Thăm và tặng quà cho bà con nghèo và trẻ mồ côi ở Kon Tum

Chi đoàn Thanh niên Công ty CP Du lịch Thanh Niên (YTC) kết hợp với nhóm cán bộ hưu trí quận 4 vừa tổ chức chuyến công tác xã hội cuối năm ở một số xã vùng sâu của TP Kon tum. Đoàn đã đến thăm 145 hộ nghèo ở Trại phong Dak Kia (xã Đoàn Kết); 65 hộ nghèo người dân tộc, 4 Nhà cô nhi Vinh Sơn 3, 4, 5, 6 ở các xã Dak Bla, Dak Tơ, Dak Rơwa với trên 400 cháu do các “giá” (bà sơ) đều là người dân tộc chăm sóc và nuôi dạy.

Mang quà giúp bà qua đường

600 phần quà (trị giá hơn 80 triệu đồng) gồm gạo, mì gói, cá khô, dầu ăn, đường, bột nêm, xà bông, khăn mặt, bàn chải, kem đánh răng, bánh kẹo, quần áo may sẵn,… đã được trao tận tay bà con. Qua chùa Ngọc Quang, đoàn cũng gởi tặng 100 phần quà cho các hộ nghèo dân tộc Ê - đê ở TP Ban Mê Thuột. Đời sống còn quá thiếu thốn của bà con vùng sâu và tinh thần thiện nguyện, vượt khó của các nữ tu người dân tộc đã để lại nhiều suy nghĩ cho các thành viên trẻ trong đoàn.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hảo Hảo và hành trình 20 năm chia sẻ hương vị yêu thương

Hảo Hảo và hành trình 20 năm chia sẻ hương vị yêu thương

Xuất hiện lần đầu vào năm 2000 bởi nhà sản xuất mì ăn liền Acecook Việt Nam đến từ Nhật Bản, trải qua 20 năm không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng, Hảo Hảo đã thành công giữ vững vị trí Quán quân “Thương hiệu Mì ăn liền được chọn mua nhiều nhất” giai đoạn 2012-2019.

Ngân hàng - Chứng khoán

VN-Index vượt 900 điểm

Mặc dù thị trường chứng khoán (TTCK) thế giới giảm mạnh nhưng TTCK trong nước phiên giao dịch ngày 18-9 nhận dòng tiền chảy mạnh vào, góp phần kéo VN-Index vượt 900 điểm. 

Thị trường

Địa ốc

Tập đoàn Danh Khôi chuyển nhượng nhiều dự án “đất vàng”

Sau thông tin còn chưa hết nóng về việc Tập đoàn Danh Khôi công bố “thâu tóm” 3 dự án đất vàng ở Đà Nẵng và Nha Trang của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, thì nguồn tin mới đây được Danh Khôi tiết lộ vừa tiếp tục “thâu tóm” thành công thêm 3 dự án “đất vàng” có quy mô lớn khác ở Quy Nhơn và Bà Rịa - Vũng Tàu.

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế