Thử thách

Thiên Tinh và Tử Long  là 2 đệ  tử của võ quán Tứ Hải chơi rất thân với nhau, cùng đem lòng yêu Chính Vũ là một phóng viên, con gái của Bạch sư thúc của võ quán Tứ Hải. Thiên Tinh do ngỏ lời trước nên thắng sư đệ trong cuộc chiến tình cảm.

Là một đệ tử giỏi võ, tánh tình cương trực, nên khi biết sư phụ của mình thiếu tiền bọn cho vay lãi do ham mê cờ bạc, Thiên Tinh đã tham gia vào những cuộc đấu võ đài do các võ sĩ Thái Lan tổ chức để lấy tiếng giúp sư phụ trả nợ. Tuy nhiên, khi tất cả đã vỡ lỡ, Thiên Tinh đã không được sư phụ giúp giải thích cộng thêm hiểu lầm Tử Long muốn xen vào tình cảm giữa anh và Chính Vũ, Thiên Tinh đã sang Thái võ quán đầu quân, trở thành một người phản bội sư môn.

Phim có sự tham gia diễn xuất của Tào Quốc Huy, Ông Thanh Hải, Lương Hiệp Nhân, Hàng Lệ Tinh và sẽ  được giới thiệu vào lúc 21h các buổi tối trên kênh THVL2. Bắt đầu từ 17-6-2015.

T.HỒNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Xu hướng bán lẻ “hậu dịch” 2021

Ngay cả trong quãng thời gian khó khăn nhất vì dịch bệnh, các đại gia bán lẻ vẫn rót mạnh vốn để chiếm lĩnh mặt bằng chất lượng cao, tập trung tại các trung tâm thương mại lớn. Rất nhiều kế hoạch lớn theo dự đoán sẽ tiếp tục được những ông lớn này bung ra trong thời gian tới và điểm nóng sẽ đổ dồn về những đại dự án tại phía Tây Hà Nội với sự xuất hiện của giao lộ metro mới của Thủ đô.

Địa ốc

Shophouse đẳng cấp châu Âu xuất hiện tại Huế

Theo các chuyên gia, một trong những yếu tố quan trọng xác lập đẳng cấp của đô thị chính là kiến trúc. Việc bắt kịp xu hướng và đưa tinh hoa kiến trúc thế giới về Việt Nam cũng giúp định hình tầm vóc và giá trị của sản phẩm bất động sản. Shophouse An Cựu City được hình thành hội tụ đủ các yếu tố về thẩm mỹ, vị trí cũng như khả năng sinh lời trong tương lai.

Ngân hàng - Chứng khoán

VN-Index lập đỉnh mới, vàng giảm giá

Thị trường chứng khoán Việt Nam trong phiên giao dịch ngày 18-6 tăng mạnh. Đóng cửa phiên giao dịch, VN-Index tăng 17,85 điểm lên 1.377,77 điểm với 249 mã tăng, 138 mã giảm và 54 mã đứng giá. 

Nông nghiệp

Đầu tư

Hơn 41.000 tỷ đồng đầu tư Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, kế hoạch thi công dự án Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I tại tỉnh Quảng Bình sẽ diễn ra vào quý III-2021, có tổng mức đầu tư là 41.130 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành vào năm 2025. Trong đó gói thầu số 15 để thi công 2 tổ máy có trị giá 30.236 tỷ đồng đã được các bên ký kết chiều nay 17-6.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế