,… góp phần tạo nên một trong những khu đô thị kiểu mẫu của cả nước.

Không chỉ là đối tác trong hoạt động kinh doanh, Hòa Bình cũng đã đồng hành cùng Phú Mỹ Hưng trong suốt hành trình 15 năm qua của chương trình đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting do Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng tổ chức.

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình - 15 năm đồng hành cùng bước chân thiện nguyện Lawrence S. Ting ảnh 2
Đồng thời, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình cũng tham gia tích cực các hoạt động thiện nguyện, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, xã hội. Năm 2019, tổng kinh phí dành cho hoạt động cộng đồng của Hòa Bình gần 10 tỷ đồng.

Đặc biệt, Quỹ Hỗ trợ Giáo dục Lê Mộng Đào do Hòa Bình sáng lập từ năm 2008 đến nay đã trao tặng hơn 5.347 suất học bổng với tổng trị giá gần 15 tỷ đồng cho các học sinh sinh viên nghèo hiếu học trong cả nước.  

K.N

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Giá xăng dầu giảm thêm 900 - 1.200 đồng/lít

Chiều nay 11-8, liên bộ Công thương - Tài chính đã điều chỉnh giá xăng dầu theo chu kỳ. Mặc dù các mặt hàng xăng đều giảm, nhưng mức giảm không đúng như trước đó dư luận xã hội dự đoán. 

Địa ốc

Sắp mở bán Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire tại TPHCM

Ngày 10-8, Vinhomes tổ chức mở bán Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire tại TPHCM. Đây là nhân tố được kỳ vọng sẽ tạo ra sự bùng nổ cho thị trường bất động sản miền Trung, miền Nam trong thời gian tới.


Ngân hàng - Chứng khoán

Nam A Bank - ngân hàng dẫn đầu về số lượng thẻ JCB Platinum

Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank) vừa được Tổ chức Thẻ quốc tế JCB trao tặng Leading Licensee in Balance of Platinum Card 2021 - Ngân hàng dẫn đầu về số lượng Thẻ Platinum lưu hành 2021. Kết quả này hoàn toàn xứng đáng với nỗ lực phát triển, mở rộng thị trường dòng thẻ mang thương hiệu JCB nói chung cũng như hạng thẻ JCB Platinum nói riêng của Nam A Bank trong năm 2021. 

Nông nghiệp

Tây Ninh cơ cấu lại ngành nông nghiệp

Nông nghiệp là một trong những ngành kinh tế chủ lực của tỉnh Tây Ninh nhưng nhìn chung sản xuất còn ở dạng tự phát, manh mún với thị trường nhỏ hẹp. Để khai thác tối đa tiềm năng vốn có, tỉnh đang thực hiện chiến lược phát triển nông nghiệp nông thôn bền vững giai đoạn 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050, đề ra mục tiêu tái cơ cấu lĩnh vực này, trong đó đặc biệt chú trọng ngành chăn nuôi.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />