Thông tin cần biết

* Đoàn kịch Hình thể Nhà hát Tuổi trẻ xin trân trọng giới thiệu các vở diễn mang đậm tính nhân văn tại Nhà hát Bến Thành (6 Mạc Đĩnh Chi, phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM)

1. Hồn Trương Ba da hàng thịt (Lưu Quang Vũ). Công diễn từ ngày 5 đến 8-1-2014.

2. Tâm Linh Việt. Công diễn từ ngày 9 đến 11-1-2014.

3. Nguyễn Du với Kiều. Công diễn từ ngày 12 đến 13-1-2014.

Vé có bán tại Phòng vé Nhà hát Bến Thành (6 Mạc Đĩnh Chi, phường Bến Nghé, quận 1 - TPHCM), hoặc liên hệ: 0907.909.746-090.293.1213 (chị Loan); 0902.892.872 (anh Tiến). Giao vé tận nơi.

  • Công ty Cổ phần Ánh Dương Việt Nam điều chỉnh cước taxi

Công ty Cổ phần Ánh Dương Việt Nam chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ Taxi Vinasun trong thời gian qua. Do tình hình giá nhiên liệu biến động từ đầu năm 2013 cho đến nay, ngoài ra các loại chi phí khác liên quan đến hoạt động kinh doanh Taxi cũng đều tăng. Để cân đối, công ty điều chỉnh giá cước Taxi Vinasun kể từ ngày 22-12-2013. (Bảng giá cụ thể)

Taxi Vinasun rất mong tiếp tục nhận được sự tín nhiệm và ủng hộ của Quý khách hàng. Chúng tôi cam kết không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ để Taxi Vinasun phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Phó Tổng Giám đốc thường trực: Tạ Long Hỷ (đã ký)

Công ty Cổ phần Ánh Dương Việt Nam

648 Nguyễn Trãi, phường 11, quận 5, TPHCM

Tel: 08.38277178 - Fax: 08.39526410

  • Nhịp cầu tivi: Giông bão tình thù

Mãnh lực đồng tiền làm cho lương tâm của con người bị tha hóa. Vì tiền mà mất đi nhân tính, bất chấp thủ đoạn ngay cả tình thân cũng không là gì khi đứng trước khối tài sàn kếch sù. Tình yêu, tình máu mủ và lòng hận thù cuốn lấy nhau không dứt.

Đó cũng là nội dung chính của bộ phim Thái Lan “Giông bão tình thù” được phát sóng duy nhất trên kênh Lets Viet lúc 21h30 mỗi ngày từ 21-12. “Giông bão tình thù” mang đến cho khán giả những thướt phim chân thật về mối tình ngang trái giữa Panan và Navit. Bi kịch của tình yêu và sự hận thù. Sự tham lam của người chú vô nhân tính sẵn sàng giết chết cháu mình nhằm cướp đi tài sản. Nhưng bên cạnh đó, phim cũng khắc họa sự cắn rứt lương tâm của những kẻ giết người như ông Kiam và Sahat. Họ cũng còn đọng lại chút tình người khi Navit mất trí nhớ đã giang tay giúp đỡ.

Bên cạnh nội dung hấp dẫn, “Giông bão tình thù” còn mang tới cho khán giả những cảnh đẹp của đất nước chùa Vàng Thái Lan. Mạch phim nhanh, dứt khoát và nhiều kịch tính đan xen làm cho người xem cảm giác hồi hộp đầy hấp dẫn. Đón xem 19 tập phim “Giông bão tình thù” duy nhất trên kênh Lets Viet (SCTV 33).

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

GS. Vũ Hà Văn (Giám đốc Khoa học Quỹ Đổi mới sáng tạo Vingroup) khẳng định: VinIF luôn nỗ lực hết sức để đồng hành cùng đội ngũ các nhà nghiên cứu trẻ, các cán bộ nghiên cứu khoa học

Quỹ đổi mới sáng tạo Vingroup (VinIF): Trao học bổng gần 40 tỷ đồng đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ khoa học công nghệ

Ngày 23-11-2020, Quỹ Đổi mới sáng tạo Vingroup (VinIF), thuộc Tập đoàn Vingroup trao tặng 293 suất học bổng trị giá gần 40 tỷ đồng cho các học viên, nghiên cứu sinh trong các lĩnh vực Khoa học Công nghệ (KHCN). Đây là năm thứ 2 liên tiếp, Vingroup trao học bổng  thạc sĩ, tiến sĩ trong nước, nhằm góp phần phát triển nguồn nhân lực khoa học chất lượng cao cho đất nước.

Ngân hàng - Chứng khoán

Vinh danh Nam A Bank là “Doanh nghiệp vì cộng đồng“

Sáng ngày 20-11-2020, Nam A Bank được vinh danh là “Doanh nghiệp vì cộng đồng” tại Lễ tôn vinh Saigon Times CSR & Tọa đàm “Thực hiện CSR – Hướng tới phát triển bền vững” do Saigon Times Group tổ chức.

Thị trường

Địa ốc

Ninh Thuận “tuýt còi” doanh nghiệp phân lô bán nền tự phát

Theo Sở Xây dựng tỉnh Ninh Thuận, qua nắm bắt thông tin trên mạng xã hội về hoạt động kinh doanh môi giới bất động sản, Sở nhận thất tình hình thu gom đất nông nghiệp sau đó chuyển mục đích sử dụng, tách thửa rồi rao bán công khai có chiều hướng gia tăng.

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế