Tây Ninh tập trung xét nghiệm toàn tỉnh

SGGPO
Ngày 25-8, UBND tỉnh Tây Ninh ban hành văn bản tăng cường biện pháp thực hiện nghiêm giãn cách xã hội theo tinh thần Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ.

Tin liên quan

Lực lượng chức năng tỉnh Tây Ninh kiểm tra phòng chống dịch Covid-19 tại khu vực phong tỏa

Lực lượng chức năng tỉnh Tây Ninh kiểm tra phòng chống dịch Covid-19 tại khu vực phong tỏa

Theo đó, UBND tỉnh Tây Ninh tiếp tục yêu cầu người dân “ai ở đâu thì ở đó”, trừ trường hợp cấp thiết (cấp cứu, khám bệnh, mua thuốc men, mua lương thực thực phẩm, hàng hóa thiết yếu...). Đối với người dân trong khu vực đang bị phong tỏa, cách ly y tế thì tuyệt đối không ra khỏi nhà (trừ trường hợp cấp cứu, hỏa hoạn..), các trường hợp cấp thiết khác như mua lương thực thực phẩm, hàng hóa thiết yếu, người dân đề nghị chính quyền cơ sở và lực lượng chức năng trợ giúp.

Các hoạt động kinh doanh thiết yếu được phép hoạt động phải bảo đảm tuân thủ các biện pháp phòng, chống dịch nghiêm ngặt, bảo đảm 5K; Các hoạt động xây dựng cơ bản tại các vùng nguy cơ dịch bệnh cao (tương ứng cấp độ đỏ, cam, vàng) tiếp tục tạm dừng, trừ các công trình xây dựng phục vụ công tác phòng, chống dịch.

Cùng ngày, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Tây Ninh cũng có thông báo lịch lấy mẫu xét nghiệm đợt 2 tại các huyện, thị xã, thành phố, bắt đầu thực hiện từ 26-8.

XUÂN TRUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Có xanh mới bền

- Hai năm trở lại đây, nhiều thương hiệu thời trang quốc tế có mặt ở xứ mình đều đã dành nhiều cố gắng để cổ vũ cho mảng thời trang thân thiện với môi trường. Hãng ngoại đã thế, còn các doanh nghiệp dệt may nội thì sao?

Giao thông - Đô thị

Đồng Nai đột phá về giao thông

Là tỉnh có diện tích rộng, dân số đông nhất Đông Nam bộ, cửa ngõ của vùng Đông Nam bộ với Nam Trung bộ, Tây Nguyên, nhiều tuyến quốc lộ (QL) huyết mạch đi qua như QL 1A, QL 51, QL 20 nên phát triển hạ tầng giao thông luôn là lĩnh vực nóng hổi của Đồng Nai. 

Quy hoạch

Cần cơ chế “đặc thù” thực hiện quy hoạch

Thời gian qua, phát triển đô thị tại TPHCM đã đạt được nhiều thành tựu, nhưng cũng bộc lộ một số hạn chế, bất cập như: quy hoạch nhiều mà thực hiện chậm, dẫn đến “quy hoạch treo, dự án treo”; quy hoạch không đồng bộ, chưa theo kịp sự phát triển của xã hội.

Tin buồn

Tin buồn

Quân chủng Phòng không Không quân; Quận ủy - UBND - UBMTTQVN quận Tân Bình, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN phường 2, quận Tân Bình và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: