Mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11:

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình tổ chức gặp mặt đào tạo viên nội bộ

Nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2019, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã có buổi gặp mặt đào tạo viên nội bộ nhằm ghi nhận công lao và gửi lời tri ân đến các anh chị em làm trong công tác đào tạo.

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình tổ chức gặp mặt đào tạo viên nội bộ

Tham dự chương trình có đại diện ban điều hành, các cấp trưởng phòng ban cùng 74 anh chị là đào tạo viên của Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình. Đây là dịp để mọi người cùng nhau chia sẻ, đóng góp ý kiến về kinh nghiệm, bài học trong cuộc sống, cũng như đưa ra những giải pháp, định hướng mới nâng cao chất lượng đào tạo, góp phần phát triển hơn nữa kiến thức, trình độ đội ngũ nhân viên Hòa Bình.

Phát biểu trong buổi họp mặt, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Lê Viết Hải thay mặt Ban lãnh đạo công ty trân trọng cảm ơn những đóng góp của anh chị giảng viên nội bộ đã đóng góp không chỉ cho sự phát triển chung của Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình, mà còn cho ngành xây dựng cả nước.

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình tổ chức gặp mặt đào tạo viên nội bộ ảnh 1

Cùng với đó, buổi gặp mặt cũng dành 1 phút mặc niệm để tri ân và tưởng nhớ nhà giáo Lê Mộng Đào - Cố Chủ tịch danh dự Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình. Ông không chỉ là một nhà giáo ưu tú, mà còn là một nhân cách cao cả đã đặt nền móng đến văn hóa doanh nghiệp đầy tính nhân văn, có sức lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng và sự phát triển của Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình ngày hôm nay.

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình tổ chức gặp mặt đào tạo viên nội bộ ảnh 2
Theo chia sẻ của Ban đào tạo, tính đến tháng 10-2019 đội ngũ đào tạo viên đã thực hiện được tổng cộng 1.200 giờ đào tạo. Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã tuyên dương các đơn vị, cá nhân có thành tích nổi bật trong công tác đào tạo năm 2019. 

Trong đó 2 phòng ban có số giờ đào tạo cao nhất là Phòng QA/QC và phòng CMD. Hai cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đào tạo, mỗi cá nhân gần 100 giờ đào tạo là: Anh Hoàng Đăng Cảm và anh Đoàn Trung Hiếu.

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình tổ chức gặp mặt đào tạo viên nội bộ ảnh 3

Nhân dịp này, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình thân chúc anh chị em giảng viên nội bộ thật nhiều sức khỏe, luôn vui vẻ và lạc quan, tiếp tục góp sức cùng Hòa Bình tạo nên những kỳ tích mới.

H.B

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hé lộ dàn ca sĩ biểu diễn trong đêm Gala Ngôi Sao Xanh 2019

Hé lộ dàn ca sĩ biểu diễn trong đêm Gala Ngôi Sao Xanh 2019

Với quy mô tổ chức hoành tráng nhất từ trước đến nay, lễ trao giải Ngôi Sao Xanh 2019 không chỉ tôn vinh những gương mặt nổi bật mà còn mang đến những tiết mục âm nhạc đặc sắc, đa dạng, được dàn dựng công phu đến từ các giọng ca đang được yêu mến hàng đầu hiện nay như Erik, Hoàng Yến Chibi, Will, Ali Hoàng Dương, Jang Mi, Thiên Vũ.

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Khẩn trương gỡ khó cho thị trường condotel

Mặc dù đang là “điểm đen” của thị trường bất động sản (BĐS), khiến nhiều nhà đầu tư vỡ mộng nhưng loại hình căn hộ du lịch condotel vẫn có cơ hội phát triển nếu có pháp lý chặt chẽ, mức cam kết lợi nhuận phù hợp…

Nông nghiệp

Vui buồn nuôi heo vụ tết

Giải pháp duy nhất bảo vệ đàn heo khỏi bệnh dịch tả heo châu Phi là an toàn sinh học, nên các trang trại chăn nuôi quy mô lớn, được đầu tư bài bản để bảo toàn và phát triển đàn heo. Trong khi đó, do không được tái đàn, nhiều nông hộ đang điêu đứng trước thị trường thịt heo tết.

Đầu tư

Trung tâm logistics ứng dụng trí tuệ nhân tạo: Giảm chi phí, tăng sức cạnh tranh cho doanh nghiệp

Trong bối cảnh ngành logistics Việt Nam còn nhiều tồn tại, chưa phát huy được hết tiềm năng, ảnh hưởng đến sự cạnh tranh của các doanh nghiệp, việc xây dựng Trung tâm Logistics và cảng cạn ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và kết nối công nghệ 4.0 độc đáo, mới lạ tại Việt Nam được coi là “điểm sáng” trong bức tranh toàn cảnh ngành logistics.

Thông tin kinh tế