Tháng bán hàng Nhật Bản tại Nguyễn Kim

Từ ngày 3-10, Nguyễn Kim tổ chức “Lễ hội Tháng bán hàng Nhật Bản 2014” tại hệ thống Nguyễn Kim với sự tham gia của hơn 30 thương hiệu đến từ Nhật Bản, kéo dài đến hết ngày 2-11-2014.

Theo đó, các thương hiệu Nhật Bản cùng chia sẻ nhiều thông tin cho người tiêu dùng như: giới thiệu các sản phẩm mới, công nghệ mới, triển khai các hoạt động giới thiệu sản phẩm, trò chơi giao lưu trúng thưởng cùng khách hàng tham quan, mua sắm.

Bên cạnh đó, chương trình còn có nhiều ưu đãi thiết thực: Đồng loạt ưu đãi đặc biệt nhiều mức các sản phẩm thương hiệu Nhật Bản; danh mục “Top 10 sản phẩm bán chạy” các ngành hàng điện lạnh, điện tử, gia dụng… được giảm thêm đến 20% để khách hàng có thêm cơ hội mua sắm; tiếp tục chương trình mua trả góp lãi suất 0% đến 12 tháng với các ngân hàng HSBC, Vietinbank, Citibank, Sacombank...

Thông tin chi tiết tại website www.nguyenkim.com.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Home Credit tri ân khách hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn cuối năm

Home Credit tri ân khách hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn cuối năm

Mua sắm trực tuyến đã trở thành xu hướng phổ biến trên toàn cầu và xu hướng này trở nên “nóng” hơn khi mùa lễ hội cuối năm đang đến gần. Nhân dịp này, Home Credit cùng các đối tác bán lẻ giới thiệu chương trình “Trả góp tại nhà - hoàn tiền cực đã”. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Kiến nghị tăng thêm máy ATM tại các huyện ngoại thành

Triển khai Đề án đẩy mạnh thanh toán qua ngân hàng đối với việc thu phí các dịch vụ công (gọi là Đề án 241) của Ngân hàng Nhà nước, UBND TPHCM cho biết, hiện thanh toán không tiền mặt thuộc các dịch vụ công tại TPHCM đã vượt chỉ tiêu đề ra.

Thị trường

Địa ốc

TPHCM kiến nghị xử lý vướng mắc trong quản lý chung cư

Báo cáo UBND TPHCM về công tác quản lý nhà chung cư trên địa bàn TPHCM, Sở Xây dựng TPHCM cho biết, hiện trên địa bàn thành phố có 1.401 nhà chung cư với 2.119 lô, trong đó có 474 chung cư được xây dựng trước năm 1975. 

Nông nghiệp

Trao tặng 280 tấn phân bón Phú Mỹ hỗ trợ bà con bị thiệt hại do bão lũ

Thấu hiểu những khó khăn của bà con nông dân chịu thiệt hại nặng nề do đợt thiên tai vừa qua, bắt đầu từ ngày 1-12 đến ngày 10-12-2020, Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) và các đơn vị thành viên đã tổ chức trao tặng phân bón Phú Mỹ cho bà con nhằm giúp bà con phục hồi sản xuất nông nghiệp chuẩn bị cho vụ Xuân/Đông Xuân.

Đầu tư

Thông tin kinh tế