Thanh toán qua Mobile BankPlus được giảm 5,5% và 10% khi mua điện thoại của Viettel

Từ ngày 4-10-2013, tất cả các thuê bao trả trước và trả sau của Viettel có sử dụng dịch vụ Mobile BankPlus của Vietcombank để thanh toán cước thuê bao tháng (đối với dịch vụ trả sau của Viettel như: Di động, ADSL, Homephone, PSTN, D-com, …) và nạp tiền thuê bao trả trước (đối với các dịch vụ trả trước của Viettel như: Di động, D-com và Homephone…) sẽ được chiết khấu lên tới 5,5% tổng số tiền thanh toán cước hoặc số tiền nạp.

Tỷ lệ chiết khấu 5,5% được áp dụng với mọi lần thanh toán cước trả sau hoặc nạp tiền trả trước. Cũng theo thông tin từ Vietcombank, riêng trong tháng 10 này, tất cả các thuê bao Mobile BankPlus mua điện thoại Viettel V8403 và V8404 ở các cửa hàng trực tiếp của Viettel, Siêu thị Viettelimex trên toàn quốc và thực hiện thanh toán trả tiền mua điện thoại qua dịch vụ Mobile BankPlus sẽ được chiết khấu 10% giá máy với mức giá chỉ còn 1 triệu 299 ngàn đồng/máy V8403 và 1 triệu 399 ngàn đồng/máy V8404.

Dịch vụ Mobile BankPlus là dịch vụ thanh toán điện tử của Vietcombank chỉ dành riêng cho các thuê bao của Viettel có tài khoản cá nhân tại Vietcombank và đang sử dụng dịch vụ SMS Banking của Vietcombank. Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ các điểm giao dịch của Vietcombank hoặc gọi 1900 545413, truy cập Website www.vietcombank.com.vn/.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Buổi giám sát của  Đoàn ĐBQH TPHCM. Ảnh: VIỆT DŨNG

Cần chuẩn bị các chiến lược để “chung sống với Covid-19”

TPHCM là một địa phương đóng góp rất lớn cho ngân sách quốc gia. Khi gặp khó khăn trong đại dịch, thành phố đề nghị Trung ương hỗ trợ và đến nay đã được hỗ trợ 2.000 tỷ đồng, ĐB Trần Hoàng Ngân đánh giá sự khó khăn về tài chính của thành phố đang là rất lớn.

Thị trường

Sức mua “đi chợ giúp” giảm mạnh

Ngày 22-9, ghi nhận tại các siêu thị lớn trên địa bàn TPHCM cho thấy, lực lượng đi chợ giúp không còn đông như thời điểm trước, dẫn đến sức mua cũng giảm theo. 

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Duy trì, củng cố yếu tố tích cực

Theo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh TPHCM, tổng dư nợ tín dụng trên địa bàn đến hết tháng 8-2021 ước đạt 2.693.500 tỷ đồng, tăng 0,45% so với tháng trước, tăng 6,31% so với cuối năm 2020 và tăng 13,23% so với cùng kỳ năm trước. 

Nông nghiệp

Đồng Tháp khôi phục sản xuất, phát triển kinh tế

Dịch Covid-19 bùng phát trở lại lần này gây nhiều ảnh hưởng đến kinh tế - xã hội. Thời gian qua, tỉnh Đồng Tháp đã quyết liệt triển khai nhiều giải pháp nhằm ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh, nhờ đó số ca nhiễm ngày càng giảm. Hiện nay, cùng với việc phòng chống dịch thì các địa phương khẩn trương khôi phục sản xuất, tiêu thụ hàng hóa và tăng cường xuất khẩu trong những tháng cuối năm. 

Đầu tư

Chuẩn bị các điều kiện đón làn sóng đầu tư

Các nhà đầu tư ngoại vẫn kỳ vọng vào môi trường đầu tư của Việt Nam mặc dù tại thời điểm này đang gặp nhiều khó khăn do dịch Covid-19. Ngay lúc này đây, vẫn có nhiều giải pháp, cách làm có thể cải thiện thu hút vốn đầu tư nước ngoài, chuẩn bị các điều kiện sẵn sàng đón làn sóng đầu tư trong điều kiện bình thường mới. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế