Thư mời bảo trợ & hợp tác thông tin với Báo Sài Gòn Giải Phóng

Kính gởi: Hội đồng Thành viên, Ban Giám đốc Công ty XSKT

Báo Sài Gòn Giải Phóng xin gởi đến Hội đồng thành viên, Ban Tổng Giám đốc và tập thể CB-CNV công ty lời chúc sức khỏe và thành công. 

Báo Sài Gòn Giải Phóng là một trong những tờ báo lớn của cả nước, được lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể, doanh nghiệp nhà nước, nhân dân, bạn đọc gần xa tín nhiệm, theo dõi và trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu được hàng ngày. Đặc biệt Báo Sài Gòn Giải Phóng là cơ quan ngôn luận của Đảng bộ và Nhân dân TPHCM với nhiệm vụ tuyên truyền đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước đến người dân một cách nhanh nhất, chính xác nhất. 

Trong xu thế phát triển báo chí công nghệ 4.0 như hiện nay, việc phối hợp truyền thông với các báo như Báo Sài Gòn Giải Phóng để có những thông tin định hướng, sâu rộng, chính xác, chính thống và kịp thời được xem là một trong những chìa khóa để các Doanh nghiệp thành công. Chính vì vậy Báo Sài Gòn Giải Phóng cũng đã phối hợp các công ty: Công ty XSKT TPHCM, Công ty XSKT Long An, Công ty XSKT Hậu Giang, Công ty XSKT Đồng Tháp, Công ty XSKT Sóc Trăng, Cty XSKT Vũng Tàu… để đăng kết quả XSKT hàng tuần cùng các hoạt động sản xuất kinh doanh, trách nhiệm xã hội … của công ty trên các ấn phẩm: Báo Sài Gòn Giải Phóng và Báo Sài Gòn Giải Phóng Online ở địa chỉ: www.sggp.org.vn.  

Bằng thư mời này, Báo Sài Gòn Giải Phóng mong muốn hợp tác với các Công ty XSKT của tỉnh nhà để cả hai cùng nhau phát triển. Xin liên hệ: ĐT: (028) 38334185; Hotline: 0909000713 (anh Minh). Email: baosggp@gmail.com.

Với chi phí chỉ có 53.900.000 đồng (Năm mươi ba triệu chín trăm ngàn đồng chẵn - đã bao gồm thuế VAT), thời gian 1 năm với quyền lợi: Đăng kết quả XSKT hàng tuần trên Báo Sài Gòn Giải Phóng và đăng trên Báo SGGP Online ở địa chỉ: www.sggp.org.vn; Đăng các tin, bài ảnh thời sự giới thiệu các hoạt động SX-KD, trách nhiệm xã hội của công ty trên Báo SGGP và Báo SGGP Online ở địa chỉ: www.sggp.org.vn. 

Cảm ơn và trân trọng kính chào! 

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Phim truyền hình: Ăn tết miệt vườn

Phim truyền hình: Ăn tết miệt vườn

Điền, Long, Mai, những người bạn học thuở nhỏ bỗng dưng đồng loạt... thất nghiệp. Người lặng lẽ quay về quê lo tìm kế sinh nhai, kẻ ngậm ngùi rời xa đất Sài Thành trong tiếc nuối…

Thị trường

Địa ốc

Người trẻ ngày càng khó mua nhà

Cuộc sống ngày càng khó khăn, khiến người trẻ phải “thắt lưng buộc bụng” để chăm lo cuộc sống. Chưa kể vài tháng nay, lãi suất ngân hàng được điều chỉnh tăng đáng kể, khiến những người lỡ vay tiền mua nhà càng trở nên chật vật. Giấc mơ an cư lập nghiệp với ngôi nhà nhỏ ở đô thị như TPHCM để có nẻo đi về, không quá xa tầm với, nhưng đòi hỏi người trẻ phải nỗ lực hơn rất nhiều.

Ngân hàng - Chứng khoán

Cổ phiếu bị bán tháo trong vài phút cuối phiên, VN-Index mất gần 36 điểm

Trái ngược với phiên lội ngược dòng vào cuối phiên trước, VN-Index trong phiên giao dịch ngày đầu tháng 2-2023 có cú “quay xe” bất ngờ chỉ trong vài phút cuối phiên khiến nhà đầu tư ngơ ngác chưa kịp hiểu lý do. Hàng loạt cổ phiếu "rơi tự do" khiến VN-Index mất gần 36 điểm, tương đương hơn 3%.

Đầu tư

Điểm sáng thu hút đầu tư

Những năm qua, tỉnh Long An có bước đột phá mạnh mẽ về phát triển hạ tầng giao thông, góp phần thúc đẩy sự phát triển chung của địa phương. Theo Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Được, phát triển hạ tầng giao thông được xem là một “điểm sáng” cho tỉnh trong thu hút đầu tư, cũng như cải tạo hạ tầng giao thông, nhất là kết nối với TPHCM và các tỉnh thành lân cận.

Thông tin kinh tế

VietinBank tiếp tục có sự tăng trưởng tích cực trong hoạt động kinh doanh

VietinBank: Chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ, chuyển dịch kênh số

Theo Báo cáo tài chính quý IV/2022 của VietinBank, lãi thuần từ hoạt động dịch vụ năm 2022 tăng 22,8% so với năm trước. Kết quả đạt được do Ngân hàng đã tích cực triển khai các giải pháp đồng bộ thúc đẩy công tác bán đi đôi với nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng đa dạng, toàn diện các nhu cầu dịch vụ tài chính của khách hàng…
Sẵn sàng phương án vận hành ổn định, an toàn hệ thống điện trong Tết Quý Mão

Sẵn sàng phương án vận hành ổn định, an toàn hệ thống điện trong Tết Quý Mão

Dự báo trong những ngày Tết Nguyên đán Quý Mãi 2023, mức tiêu thụ điện sẽ thấp hơn nhiều so với ngày thường, trong khi tổng công suất lắp đặt của nguồn năng lượng tái tạo (21.000MW) đã cao hơn nhiều công suất tiêu thụ của toàn hệ thống. Do đó, khi phụ tải xuống quá thấp, bắt buộc phải giảm công suất huy động từ các loại nguồn…
Ông Đào Xuân Dinh, Đồng sáng lập - Chủ tịch Merap và TS Itsuo Hama, Chủ tịch Lion Nhật Bản

Merap và Lion hợp tác chiến lược nâng tầm thương hiệu dược phẩm Việt Nam

Ngày 16-1, tại Nhật Bản, Công ty Merap và Lion Corporation Nhật Bản đã ký kết Thỏa thuận Hợp tác Chiến lược - Nâng tầm thương hiệu. Sự kiện này càng có ý nghĩa trong bối cảnh năm 2023, Merap đặt mục tiêu trở thành công ty chăm sóc sức khỏe tiên tiến cũng như năm đánh dấu chặng đường 50 năm phát triển quan hệ hợp tác ngoại giao giữa Nhật Bản và Việt Nam.