Thổ Nhĩ Kỳ vùng đất của huyền thoại

BenThanh Tourist giới thiệu đến du khách tour du lịch Thổ Nhĩ Kỳ (10 ngày) giá 53.300.000đ/khách – đưa du khách đến đất nước được mệnh danh là  quốc gia nằm ở ngã tư của các nền văn minh.

Một trong những di sản nổi tiếng ở Thổ Nhĩ Kỳ.

Thổ Nhĩ Kỳ độc đáo bởi nền văn hóa hàng ngàn năm, sở hữu rất nhiều di sản, lãnh thổ nằm trên cả lục địa Á – Âu với nhiều danh thắng nổi tiếng… Câu chuyện về văn hóa, đất nước có dân số tới 99% theo đạo Hồi này thật sự là một điều thú vị mà nhiều người còn chưa biết. Nơi đây được xem là vùng đất huyền thoại mà bạn nên đến một lần trong đời.

Đến Thổ Nhĩ Kỳ bạn thật sự ngỡ ngàng kính phục tài năng, trí tuệ của người xưa bởi từ hàng mấy trăm năm trước họ đã xây dựng được nhiều công trình nổi tiếng, nguy nga và tráng lệ. Những công trình kiến trúc như: đấu trường đua ngựa Hippodrome of Constantinople - với sức chứa hơn 40.000 chỗ ngồi, nơi đổ máu của biết bao đấu sĩ qua những cuộc đua ngựa. Đền thờ Hadrian, con phố Marble và Agora, thành cổ La Mã Pergamon, nơi nổi tiếng với nhà hát dốc đứng.  Đền Artemis một trong những kỳ quan cổ đại của nhân loại. Hay thành  phố ngầm Kaymakli; Ozkonak nơi người ta đã tìm thấy một hệ thống thành trì ngầm với đầy đủ nhà cửa, nhà thờ, nơi cất trữ lương thực nằm ẩn sâu trong hang đá.

Bên cạnh những công trình kiến trúc vĩ đại do con người xây dựng, thiên nhiên còn ưu đãi cho đất nước Thổ Nhĩ Kỳ những kỳ quan vô cùng độc đáo. “Lâu Đài Bông” – một di sản thiên nhiên thế giới, nơi có những dòng suối khoáng nóng chảy lộ thiên từ hàng ngàn năm trước tạo nên một kỳ quan thiên nhiên vô cùng kỳ vĩ… Khu dân cư Goreme Uchisar được xây dựng trên ngọn đồi, với những ngôi nhà, nhà hàng, khách sạn, cửa hàng… khoét sâu vào trong vách núi tạo thành một khu dân cư có một không hai trên thế giới.

Đến Thổ Nhĩ Kỳ bạn có dịp tìm hiểu khám phá một phần chặng đường trong hành trình của con đường tơ lụa huyền thoại, được du ngoạn bằng thuyền trên eo biển Bosphorus – thưởng ngoạn cảnh quan hai bên bờ eo biển, cảng biển Golden Horn, cung điện Dolmabahce và cây cầu Bosphorus nổi tiếng nối liền hai lục địa Á – Âu...

Từ hôm nay bạn đã có thể chuẩn bị cho mình một lộ trình để khám phá vùng đất Thỗ Nhĩ Kỳ huyền thoại, hãy đi và cảm nhận về thiên nhiên đất nước, con người nơi đây để thêm yêu cuộc đời sau những chuyến chu du.

Địa chỉ liên hệ:

BenThanh Tourist - 79 Nguyễn Trãi, Q.1, TPHCM, ĐT: 08. 39.254.254; VPDL 70 Lý Tự Trọng, Q.1, ĐT: 38238962; 89A Hàm Nghi, Q.1, ĐT: 38218989; 73 - 75 Đồng Khởi, Q.1, ĐT: 38273073; 78 Nguyễn Huệ, Q.1, ĐT: 54043133; Email: outbound@benthanhtourist.com.vn; website: www.benthanhtourist.com.

Phương Thảo

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Ngày 9-11, cổ phiếu LPB sẽ giao dịch trên HOSE

Theo Thông báo số 1800/TB-SGDHCM của Sở Giao dịch Chứng khoán TPHCM (HOSE), ngày 9-11 tới, cổ phiếu LPB của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt sẽ bắt đầu được giao dịch tại HOSE.

Thị trường

TPHCM hỗ trợ doanh nghiệp gia tăng sản xuất

Ngày 27-10, Sở Công thương TPHCM cho biết, đang có sự tăng trưởng không đều trong hoạt động sản xuất công nghiệp của thành phố. Nguyên nhân, do tình hình dịch Covid-19 kéo dài, ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.

Địa ốc

Đồng Nai: Gần 500 căn nhà không phép tại dự án Viva Park

UBND huyện Trảng Bom (tỉnh Đồng Nai) vừa cho biết, dự án Khu dân cư Tân Thịnh (tên thương mại là Viva Park) tại xã Đồi 61 do Công ty CP Đầu tư LDG (Công ty LDG) làm chủ đầu tư, xảy ra hàng loạt sai phạm trong thi công xây dựng. 

Nông nghiệp

Bao giờ nhà nông hết “đói” thông tin?

Theo ông Đặng Phúc Nguyên, Tổng Thư ký Hiệp hội Rau quả Việt Nam, dữ liệu sản xuất chính xác là điều doanh nghiệp (DN) và nhà nông rất mong muốn để an tâm sản xuất. Để không còn tình trạng “được mùa, mất giá”, không phải “giải cứu” nông sản, cơ quan quản lý cần thiết lập hệ thống thông tin dự báo chính xác; ưu đãi đầu tư các dự án phát triển công nghệ bảo quản sau thu hoạch, dự án xây dựng nhà máy chế biến để hạn chế xuất khẩu thô.

Đầu tư

Nở rộ dự án điện gió ở ĐBSCL

Bạc Liêu là một trong những tỉnh tiên phong ở ĐBSCL phát triển điện gió ven biển. Hiện toàn bộ chiều dài bờ biển 56km của tỉnh hầu như phủ kín các dự án điện gió, điện mặt trời.

Thông tin kinh tế