Thỏa sức vay vốn với chương trình “Tín dụng ưu đãi - vững chãi tương lai” từ SCB

SGGP
Từ nay đến hết ngày 31/12/2017, Khách hàng có nhu cầu vay vốn phục vụ cho các mục đích như: Bổ sung vốn kinh doanh; Mua xe ô tô kinh doanh/ tiêu dùng; Vay du học; Tiêu dùng có tài sản đảm bảo...
Từ nay đến hết ngày 31/12/2017, Khách hàng có nhu cầu vay vốn phục vụ cho các mục đích như: Bổ sung vốn kinh doanh; Mua xe ô tô kinh doanh/ tiêu dùng; Vay du học; Tiêu dùng có tài sản đảm bảo; Các nhu cầu về nhà ở: xây mới/ cải tạo nhà/ mua nhà hình thành trong tương lai,… sẽ được SCB hỗ trợ cố định mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 6,5%/năm trong 3 tháng đầu hoặc 8,5%/năm trong 6 tháng đầu hoặc 9,5%/năm trong 12 tháng đầu.
Sau thời hạn đó, lãi suất cho vay áp dụng sẽ là lãi suất tiền gửi thông thường kỳ hạn 13 tháng lĩnh lãi cuối kỳ cộng biên độ.

Ngoài ra, đối với Khách hàng có nhu cầu chi tiêu thường xuyên cũng có thể đăng ký sử dụng Thẻ Tín dụng Quốc tế (Thẻ Visa và MasterCard) của SCB. Bằng hình thức này, Quý Khách hàng có được nhiều lợi ích vượt trội như: chi tiêu trước, trả tiền sau, được miễn lãi tối đa đến 55 ngày.

Để biết thêm chi tiết, khách hàng liên hệ: Trung tâm Dịch vụ Khách hàng 24/7 (miễn phí): 1800 545438. Email: callcenter@scb.com.vn. Facebook: SCBNganHangTMCPSaigon  hoặc Bất kỳ Chi nhánh - Phòng giao dịch gần nhất của SCB.

P.BẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Lê Hữu Nghĩa (thứ 4 từ trái sang phải) trong lễ khai trương

AB Beauty World ra mắt chuỗi siêu thị

Vừa qua, để chiều lòng các tín đồ làm đẹp tại Việt Nam và nhu cầu làm đẹp, chăm sóc sức khỏe của khách hàng không phân biệt giới tính, độ tuổi. AB Beauty World đã ra mắt Chuỗi siêu thị cho cả gia đình. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Masan MEATLife chính thức mở rộng hoạt động sang thị trường thịt gia cầm

Công ty Cổ phần Masan MEATLife (“MML”) – một công ty thành viên của Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan (HOSE: MSN, “Masan” hoặc “Tập đoàn”) vừa công bố đã hoàn tất Giao Dịch góp vốn 613 tỷ đồng để sở hữu 51% Công ty 3F VIỆT (“Giao Dịch”) - doanh nghiệp nội địa hàng đầu cung cấp các sản phẩm thịt gia cầm. 

Địa ốc

Ninh Thuận “tuýt còi” doanh nghiệp phân lô bán nền tự phát

Theo Sở Xây dựng tỉnh Ninh Thuận, qua nắm bắt thông tin trên mạng xã hội về hoạt động kinh doanh môi giới bất động sản, Sở nhận thất tình hình thu gom đất nông nghiệp sau đó chuyển mục đích sử dụng, tách thửa rồi rao bán công khai có chiều hướng gia tăng.

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế