Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình được vinh danh trong Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập HOSE

SGGP
Ngày 20-7-2020, Sở Giao dịch chứng khoán TPHCM tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập và hoạt động trên thị trường chứng khoán Việt Nam. 

Tại đây, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình vinh dự được nhận bằng khen vì đã có những đóng góp tích cực cho sự phát triển của Sở Giao dịch chứng khoán TPHCM và thị trường chứng khoán Việt Nam giai đoạn 2015 - 2020.

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình được vinh danh trong Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập HOSE ảnh 1 Ông Lê Viết Hải - Chủ tịch HĐQT, TGĐ Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (hàng đầu, bên phải) nhận bằng khen

Chính thức niêm yết từ năm 2006 với mã HBC, Hòa Bình là nhà thầu xây dựng tổng hợp đầu tiên tại phía Nam niêm yết cổ phiếu trên sàn giao dịch chứng khoán. Suốt 33 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình luôn cam kết mang lại những công trình chất lượng, an toàn,  hướng tới tính chân - thiện - mỹ.

Trải qua 20 năm hoạt động, Sở Giao dịch chứng khoán TPHCM đã từng bước trở thành kênh huy động vốn trung và dài hạn của nền kinh tế, hỗ trợ tích cực cho quá trình tái cấu trúc các tổ chức tín dụng và tái cấu trúc các doanh nghiệp nhà nước.

Đây là dịp để tổng kết, đánh giá những thành quả đạt được trong 20 năm hoạt động của thị trường chứng khoán, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của ngành tài chính.

H.B

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

VinBus tiên phong mang tới cư dân trải nghiệm di chuyển bằng phương tiện xanh

Gen Z - thế hệ tiên phong dẫn dắt lối sống xanh

Lối sống xanh do thế hệ Gen Z khởi xướng đang được lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng, với các khu đô thị sinh thái ngày càng nhiều hơn và sự lựa chọn phương tiện đi lại cũng có xu hướng “xanh” hóa.

Thị trường

Ra mắt Phố chuyên doanh hoa vải Chợ Lớn

Ngày 27-11, UBND quận 6 (TPHCM) tổ chức lễ ra mắt Phố chuyên doanh hoa vải Chợ Lớn. Phố nằm trên đường Tháp Mười, phường 2, quận 6; hoạt động từ 8 giờ đến 21 giờ hàng ngày, hiện có gần 30 đơn vị kinh doanh.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Lãi suất cho vay duy trì ở mức thấp

Thời điểm cuối năm nhu cầu tín dụng thường tăng cao. Trong bối cảnh đó, nhiều doanh nghiệp lo lắng, lãi suất cho vay liệu có tăng?

Nông nghiệp

Không để phát sinh ổ dịch tả heo châu Phi mới

Phó Thủ tướng Lê Văn Thành vừa ký ban hành Chỉ thị 32/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc tập trung triển khai quyết liệt, đồng bộ các giải pháp phòng, chống bệnh dịch tả heo châu Phi. 

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế