Thêm một showroom mới tại TPHCM của Häfele Việt Nam

Công ty Cổ phần Vina Lá Sắt Cứng (Häfele Vietnam) chính thức khai trương showroom mới trưng bày sản phẩm tại 182 Tô Hiến Thành, quận 10, TPHCM. Đây là địa chỉ mới bổ sung vào chuỗi showroom của Häfele đã có mặt rộng khắp các thị trường trọng điểm cả nước: Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, TPHCM và Cần Thơ.

Showroom gồm 4 tầng trưng bày, giới thiệu và phân phối các thiết bị gia dụng cao cấp, thiết bị vệ sinh, phụ kiện tủ và tủ bếp, phụ kiện cửa, phụ kiện công trình, tất cả được thiết kế hiện đại cùng với nhiều tính năng thông minh phù hợp với thị hiếu đa dạng của khách hàng, đem lại cảm giác thoải mái và an toàn trong từng thao tác khi sử dụng. Đây là nơi các khách hàng, nhà thiết kế, kiến trúc sư có thể tham khảo những phong cách đầy cảm hứng, sáng tạo về một không gian lý tưởng cho cuộc sống hiện đại, giúp cho việc lên ý tưởng thiết kế ngôi nhà hay công trình.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Dominik Fruth, Tổng Giám đốc Häfele Việt Nam, Singapore, Malaysia cho biết: “Đây là cách giúp khách hàng tiếp cận với các sản phẩm, thiết bị gia dụng của Häfele dễ dàng và thuận tiện hơn...”. Sau hơn 17 năm có mặt tại Việt Nam, Häfele là một trong những nhà tiên phong về phụ kiện đồ gỗ và công trình. Với dải sản phẩm đa dạng gồm hơn 5.000 mặt hàng có mặt tại trung tâm phân phối ở TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng, Häfele là công ty hàng đầu chuyên cung cấp các giải pháp cho nhà ở tại Việt Nam. (www.hafele.com.vn).

Đ.L.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đại hội đồng cổ đông 2021: Hòa Bình đặt kế hoạch lợi nhuận sau thuế tăng 180,9% so với năm 2020

Đại hội đồng cổ đông 2021: Hòa Bình đặt kế hoạch lợi nhuận sau thuế tăng 180,9% so với năm 2020

Ngày 21-6-2021, Đại hội đồng Cổ đông thường niên của Công ty Cổ phần Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (Mã chứng khoán: HBC) đã diễn ra theo hình thức trực tuyến tại Văn phòng Paxsky, số 123 Nguyễn Đình Chiểu, phường Võ Thị Sáu, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh với sự đồng thuận và thông qua các nội dung trong tờ trình. 

Thị trường

Sẵn sàng cung ứng hàng hóa thiết yếu cho TPHCM

Nhằm ứng phó với nguy cơ dịch Covid-19 có thể kéo dài, nhiều doanh nghiệp (DN) sản xuất lương thực thực phẩm đã “bắt tay” cùng hệ thống phân phối hàng hóa sẵn sàng phương án cung ứng đủ hàng hóa thiết yếu cho TPHCM và các tỉnh thành trên cả nước. DN quyết tâm không để người dân, nhất là người dân khu vực cách ly bị “đứt gãy” nguồn cung ứng hàng hóa thiết yếu. 

Địa ốc

Aqua City chuyển động từng ngày thổi bừng sức sống cho phía Đông TPHCM

Thời điểm đón những cư dân đầu tiên không còn xa, Aqua City đang chuyển mình mạnh mẽ với hàng loạt hạng mục lớn đã và chuẩn bị hoàn thành. Tháng 7 này, Tổ hợp quảng trường - bến du thuyền Aqua Marina khai trương là dấu mốc quan trọng trong hành trình kiến tạo không gian sống cao cấp tiêu chuẩn mới.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nhiều gói lãi suất ưu đãi cho doanh nghiệp

Ngân hàng Nhà nuớc (NHNN) chi nhánh TPHCM vừa yêu cầu các tổ chức tín dụng trên địa bàn TPHCM tiếp tục triển khai các giải pháp hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn cho khách hàng vay vốn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 theo quy định về cơ cấu lại thời hạn trả nợ, miễn, giảm lãi, phí, cho vay mới theo Thông tư 01/2020 và Thông tư 03/2021 của NHNN.

Nông nghiệp

Thanh Hóa: Giá thơm, dưa hấu giảm mạnh

Thời điểm này, nông dân các vùng chuyên canh thơm (dứa), dưa hấu đang tiếp tục thu hoạch sản phẩm. Tuy nhiên, so với đầu vụ, giá các loại nông sản này giảm mạnh nên ảnh hưởng lớn đến người trồng.

Đầu tư

Hơn 41.000 tỷ đồng đầu tư Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, kế hoạch thi công dự án Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I tại tỉnh Quảng Bình sẽ diễn ra vào quý III-2021, có tổng mức đầu tư là 41.130 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành vào năm 2025. Trong đó gói thầu số 15 để thi công 2 tổ máy có trị giá 30.236 tỷ đồng đã được các bên ký kết chiều nay 17-6.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế