Thú vị với Cuộc thi thiết kế khẩu trang Kingston

SGGPO
Tiếp nối tham vọng khai phóng sức mạnh của ký ức, Kingston Technology – công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp bộ nhớ và công nghệ, công bố danh sách những người chiến thắng cuộc thi thiết kế khẩu trang Kingston x CSD khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Qua cuộc thi, nhiều khẩu trang đẹp đã ra đời

Qua cuộc thi, nhiều khẩu trang đẹp đã ra đời

Trong cuộc thi này, Kingston đã hợp tác với CSD, thương hiệu hàng đầu về thiết kế khẩu trang để kết nối cộng đồng sáng tạo từ khắp các khu vực tại Châu Á – Thái Bình Dương với chủ đề “Sức mạnh của Ký ức”.

Sáng kiến này đã chắp cánh cho trí tưởng tượng và cổ vũ các nghệ sĩ mang ký ức sâu sắc của họ cũng như những câu chuyện thay đổi cuộc đời lên những chiếc khẩu trang.

Mỗi người chiến thắng Giải Thiết kế xuất sắc nhất sẽ nhận được 5.000 USD tiền mặt, cúp lưu niệm và mẫu khẩu trang tự thiết kế. Mỗi thí sinh thắng Giải Đặc biệt sẽ nhận được 1.000 USD tiền mặt và mẫu thiết kế khẩu trang của họ cũng sẽ được sản xuất hàng loạt.

Thú vị với Cuộc thi thiết kế khẩu trang Kingston  ảnh 1

Được chọn là tác phẩm Xuất sắc nhất trong hạng mục Thiết kế 3 màu, Nguyễn Đặng Bình hiện đang là nhân viên ngân hàng tại TPHCM. 

Thú vị với Cuộc thi thiết kế khẩu trang Kingston  ảnh 2
Các khán giả bình chọn đã ấn tượng bởi không khí vui nhộn trong tác phẩm Doodling Paper, nơi anh minh họa khoảng thời gian đại học nhiều kỷ niệm qua những gương mặt ấn tượng; đồng thời, nhắn nhủ những tâm hồn yêu nghệ thuật hãy theo đuổi đam mê của mình.

Kể từ khi khởi động vào tháng 11 - 2020, chiến dịch đã tiếp cận và chạm đến trái tim của 39 triệu người. Nhận được sự yêu mến và ngưỡng mộ đông đảo từ người bình chọn, Nguyễn Đặng Bình từ Việt Nam đã giành Giải Thiết kế xuất sắc nhất trong hạng mục Thiết kế 3 màu, và Yman.S từ Malaysia chiến thắng hạng mục Thiết kế không giới hạn màu.

Giải Đặc biệt được bình chọn bởi ban giám khảo đã được trao cho ba thí sinh Aljohn M. Matias (Philippines), Lilo Jong (Malaysia) và Teo Sze Ting (Malaysia).  

Thú vị với Cuộc thi thiết kế khẩu trang Kingston  ảnh 3
Được chọn là tác phẩm Xuất sắc nhất trong hạng mục Thiết kế không giới hạn màu, Yman.S là nhà thiết kế bao bì sản phẩm đến từ Malaysia. Tác phẩm sống động của anh – Monster Nation thúc đẩy tinh thần tích cực của người xem khi biến những con quái vật đáng sợ trong ký ức thơ ấu của mỗi người, đồng thời cũng là biểu tượng cho những khó khăn ta đang phải đối mặt hàng ngày, trở thành những tiểu quái dễ thương và vui nhộn.

Đánh giá về những kết quả đầy ấn tượng này, Kevin Wu – Phó Chủ tịch Tiếp thị và Phát triển kinh doanh khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của Kingston chia sẻ: “Tại Kingston, chúng tôi luôn nỗ lực giúp khách hàng lưu giữ và chia sẻ những kỷ niệm của họ. Chúng tôi đánh giá cao tất cả những bài dự thi được gửi về và sự cộng tác sáng tạo cùng CSD trong hoạt động này, điều đó đã cho phép chúng tôi tái hiện lại những trải nghiệm sống riêng tư và ý nghĩa nhất của mỗi người.  

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quá trình bình đẳng giới trong môi trường công việc chưa thực sự đạt được như mong đợi

Chỉ 70% DN toàn cầu ưu tiên công tác nâng cao nhận thức về vai trò của phụ nữ trong công việc

Theo một nghiên cứu vừa mới công bố ngày hôm nay của Viện Giá trị Doanh nghiệp (IBV) của IBM, mặc dù đã nâng cao nhận thức về những thách thức mà nữ giới phải đối mặt tại nơi làm việc do đại dịch COVID-19, bình đẳng giới vẫn không phải là ưu tiên hàng đầu của 70% doanh nghiệp toàn cầu.

Sản phẩm công nghệ

ThinkPad mới đáp ứng nhu cầu làm việc ở mọi nơi

Lenovo hôm nay công bố loạt sản phẩm mới nhất của dòng ThinkPad, bao gồm X13, X13 Yoga được thiết kế lại hoàn toàn với màn hình tỉ lệ 16:10 và dòng T, L được nâng cấp mới cùng nhều thiết bị khác.

Thị trường - chính sách

Lựa chọn màu iPhone sang chảnh và quyến rũ cho phái đẹp ​

Với phái đẹp, việc chọn lựa bất cứ sản phẩm công nghệ nào cũng cần đi đôi với tính thẩm mỹ, từ kiểu dáng, chất liệu cho tới màu sắc. iPhone chắc chắn là sự lựa chọn ưu tiên số 1 khi chọn mua quà tặng công nghệ dành cho những người phụ nữ ta thương yêu.