Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình lọt vào Tốp 10 Công ty có nguồn nhân lực hạnh phúc

Ngày 22-10-2020 Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình được vinh danh trong Tốp 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2020 do Anphabe phối hợp thực hiện.

Theo kết quả khảo sát, Hòa Bình đạt 4 hạng mục giải thưởng lớn bao gồm: Đứng thứ 2 ngành Xây dựng Vật liệu; xếp hạng 82 trong Tốp 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2020; Tốp 50 Doanh nghiệp Việt có Thương hiệu nhà Tuyển dụng hấp dẫn. Đặc biệt, đối với hạng mục khảo sát nội bộ, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình là đơn vị duy nhất của ngành xây dựng nằm trong Tốp 10 Doanh nghiệp có Nguồn nhân lực hạnh phúc.

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình lọt vào Tốp 10 Công ty có nguồn nhân lực hạnh phúc ảnh 1 Ông Lê Viết Hải (bên phải) - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Xây dựng 
Hòa Bình nhận giải thưởng Kinh doanh xuất sắc châu Á 2020 
(Asia Pacific Enterprise Awards - APEA)
Giải thưởng này có ý nghĩa với tập đoàn khi đây được xem là ngành nghề đặc thù có nhiều yếu tố hạn chế như: mặt bằng lương không cao so với nhiều ngành khác, môi trường làm việc ngoài trời mưa nắng khắc nghiệt và từ đầu năm tới nay khối lượng công việc giảm do bị ảnh hưởng trực tiếp của dịch bệnh Covid-19. Tập đoàn đã nỗ lực để duy trì việc làm cho người lao động, kêu gọi sự sáng tạo, cải tiến trong công việc và nhận được sự hưởng ứng tích cực của tập thể nhân viên cùng cắt giảm các chi phí, nâng cao hiệu suất lao động... Điều quan trọng đó là Ban lãnh đạo tập đoàn đã cố gắng hài hòa lợi ích cốt lõi giữa cổ đông - nhà đầu tư - người lao động trong bối cảnh khó khăn chung của nền kinh tế. 
Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình lọt vào Tốp 10 Công ty có nguồn nhân lực hạnh phúc ảnh 2 Đại diện Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình nhận giải Tốp 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2020
Tiếp nối tin vui này, ngày 23-10-2020 Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình cũng đã vinh dự nhận giải Doanh nghiệp xuất sắc châu Á (Corporate Excellence Award) tại lễ trao giải thưởng Kinh doanh xuất sắc châu Á 2020 (Asia Pacific Enterprise Awards - APEA). Đây là lần đầu tiên tập đoàn nhận giải thưởng quốc tế này. Giải thưởng được thành lập từ năm 2007 do Enterprise Asia - tổ chức phi chính phủ hàng đầu châu Á về doanh nghiệp trao tặng nhằm công nhận những doanh nghiệp xuất sắc, liên tục đổi mới, có thành quả kinh doanh nổi bật, phát triển bền vững, có trách nhiệm xã hội trong khu vực dựa trên các tiêu chí: Doanh nghiệp phải hoạt động ít nhất 2 năm, có doanh thu tối thiểu phải đạt theo ngành. Cùng với đó là những đánh giá về dữ liệu, thông tin doanh nghiệp, năng lực lãnh đạo liên tục trong nhiều năm, đánh giá độc lập về thương hiệu doanh nghiệp thông qua những nguồn tin cậy khác nhau (báo cáo nghiên cứu thị trường, thông tin trên các phương tiện truyền thông và một số ý kiến khách quan của các chuyên gia kinh tế tại châu Á và Việt Nam).

Năm nay APEA 2020 công bố 35 doanh nghiệp đạt giải ở nhiều hạng mục Doanh nghiệp xuất sắc Châu Á, Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh, Thương hiệu truyền cảm hứng.

Những thành tích quốc tế và trong nước gần đây đã khẳng định được vị thế, thương hiệu uy tín của tập đoàn, minh chứng cho tinh thần vượt khó, đoàn kết của văn hóa doanh nghiệp Hòa Bình. 

MINH HƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Những yếu tố cốt lõi nâng tầm giá trị bất động sản

Hiện nay, TPHCM có hơn 100 dự án đang giậm chân tại chỗ vì các thủ tục pháp lý vẫn còn nhiều vướng mắc. Trong bối cảnh đó, việc tìm kiếm một dự án minh bạch về pháp lý, số lượng căn hộ giới hạn cùng hệ tiện ích mang phong cách nghỉ dưỡng tại trung tâm thành phố được ví như “đãi cát tìm vàng”.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế