Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình - 15 năm đồng hành cùng bước chân thiện nguyện Lawrence S. Ting

Trong vai trò nhà tài trợ đồng, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã đồng hành cùng bước chân thiện nguyện Lawrence S. Ting suốt 15 năm qua nhằm góp sức mang một mùa xuân ấm áp đến với những mảnh đời còn nhiều cơ cực.

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình - 15 năm đồng hành cùng bước chân thiện nguyện Lawrence S. Ting

Ngày 18-1-2020, tập thể anh chị em Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã tham gia chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting lần thứ 15 do Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng tổ chức.

Trong vai trò nhà tài trợ đồng, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã đồng hành cùng bước chân thiện nguyện Lawrence S. Ting suốt 15 năm qua nhằm góp sức mang một mùa xuân ấm áp đến với những mảnh đời còn nhiều cơ cực. Nhằm góp sức mang một mùa xuân ấm áp đến với những mảnh đời còn nhiều cơ cực.

Hoạt động trong lĩnh vực thi công xây dựng, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình được biết đến là nhà thầu tổng hợp hàng đầu Việt Nam. Trong suốt hành trình 32 năm chinh phục đỉnh cao, Hòa Bình đã góp phần xây dựng các đô thị, thành phố văn minh hiện đại với hơn 400 công trình đã hoàn thành và hiện đang thi công hơn 80 công trình ở 46 tỉnh thành suốt dọc chiều dài đất nước. Các công trình do Hòa Bình thi công xây dựng luôn được đánh giá cao bởi ba yếu tố: An toàn - Chất lượng - Tốc độ.

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình - 15 năm đồng hành cùng bước chân thiện nguyện Lawrence S. Ting ảnh 1
Riêng tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Hòa Bình tự hào khi đã tham gia gần 50% lượng công trình như: khu phố Mỹ Kim I, Mỹ Khang, Mỹ Viên, Mỹ Gia, Mỹ Thái II-III, Mỹ Hưng, Tòa nhà Lawrence S. Ting, CR5 - CR8 Hồ Bán Nguyệt, Star Hill, The Peak Midtown,… góp phần tạo nên một trong những khu đô thị kiểu mẫu của cả nước.

Không chỉ là đối tác trong hoạt động kinh doanh, Hòa Bình cũng đã đồng hành cùng Phú Mỹ Hưng trong suốt hành trình 15 năm qua của chương trình đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting do Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng tổ chức.

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình - 15 năm đồng hành cùng bước chân thiện nguyện Lawrence S. Ting ảnh 2
Đồng thời, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình cũng tham gia tích cực các hoạt động thiện nguyện, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, xã hội. Năm 2019, tổng kinh phí dành cho hoạt động cộng đồng của Hòa Bình gần 10 tỷ đồng.

Đặc biệt, Quỹ Hỗ trợ Giáo dục Lê Mộng Đào do Hòa Bình sáng lập từ năm 2008 đến nay đã trao tặng hơn 5.347 suất học bổng với tổng trị giá gần 15 tỷ đồng cho các học sinh sinh viên nghèo hiếu học trong cả nước.  

K.N

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

TPHCM không thiếu xăng dầu

Trước thông tin TPHCM có nguy cơ thiếu xăng dầu cũng như những ngày qua xuất hiện một số cửa hàng phải đóng cửa vài giờ trong ngày do không nhập được hàng, chiều 26-5, đại diện Sở Công thương TPHCM khẳng định nguồn cung xăng dầu trên địa bàn vẫn dồi dào.

Địa ốc

Nông nghiệp

Doanh nghiệp đưa giải pháp chống hạn mặn, nâng cao sản xuất

Đợt hạn mặn năm nay tại các tỉnh ĐBSCL xảy ra cực đoan. Dù vậy, công tác dự báo khá tốt, đặc biệt là các địa phương đã chủ động triển khai nhiều giải pháp ứng phó. Nông dân còn được doanh nghiệp hướng dẫn các giải pháp như sản xuất cây trồng chịu được hạn mặn, túi dự trữ nước di động chứa nước ngọt có thể linh động trong tưới tiêu.

Đầu tư

Thông tin kinh tế