Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình được vinh danh trong Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập HOSE

SGGP
Ngày 20-7-2020, Sở Giao dịch chứng khoán TPHCM tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập và hoạt động trên thị trường chứng khoán Việt Nam. 

Tại đây, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình vinh dự được nhận bằng khen vì đã có những đóng góp tích cực cho sự phát triển của Sở Giao dịch chứng khoán TPHCM và thị trường chứng khoán Việt Nam giai đoạn 2015 - 2020.

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình được vinh danh trong Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập HOSE ảnh 1 Ông Lê Viết Hải - Chủ tịch HĐQT, TGĐ Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (hàng đầu, bên phải) nhận bằng khen

Chính thức niêm yết từ năm 2006 với mã HBC, Hòa Bình là nhà thầu xây dựng tổng hợp đầu tiên tại phía Nam niêm yết cổ phiếu trên sàn giao dịch chứng khoán. Suốt 33 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình luôn cam kết mang lại những công trình chất lượng, an toàn,  hướng tới tính chân - thiện - mỹ.

Trải qua 20 năm hoạt động, Sở Giao dịch chứng khoán TPHCM đã từng bước trở thành kênh huy động vốn trung và dài hạn của nền kinh tế, hỗ trợ tích cực cho quá trình tái cấu trúc các tổ chức tín dụng và tái cấu trúc các doanh nghiệp nhà nước.

Đây là dịp để tổng kết, đánh giá những thành quả đạt được trong 20 năm hoạt động của thị trường chứng khoán, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của ngành tài chính.

H.B

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

“Nhà ăn tập thể” với mong muốn từng bước nâng cao hơn nữa chất lượng bữa ăn của người lao động “Sạch an toàn - Giàu dinh dưỡng” 

Sát cánh cùng người lao động vượt qua dịch bệnh

Trong thời điểm dịch Covid-19 đang trở lại, thấu hiểu khó khăn của người lao động, bên cạnh các hoạt động thiết thực khác, Công ty Cổ phần Kinh doanh Thủy hải sản Sài Gòn vừa tổ chức nghiệm thu Công trình cải tạo nâng cấp “Nhà ăn tập thể” và ra mắt Tổ tư vấn pháp luật cho người lao động. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Mead Johnson Nutrition Vietnam và Shopee hợp tác thực hiện chương trình “siêu ưu đãi” cho Enfagrow A+

Mead Johnson Nutrition Việt Nam - tập đoàn hàng đầu thế giới về các sản phẩm dinh dưỡng trẻ em và Shopee - nền tảng thương mại điện tử hàng đầu Đông Nam Á và Đài Loan đã phối hợp thực hiện chương trình Ngày hội thương hiệu - Super Brand Day cho các sản phẩm thuộc dòng sữa công thức Enfagrow A+ trong 3 ngày 09, 10, 11 tháng 08. 

Địa ốc

Đầu tư sinh lời lớn với shophouse và nhà phố thương mại tại Gem Sky World

Vị trí đắc địa, kiến trúc hiện đại, kết hợp nhiều công năng, cơ hội đầu tư sinh lợi lớn… là những yếu tố giúp shophouse và nhà phố thương mại luôn được giới đầu tư lựa chọn. Sắp tới, dự án 92,2ha Gem Sky World sẽ giới thiệu dòng sản phẩm đặc biệt này, hứa hẹn sẽ tiếp tục “làm nóng” thị trường bất động sản Long Thành. 

Nông nghiệp

Hỗ trợ HTX trong mùa dịch Covid-19

UBND TPHCM vừa có văn bản chỉ đạo các sở, ngành tháo gỡ khó khăn giúp các HTX sớm ổn định sản xuất kinh doanh, khắc phục những thiệt hại do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Đầu tư

Phát triển Biên Hòa xứng tầm đô thị loại 1

Là một thành phố trực thuộc tỉnh có dân số cao nhất nước, với hơn 1,1 triệu người và là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp (KCN) lớn, hoạt động lâu năm, những năm gần đây, TP Biên Hòa (Đồng Nai) đã có những bứt phá mạnh mẽ, diện mạo đô thị ngày càng đổi thay theo hướng văn minh, hiện đại. Nhiệm kỳ 2020-2025, Đảng bộ thành phố đã đề ra nhiều quyết sách để xây dựng Biên Hòa xứng tầm đô thị loại 1, là đô thị trung tâm của vùng Đông Nam bộ.

Thông tin kinh tế