Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình tiếp tục được vinh danh Tốp 100 Sao Vàng Đất Việt 2021

SGGP
Cuối tháng 3-2022 tại Hà Nội, trong khuôn khổ chương trình Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Doanh nhân Trẻ Việt Nam lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022-2025, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã được vinh danh Tốp 100 Sao Vàng Đất Việt trong Lễ trao giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2021. Đây là năm thứ 9 Hòa Bình được trao tặng danh hiệu cao quý này. 

Ông Nguyễn Hùng Cường - Phó Tổng Giám đốc đại diện Hòa Bình nhận danh hiệu Tốp 100 Sao Vàng Đất Việt

Ông Nguyễn Hùng Cường - Phó Tổng Giám đốc đại diện Hòa Bình nhận danh hiệu Tốp 100 Sao Vàng Đất Việt

Năm 2021, Hội Doanh nhân Trẻ Việt Nam tổ chức chương trình bình chọn Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2021 với nhiều đổi mới trong công tác triển khai và quy trình bình chọn nhằm thích ứng với tình hình dịch bệnh Covid-19 và đề cao những doanh nghiệp phát triển ổn định, bền vững, duy trì số lao động, quan tâm đến trách nhiệm đối với người lao động và xã hội. Sau khi tiến hành chọn lựa từ các tỉnh, thành phố, bộ, ngành, có 294 doanh nghiệp của 55 tỉnh, thành trên cả nước được đề cử tham gia giải thưởng.

Các tiêu chí chính được xem xét trong quá trình bình chọn gồm: Tổng tài sản, tổng doanh thu, vốn chủ sở hữu, lợi nhuận sau thuế, nộp ngân sách, tỷ suất lợi nhuận/vốn chủ sở hữu, số lao động, thu nhập bình quân người lao động. Sau 3 vòng sơ tuyển, thẩm định thực tế tại doanh nghiệp và chung tuyển, Hội đồng bình chọn đã chọn ra 200 thương hiệu tiêu biểu để trao giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2021 kèm các danh hiệu Tốp 10, Tốp 100, Tốp 200 thương hiệu Việt Nam.

Trong suốt hai năm đại dịch Covid-19 tác động mạnh đến kinh tế, xã hội cũng như người lao động, Tập đoàn Hòa Bình vẫn nỗ lực duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh cùng các chính sách nhân sự nhân văn. Trong thời điểm căng thẳng của dịch bệnh, Hòa Bình là doanh nghiệp đã đề xuất công thức phòng chống dịch “7K + 3T” triển khai diện rộng, thực hiện nghiêm túc sản xuất an toàn “3 tại chỗ”, “1 cung đường 2 điểm đến”,… và thể hiện rõ tinh thần làm việc trách nhiệm và cam kết tiến độ hoàn thành dự án với khách hàng ngay sau khi hết giãn cách xã hội. 

Các chiến lược linh hoạt ứng biến để vượt qua khủng hoảng do đại dịch của Hòa Bình đã phát huy thế mạnh và sẵn sàng cho tương lai của doanh nghiệp. Lũy kế cả năm 2021, Hòa Bình ghi nhận doanh thu thuần đạt 11.355 tỷ đồng, tăng nhẹ so với năm 2020 và lãi ròng đạt 92,3 tỷ đồng, tăng 10,3% so với năm 2020. Bước sang năm 2022, Hòa Bình dự kiến kế hoạch kinh doanh với mục tiêu mang về 20.000 tỷ đồng doanh thu và 420 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế.

Cũng trong tháng 3, Hòa Bình đã khai mạc Tháng Hội nghị với sự tham gia của Ban lãnh đạo, cấp trưởng và trên 700 nhân viên cùng các khách mời là những chuyên gia đầu ngành trong các lĩnh vực kinh tế, công nghệ, đổi mới sáng tạo. Liên tục từ ngày 19-3 đến 16-4-2022 là các buổi hội thảo với 10 chủ đề bao gồm: Quản lý Kinh doanh, Quản lý Công trường, Quản lý Nguồn nhân lực, Quản lý Phát triển công nghệ, Quản lý Thị trường trong nước, Quản lý Thị trường nước ngoài, Quản lý Chuỗi cung ứng, Phát triển Thương hiệu, Quản lý Tài chính, Quản lý chung.

Đây là sự kiện quan trọng của Hòa Bình nhằm tập trung trí tuệ của toàn thể thành viên qua việc thu nhận ý kiến đóng góp, đề xuất những giải pháp chi tiết, cụ thể, toàn diện nhằm chung tay thực hiện thành công mục tiêu chiến lược trong thập kỷ 2022 - 2032, trong đó duy trì tốc độ tăng trưởng doanh thu 5 năm tăng 5 lần. Đồng thời cũng là hoạt động ý nghĩa hướng đến kỷ niệm 35 năm thành lập tập đoàn vào tháng 9 tới.


Hòa Bình ký kết thi công xây dựng Dự án Trung tâm dịch vụ thể thao - võ thuật - khách sạn và văn phòng


Ngày 30-3-2022 tại Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết hợp đồng thi công xây dựng và Lễ khởi công dự án Trung tâm Dịch vụ Thể thao - Võ thuật - Khách sạn và Văn phòng có địa chỉ tại quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình tiếp tục được vinh danh Tốp 100 Sao Vàng Đất Việt 2021 ảnh 1


Dự án là tòa phức hợp gồm khu dịch vụ thể thao võ thuật, 01 tháp văn phòng, 01 tháp khách sạn với quy mô 03 hầm, 15 tầng cao do Công ty TNHH Đại Hoàng Long Trung Yên làm chủ đầu tư. Ngay sau Lễ ký kết hợp đồng thi công, dự án đã tiến hành lễ khởi công và dự kiến dự án sẽ hoàn thành bàn giao cho Chủ đầu tư vào tháng 2-2023.


Phát biểu tại lễ ký kết, đại diện Chủ đầu tư, ông Vũ Đức Tuân - Giám đốc Ban quản lý dự án cho biết: “Đây là dự án đầu tiên mà Chủ đầu tư Đại Hoàng Long Trung Yên tin tưởng giao cho nhà thầu Hòa Bình. Chúng tôi mong rằng với bề dày kinh nghiệm lâu năm, Hòa Bình sẽ phát huy các thế mạnh của mình để đồng hành cùng chủ đầu tư tạo nên các hạng mục công trình đảm bảo an toàn, chất lượng và vượt tiến độ”.

 

 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5: Độc đáo với Phở Sâm Ngọc Linh

Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5: Độc đáo với Phở Sâm Ngọc Linh

Vừa qua, thương hiệu Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 đã tưng bừng khai trương Phở Sâm Ngọc Linh và chuỗi K5 Coffee tại 810 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh. Sự kiện này thu hút nhiều thực khách đến tham gia và thưởng thức một món ăn mới, độc đáo, có lợi cho sức khỏe người dân…

Thị trường

Địa ốc

Nhà đầu tư nói gì về bất động sản nghỉ dưỡng “chăm sóc sức khỏe”

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe tăng vọt sau đại dịch Covid-19, dẫn dắt thị trường bất động sản sức khỏe “Wellness” tăng trưởng nhanh chóng. Trong xu hướng này, giới tinh hoa bắt đầu săn tìm các biệt thự ven biển có khả năng cân bằng giữa tiện nghi hiện đại và sức khỏe tinh thần, phục vụ cho nhu cầu nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đổ nợ vì sâm Ngọc Linh chết hàng loạt

Cứ nghĩ sâm Ngọc Linh sẽ giúp  thoát nghèo nên bà con một số huyện ở Kon Tum ồ ạt vay ngân hàng hoặc bán trâu bò để đầu tư trồng. Không ngờ sâm chết hàng loạt, khiến dân đã nghèo càng thêm khổ, giấc mơ thoát nghèo tiếp tục dở dang. 

Đầu tư

Nhiều doanh nghiệp muốn đầu tư nhanh vào Củ Chi

Sáng 3-6, Sở Kế hoạch Đầu tư (KHĐT) TPHCM chủ trì cuộc làm việc với UBND huyện Củ Chi nhằm trao đổi các thủ tục đầu tư để đẩy nhanh việc đầu tư các dự án trên địa bàn huyện Củ Chi, đặc biệt là các dự án được kêu gọi tại Hội nghị xúc tiến đầu tư vào hai huyện Củ Chi và Hóc Môn do Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc chủ trì vừa qua.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />