Thư cảm ơn

Kính gởi: Quý khách hàng

Theo truyền thống văn hóa dân tộc Việt Nam, hàng năm có nhiều lễ hội khác nhau, nhưng chỉ riêng Trung thu là Tết của trẻ em. Cùng với thời gian, Tết Trung thu còn được xem là Tết đoàn viên, của những ân tình, là mùa hội tụ, họp mặt thể hiện tình thân gia đình. Vì vậy, bánh Trung thu được xem như biểu hiện của an lành, đoàn tụ và yêu thương trong cuộc sống.

Với bề dày kinh nghiệm trên 45 năm, hàng năm, đến rằm tháng tám, bánh Trung thu Như Lan được nhiều gia đình chọn mua để thưởng thức, làm quà tặng cho người thân, đối tác làm ăn… Đặc biệt, có rất nhiều Việt kiều dành chút thời gian quý báu đích thân tới cửa hàng chúng tôi để mua. Thay mặt cho Cơ sở Như Lan, tôi chân thành gởi lời cảm ơn đến Quý khách hàng gần xa, quý doanh nghiệp đã tín nhiệm và ủng hộ bánh Trung thu Như Lan. Đây chính là nguồn động lực lớn lao, sự cổ vũ tinh thần mạnh mẽ giúp cho Cơ sở Như Lan ngày một hoàn thiện hơn, đưa ra thị trường những chiếc bánh Trung thu ngon nhất với chất lượng và giá thành luôn ổn định.

Là thương hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao” nhiều năm liền, Như Lan luôn xác định tiêu chí kinh doanh: “Tất cả vì khách hàng, tất cả cho khách hàng - Khách hàng cho tất cả, đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu”, Cơ sở Như Lan luôn mong muốn đồng hành cùng quý khách hàng, quý doanh nghiệp ở mọi lúc, mọi nơi với tất cả tinh thần trách nhiệm, tâm huyết, sự phục vụ tận tình chu đáo của một thương hiệu đã có bề dày trên 45 năm.

Mùa Trung thu 2014 đã khép lại, một lần nữa thay mặt cho Cơ sở Như Lan, tôi xin gởi lời tri ân đến quý khách hàng xa gần, quý doanh nghiệp khi đã chọn sản phẩm bánh Trung thu Như Lan cho Tết Trung thu năm nay.

Kính chúc quý khách dồi dào sức khỏe, xin hẹn đến mùa bánh Trung thu năm 2015 với những sản phẩm đậm đà, truyền thống, đặc trưng khẩu vị của người Việt.

Trân trọng.
Chủ Cơ sở Như Lan
NGUYỄN THỊ DẬU

 Để có được những sản phẩm tốt nhất, ngon nhất đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, quý khách xem tại: www.nhulan.vn hoặc đến trực tiếp 2 địa chỉ sau:

: 50-64-66-68 Hàm Nghi,  quận 1, TPHCM. Điện thoại: 38292970 - 39141338- 38214239 - 39141317 - Fax: 38214236 - 39141289.

: 365-367 Hai Bà Trưng,  quận 3, TPHCM.  Điện thoại: 38292590 - 38209097- 38209098 - Fax: 38209842. 

   Email: banhmi.nhulan@gmail.com

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chi tiết gói hỗ trợ lần 3 của TPHCM

Chi tiết gói hỗ trợ lần 3 của TPHCM

Hiện nay, tình hình dịch bệnh trên địa bàn TPHCM vẫn còn diễn biến phức tạp. Thời gian giãn cách xã hội kéo dài nên người dân đã khó khăn lại ngày càng khó khăn hơn do mất việc, không có thu nhập. Do đó, ngoài các gói cứu trợ an sinh xã hội của Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM và các tổ chức, cá nhân; nay UBND TPHCM tiếp tục triển khai hỗ trợ đợt 3 nhằm chia sẻ phần nào khó khăn, bức bách của người dân.

Thị trường

Sức mua “đi chợ giúp” giảm mạnh

Ngày 22-9, ghi nhận tại các siêu thị lớn trên địa bàn TPHCM cho thấy, lực lượng đi chợ giúp không còn đông như thời điểm trước, dẫn đến sức mua cũng giảm theo. 

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Duy trì, củng cố yếu tố tích cực

Theo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh TPHCM, tổng dư nợ tín dụng trên địa bàn đến hết tháng 8-2021 ước đạt 2.693.500 tỷ đồng, tăng 0,45% so với tháng trước, tăng 6,31% so với cuối năm 2020 và tăng 13,23% so với cùng kỳ năm trước. 

Nông nghiệp

Đồng Tháp khôi phục sản xuất, phát triển kinh tế

Dịch Covid-19 bùng phát trở lại lần này gây nhiều ảnh hưởng đến kinh tế - xã hội. Thời gian qua, tỉnh Đồng Tháp đã quyết liệt triển khai nhiều giải pháp nhằm ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh, nhờ đó số ca nhiễm ngày càng giảm. Hiện nay, cùng với việc phòng chống dịch thì các địa phương khẩn trương khôi phục sản xuất, tiêu thụ hàng hóa và tăng cường xuất khẩu trong những tháng cuối năm. 

Đầu tư

Chuẩn bị các điều kiện đón làn sóng đầu tư

Các nhà đầu tư ngoại vẫn kỳ vọng vào môi trường đầu tư của Việt Nam mặc dù tại thời điểm này đang gặp nhiều khó khăn do dịch Covid-19. Ngay lúc này đây, vẫn có nhiều giải pháp, cách làm có thể cải thiện thu hút vốn đầu tư nước ngoài, chuẩn bị các điều kiện sẵn sàng đón làn sóng đầu tư trong điều kiện bình thường mới. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế