Taxi dừng đỗ, chiếm dụng lòng đường

Đường dây nóng Báo SGGP nhận được phản ánh của bạn đọc về tình trạng một số xe taxi thường xuyên dừng đỗ tràn lan trên đường Phạm Văn Đồng (thuộc phường 3, quận Gò Vấp, TPHCM) từ nhiều tháng nay, gây cản trở, mất an toàn giao thông.
Taxi dừng đỗ, chiếm dụng lòng đường

Qua xác minh, phóng viên chứng kiến hàng ngày có nhiều xe taxi đậu thành hàng dài, lấn chiếm gần một nửa lòng đường, gây mất mỹ quan đô thị, ùn tắc giao thông, nhất là vào giờ tan tầm.

Cụ thể là vào chiều 21-12 vừa qua, một hàng dài xe taxi dừng dưới lòng đường, chiếm gần hết phân nửa mặt đường lưu thông (ảnh). Để đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông, đề nghị cảnh sát giao thông và các cơ quan chức năng liên quan cần tăng cường kiểm tra, xử lý các trường hợp dừng đỗ xe sai quy định tại khu vực trên.

Đọc nhiều nhất

Xin đừng thờ ơ, vô cảm

Xin đừng thờ ơ, vô cảm

Tại TPHCM có những bệnh viện (BV) luôn trong tình trạng quá tải, bác sĩ làm việc cật lực giành sự sống cho bệnh nhân; trong khi đó có BV chỉ cần nhắc tên cũng làm người dân “e ngại” mỗi khi có nhu cầu khám, chữa bệnh. Thái độ, phong cách làm việc của nhân viên y tế khiến người trong cuộc dè dặt, thậm chí lo sợ, khi đặt sức khỏe, tính mạng của mình vào tay bác sĩ.

Từ thư bạn đọc

Ý kiến

Việc làm thiếu ý thức

Những ngày gần đây, trên các diễn đàn và trang mạng xã hội lại tiếp tục đưa ra nhiều ý kiến về việc có nên bỏ tục lì xì ngày Tết hay không, khi mà càng ngày phong tục này càng bị biến tướng, bị thương mại hóa, mất đi ý nghĩa vốn có của nó.