Thanh toán qua Mobile BankPlus được giảm 5,5% và 10% khi mua điện thoại của Viettel

Từ ngày 4-10-2013, tất cả các thuê bao trả trước và trả sau của Viettel có sử dụng dịch vụ Mobile BankPlus của Vietcombank để thanh toán cước thuê bao tháng (đối với dịch vụ trả sau của Viettel như: Di động, ADSL, Homephone, PSTN, D-com, …) và nạp tiền thuê bao trả trước (đối với các dịch vụ trả trước của Viettel như: Di động, D-com và Homephone…) sẽ được chiết khấu lên tới 5,5% tổng số tiền thanh toán cước hoặc số tiền nạp.

Tỷ lệ chiết khấu 5,5% được áp dụng với mọi lần thanh toán cước trả sau hoặc nạp tiền trả trước. Cũng theo thông tin từ Vietcombank, riêng trong tháng 10 này, tất cả các thuê bao Mobile BankPlus mua điện thoại Viettel V8403 và V8404 ở các cửa hàng trực tiếp của Viettel, Siêu thị Viettelimex trên toàn quốc và thực hiện thanh toán trả tiền mua điện thoại qua dịch vụ Mobile BankPlus sẽ được chiết khấu 10% giá máy với mức giá chỉ còn 1 triệu 299 ngàn đồng/máy V8403 và 1 triệu 399 ngàn đồng/máy V8404.

Dịch vụ Mobile BankPlus là dịch vụ thanh toán điện tử của Vietcombank chỉ dành riêng cho các thuê bao của Viettel có tài khoản cá nhân tại Vietcombank và đang sử dụng dịch vụ SMS Banking của Vietcombank. Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ các điểm giao dịch của Vietcombank hoặc gọi 1900 545413, truy cập Website www.vietcombank.com.vn/.

Các tin, bài viết khác

Thị trường

VinMart/ VinMart+ tập trung đảm bảo chuỗi cung ứng, tặng bảo hiểm sức khỏe cho khách hàng

Đợt dịch Covid-19 thứ 4 đang diễn biến ngày càng phức tạp. Chính phủ triển khai mọi biện pháp để đảm bảo an toàn cho người dân, nhiều địa phương trên cả nước thực hiện giãn cách xã hội để phòng dịch. Trong giai đoạn hiện nay, các nhà bán lẻ đóng vai trò rất quan trọng trong việc đảm bảo cung ứng hàng thiết yếu đến nhân dân. Nỗ lực ổn định hoạt động kinh doanh, liên tục khuyến mại, tặng bảo hiểm sức khỏe cho khách hàng là các hoạt động nổi bật đang được VinMart/VinMart+ thực hiện. 

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Ngân hàng - Chứng khoán

VietinBank tiếp tục nâng cao hiệu quả hoạt động, năng lực tài chính và hỗ trợ tối đa doanh nghiệp, người dân

Với việc triển khai quyết liệt những biện pháp điều hành, thúc đẩy kinh doanh bám sát định hướng, chỉ đạo của Chính phủ và NHNN cũng như diễn biến thị trường, VietinBank đã triển khai đồng bộ, hiệu quả các giải pháp kinh doanh chủ động, linh hoạt theo các chủ điểm chiến lược trong kế hoạch kinh doanh trung hạn, tăng cường hỗ trợ doanh nghiệp, người dân.

Nông nghiệp

Ngăn chặn giả mạo xuất xứ

Không phải ngẫu nhiên mà Bộ Công thương vừa lập đoàn kiểm tra, làm việc với 5 doanh nghiệp (DN), gồm: Công ty CP Tập đoàn Tân Long, Công ty CP Xuất nhập khẩu Thuận Minh, Công ty CP Tập đoàn Lộc Trời, Công ty CP Tân Đồng Tiến, Công ty TNHH Khánh Tâm về việc các DN này thu mua và tiêu thụ gạo có nguồn gốc từ Ấn Độ.  

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

“Công thức 7K+3T” - Thêm sáng kiến phòng ngừa Covid-19 cho doanh nghiệp và người dân

Đại dịch Covid-19 với biến chủng mới trong gần 3 tháng qua đã bùng phát quá nhanh, nằm ngoài mọi dự đoán của nhiều người... Dưới góc độ là một người sáng lập và hiện đang là Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Xây dựng Bình, Chủ tịch Hiệp hội xây dựng và vật liệu xây dựng TPHCM, ông Lê Viết Hải đã bổ sung khẩu hiệu 2K + 3T vào công thức 5K của Bộ Y tế để triển khai áp dụng tại tất cả công trình và cho các công ty thành viên, người lao động của Tập đoàn.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế