Mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11:

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình tổ chức gặp mặt đào tạo viên nội bộ

Nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2019, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã có buổi gặp mặt đào tạo viên nội bộ nhằm ghi nhận công lao và gửi lời tri ân đến các anh chị em làm trong công tác đào tạo.

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình tổ chức gặp mặt đào tạo viên nội bộ

Tham dự chương trình có đại diện ban điều hành, các cấp trưởng phòng ban cùng 74 anh chị là đào tạo viên của Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình. Đây là dịp để mọi người cùng nhau chia sẻ, đóng góp ý kiến về kinh nghiệm, bài học trong cuộc sống, cũng như đưa ra những giải pháp, định hướng mới nâng cao chất lượng đào tạo, góp phần phát triển hơn nữa kiến thức, trình độ đội ngũ nhân viên Hòa Bình.

Phát biểu trong buổi họp mặt, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Lê Viết Hải thay mặt Ban lãnh đạo công ty trân trọng cảm ơn những đóng góp của anh chị giảng viên nội bộ đã đóng góp không chỉ cho sự phát triển chung của Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình, mà còn cho ngành xây dựng cả nước.

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình tổ chức gặp mặt đào tạo viên nội bộ ảnh 1

Cùng với đó, buổi gặp mặt cũng dành 1 phút mặc niệm để tri ân và tưởng nhớ nhà giáo Lê Mộng Đào - Cố Chủ tịch danh dự Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình. Ông không chỉ là một nhà giáo ưu tú, mà còn là một nhân cách cao cả đã đặt nền móng đến văn hóa doanh nghiệp đầy tính nhân văn, có sức lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng và sự phát triển của Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình ngày hôm nay.

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình tổ chức gặp mặt đào tạo viên nội bộ ảnh 2
Theo chia sẻ của Ban đào tạo, tính đến tháng 10-2019 đội ngũ đào tạo viên đã thực hiện được tổng cộng 1.200 giờ đào tạo. Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã tuyên dương các đơn vị, cá nhân có thành tích nổi bật trong công tác đào tạo năm 2019. 

Trong đó 2 phòng ban có số giờ đào tạo cao nhất là Phòng QA/QC và phòng CMD. Hai cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đào tạo, mỗi cá nhân gần 100 giờ đào tạo là: Anh Hoàng Đăng Cảm và anh Đoàn Trung Hiếu.

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình tổ chức gặp mặt đào tạo viên nội bộ ảnh 3

Nhân dịp này, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình thân chúc anh chị em giảng viên nội bộ thật nhiều sức khỏe, luôn vui vẻ và lạc quan, tiếp tục góp sức cùng Hòa Bình tạo nên những kỳ tích mới.

H.B

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Chính thức ra mắt tiểu khu Europe - nơi cuộc sống khai hội mỗi ngày

Nối tiếp sức nóng bùng nổ của tổ hợp shophouse Vega Continental Shopping Plaza với 2 tiểu khu Caribbean và Hawaii kề cận Đại lộ Phạm Văn Đồng và bờ biển Nha Trang dài 2km, Tập đoàn KDI Holdings tiếp tục ra mắt Tiểu khu Europe nằm tại vị trí trái tim của Vega City Nha Trang, nơi hội tụ hàng loạt thương hiệu mua sắm, thời trang, nhà hàng cao cấp, kế bên tòa khách sạn được quản lý bởi Accor Hotels - đế chế khách sạn hùng mạnh bậc nhất thế giới.

Ngân hàng - Chứng khoán

VN-Index tăng gần 14 điểm, giá vàng SJC giảm 150.000 đồng/lượng

Bất chấp khối ngoại tiếp tục bán ròng 600 tỷ đồng trên toàn thị trường, VN-Index trong phiên giao dịch ngày 12-5 vẫn bật tăng mạnh. Nhóm cổ phiếu ngân hàng sau khi điều chỉnh nhẹ đã bật tăng trở lại giúp củng cố đà tăng của thị trường vững chắc hơn. 

Nông nghiệp

Hàng ngàn hecta khoai mì bị bệnh khảm lá

Ngày 13-5, Văn phòng UBND tỉnh Thanh Hóa cho biết, trước tình hình bệnh khảm lá trên sắn (khoai mì) lan rộng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Đức Giang đã có văn bản chỉ đạo các sở, địa phương liên quan tập trung các biện pháp cấp bách phòng, trừ bệnh.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế