Tập kết cát trong khu dân cư

SGGP
Nhiều bạn đọc đã điện thoại đến Đường dây nóng Báo SGGP nêu bức xúc về hoạt động của một bãi tập kết cát trong khu dân cư.

Tập kết cát trong khu dân cư

Qua xác minh, Khu dân cư Bắc Rạch Chiếc, phường Phước Long A, TP Thủ Đức đang xây dựng khá khang trang. Nhiều tháng qua, tại khu vực đường nội bộ 404, có một bãi tập kết cát quy mô lớn (ảnh). Theo phản ánh của người dân, mỗi ngày, hàng chục lượt xe tải ra vào bãi tập kết gây tiếng ồn và khói bụi mịt mù.

Nhà dân ở gần bãi tập kết cát hầu hết đều đóng cửa im ỉm, nhiều hộ đã dùng đá tảng, khối bê tông… chèn kín đường nội bộ 404, nhưng các xe tải vẫn vào bãi cát bằng các tuyến khác. Các xe tải vận chuyển cát phục vụ các công trình bên ngoài Khu dân cư Bắc Rạch Chiếc.

Tại nhiều cuộc họp tổ dân phố, khu phố, người dân đã phản ánh nhưng đến nay vẫn chưa được khắc phục. Đề nghị các cơ quan chức năng kiểm tra, sớm có giải pháp di dời bãi cát nói trên.

ĐOÀN HIỆP

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cơ quan trả lời

Bãi rác tự phát đã được dọn dẹp

Đường dây nóng Báo SGGP ngày 15-4 có bài viết “Đổ rác ngay dưới biển cấm” phản ánh đoạn đường Phạm Huy Thông (thuộc phường 6, quận Gò Vấp, TPHCM) dù có biển báo cấm đổ rác nhưng một số người dân thiếu ý thức vẫn lén lút đổ rác sinh hoạt tràn lan ra khu vực, gây mất mỹ quan, ô nhiễm môi trường nghiêm trọng.

Từ thư bạn đọc

Điện thoại bỗng dưng bị trừ tiền trong tài khoản

Gần 2 tháng nay, cứ vài ngày là tôi thử kiểm tra tài khoản điện thoại của mình và tôi rất lấy làm khó chịu. Không biết chuyện gì xảy ra mà tài khoản của tôi liên tục bị trừ tiền cước. 

Ý kiến

Giám đốc Sở VH-TT Bình Định có lạm quyền?

Sau những “lùm xùm” trong dự án trùng tu, tôn tạo tháp Bánh Ít (Bình Định) người đứng đầu ngành văn hóa của tỉnh Bình Định lại ra văn bản “truy tìm” cán bộ, viên chức nào ở Bảo tàng Bình Định đưa thông tin, hình ảnh, video cho báo chí khiến dư luận bức xúc.