Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình được tái cấp chứng nhận iso 14001:2015 và 45001:2018

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình vừa được Viện Tiêu chuẩn Anh (BSI Việt Nam) tái cấp chứng chỉ Hệ thống Quản lý Môi trường - ISO 14001:2015 và Hệ thống Quản lý An toàn và Sức khỏe Nghề nghiệp - ISO 45001:2018. 

Trước đó, Viện Tiêu chuẩn Anh đã tiến hành đánh giá các hệ thống quản lý tại các công trình, phòng ban trong toàn hệ thống của Hòa Bình.  

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình được tái cấp chứng nhận iso 14001:2015 và 45001:2018 ảnh 1
Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thi công xây dựng với tính chất đặc thù, Hòa Bình luôn ý thức xây dựng một môi trường làm việc xanh, sạch, đẹp, an toàn nhằm nâng cao chất lượng công trình. Sự quản lý an toàn rất chặt chẽ đã đưa Hòa Bình cán mốc 180 triệu giờ lao động an toàn trong hai năm 2018 và 2019. Đến thời điểm này của năm 2020, Hòa Bình chưa để xảy ra tai nạn lao động nghiêm trọng nào và hiện đang thực hiện chiến dịch “Về đích đạt kỳ tích” trên toàn hệ thống nhằm nâng cao tinh thần trách nhiệm cũng như ý thức của mỗi thành viên về công tác an toàn lao động.
Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình được tái cấp chứng nhận iso 14001:2015 và 45001:2018 ảnh 2

Với việc tiếp tục duy trì các chứng nhận về Hệ thống Quản lý chất lượng theo ISO 9001: 2015, Hệ thống Quản lý Môi trường theo ISO 14001:2015 và chuyển đổi thành công Hệ thống Quản lý An toàn Sức khỏe Nghề nghiệp từ OHSAS 18001 sang tiêu chuẩn ISO 45001: 2018 một lần nữa khẳng định các công trình do Hòa Bình thi công xây dựng luôn đạt yêu cầu của ba tiêu chí An toàn - Tiến độ - Chất lượng.

Để vận hành các hệ thống quản lý tiêu chuẩn trên, Hòa Bình đã tập trung đầu tư nhân lực và cơ sở vật chất; xây dựng các quy trình hoạt động có sự phối hợp nhịp nhàng giữa các bộ phận phòng ban và công trình nhằm hướng đến giá trị phát triển bền vững.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Kiến nghị giá bán xăng dầu nên do cung cầu quyết định

Trong hai phương án của Bộ Công thương, VCCI ủng hộ phương án thứ hai là để doanh nghiệp tự xác định và công bố giá bán lẻ, thực hiện kê khai giá khi thay đổi giá và báo cáo về Bộ Công thương, Bộ Tài chính để giám sát. Khi giá bán do cung cầu quyết định sẽ phụ thuộc vào mức độ cạnh tranh của thị trường. Việc này sẽ tuân theo quy định của Luật Giá và hạn chế sự can thiệp của Nhà nước nếu không cần thiết.

Đầu tư

Nhiều doanh nghiệp lớn xin đầu tư vào Khánh Hòa

Thông qua tiếp xúc các nhà đầu tư, Ban Quản lý Khu kinh tế Vân Phong nắm bắt nhu cầu của các nhà đầu tư để nghiên cứu trong quá trình lập quy hoạch phân khu các khu chức năng tại đây và các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

Thông tin kinh tế

Vietjet chào đón những hành khách đầu tiên từ thành phố Almaty (Kazakhstan) đến vùng biển xinh đẹp tại Nha Trang

Lợi nhuận công ty mẹ đạt hơn 900 tỷ đồng, Vietjet đi đầu mở mạng bay quốc tế, thúc đẩy du lịch, đầu tư

Trong năm 2022, Vietjet vận chuyển 20,5 triệu lượt khách trên 116.000 chuyến bay, vận tải hành khách nội địa tăng trưởng 20% so với 2019. Số lượt khách nội địa trong quý 4-2022 tăng hơn 7 lần so với cùng kỳ năm 2021, cao hơn giai đoạn trước dịch Covid-19, trong đó hành khách nội địa tăng 24%.
VietinBank tiếp tục có sự tăng trưởng tích cực trong hoạt động kinh doanh

VietinBank: Chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ, chuyển dịch kênh số

Theo Báo cáo tài chính quý IV/2022 của VietinBank, lãi thuần từ hoạt động dịch vụ năm 2022 tăng 22,8% so với năm trước. Kết quả đạt được do Ngân hàng đã tích cực triển khai các giải pháp đồng bộ thúc đẩy công tác bán đi đôi với nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng đa dạng, toàn diện các nhu cầu dịch vụ tài chính của khách hàng…
Sẵn sàng phương án vận hành ổn định, an toàn hệ thống điện trong Tết Quý Mão

Sẵn sàng phương án vận hành ổn định, an toàn hệ thống điện trong Tết Quý Mão

Dự báo trong những ngày Tết Nguyên đán Quý Mãi 2023, mức tiêu thụ điện sẽ thấp hơn nhiều so với ngày thường, trong khi tổng công suất lắp đặt của nguồn năng lượng tái tạo (21.000MW) đã cao hơn nhiều công suất tiêu thụ của toàn hệ thống. Do đó, khi phụ tải xuống quá thấp, bắt buộc phải giảm công suất huy động từ các loại nguồn…
Ông Đào Xuân Dinh, Đồng sáng lập - Chủ tịch Merap và TS Itsuo Hama, Chủ tịch Lion Nhật Bản

Merap và Lion hợp tác chiến lược nâng tầm thương hiệu dược phẩm Việt Nam

Ngày 16-1, tại Nhật Bản, Công ty Merap và Lion Corporation Nhật Bản đã ký kết Thỏa thuận Hợp tác Chiến lược - Nâng tầm thương hiệu. Sự kiện này càng có ý nghĩa trong bối cảnh năm 2023, Merap đặt mục tiêu trở thành công ty chăm sóc sức khỏe tiên tiến cũng như năm đánh dấu chặng đường 50 năm phát triển quan hệ hợp tác ngoại giao giữa Nhật Bản và Việt Nam.