Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình được vinh danh trong Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập HOSE

SGGP
Ngày 20-7-2020, Sở Giao dịch chứng khoán TPHCM tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập và hoạt động trên thị trường chứng khoán Việt Nam. 

Tại đây, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình vinh dự được nhận bằng khen vì đã có những đóng góp tích cực cho sự phát triển của Sở Giao dịch chứng khoán TPHCM và thị trường chứng khoán Việt Nam giai đoạn 2015 - 2020.

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình được vinh danh trong Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập HOSE ảnh 1 Ông Lê Viết Hải - Chủ tịch HĐQT, TGĐ Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (hàng đầu, bên phải) nhận bằng khen

Chính thức niêm yết từ năm 2006 với mã HBC, Hòa Bình là nhà thầu xây dựng tổng hợp đầu tiên tại phía Nam niêm yết cổ phiếu trên sàn giao dịch chứng khoán. Suốt 33 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình luôn cam kết mang lại những công trình chất lượng, an toàn,  hướng tới tính chân - thiện - mỹ.

Trải qua 20 năm hoạt động, Sở Giao dịch chứng khoán TPHCM đã từng bước trở thành kênh huy động vốn trung và dài hạn của nền kinh tế, hỗ trợ tích cực cho quá trình tái cấu trúc các tổ chức tín dụng và tái cấu trúc các doanh nghiệp nhà nước.

Đây là dịp để tổng kết, đánh giá những thành quả đạt được trong 20 năm hoạt động của thị trường chứng khoán, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của ngành tài chính.

H.B

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Nâng cấp chợ truyền thống để sạch sẽ, bảo đảm an toàn thực phẩm hơn

Đại diện Bộ Công thương cho biết chỉ có 25% thực phẩm được cung cấp qua siêu thị để tới tay người tiêu dùng, còn 70% vẫn đang qua chợ truyền thống và thường không kiểm soát được yêu cầu an toàn thực phẩm. Do đó, trong tháng 12 này, Bộ Công thương sẽ trình dự thảo nghị định về việc nâng cấp các chợ truyền thống để phù hợp với các tiêu chí về an toàn thực phẩm. 

Địa ốc

Những yếu tố cốt lõi nâng tầm giá trị bất động sản

Hiện nay, TPHCM có hơn 100 dự án đang giậm chân tại chỗ vì các thủ tục pháp lý vẫn còn nhiều vướng mắc. Trong bối cảnh đó, việc tìm kiếm một dự án minh bạch về pháp lý, số lượng căn hộ giới hạn cùng hệ tiện ích mang phong cách nghỉ dưỡng tại trung tâm thành phố được ví như “đãi cát tìm vàng”.

Ngân hàng - Chứng khoán

VIC đỡ thị trường, VN-Index vẫn mất thêm gần 8 điểm

Sau phiên giảm mạnh hôm trước, thị trường chứng khoán Việt Nam trong phiên giao dịch ngày 7-12 tiếp tục giảm. Mặc dù VN-Index chỉ giảm gần 8 điểm nhưng cổ phiếu nằm sàn la liệt, đặc biệt là nhóm cổ phiếu bất động sản. Riêng cổ phiếu VIC tăng trần lên 71.200 đồng/cổ phiếu đã góp phần bớt giảm gần 5 điểm cho VN-Index.

Nông nghiệp

Đầu tư

Phát triển chuỗi công nghiệp - đô thị Mộc Bài

Mộc Bài là khu kinh tế cửa khẩu (KTCK) trên bộ lớn nhất cả nước, nằm trên trục đường xuyên Á nối với Vương quốc Campuchia, các nước ASEAN và là tuyến hành lang phía Nam quan trọng của tiểu vùng Mê Công, kết nối TPHCM - Phnom Penh - Bangkok nên có độ mở giao thương lớn. Do đó, Mộc Bài có thể trở thành điểm trung chuyển quan trọng kết nối chuỗi sản xuất - giao thương giữa vùng Đông Nam bộ với hạt nhân là TPHCM với các nước ASEAN, là một cực tăng trưởng trong khu tam giác với Cái Mép - Thị Vải, sân bay Long Thành.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế