Thuê bao VTVcab xem giải Ngoại hạng Anh cùng K+

SGGP
VTVcab và K+ vừa công bố thỏa thuận mở rộng hợp tác. 

Theo đó, từ nay, thuê bao gói cơ bản của VTVcab được xem miễn phí 2 kênh K+1 và K+NS (với 3 trận giải Ngoại hạng Anh mỗi tuần…); 13 kênh của VTVcab cũng được bổ sung gói K+ TV BOX và myK+ NOW, đạt tổng số 120 kênh đặc sắc.

Thuê bao VTVcab xem giải Ngoại hạng Anh cùng K+ ảnh 1
Thuê bao VTVcab cũng xem được nội dung chào năm mới 2020 và Tết Canh Tý của truyền hình K+, các khung phim: bom tấn lúc 20 giờ thứ Sáu, hành động lúc 20 giờ thứ hai, hài lúc 20 giờ thứ tư, gia đình lúc 20 giờ Chủ nhật…

Đồng thời, thuê bao gói K+ TV BOX và myK+ NOW được xem 13 kênh của VTVcab- với sự hấp dẫn của giải Tây Ban Nha (LaLiga) trên kênh Bóng đá TV… 

 

P.H.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hiện Bệnh viện Chợ Rẫy thực hiện cách ly đặc biệt với 2 ca bệnh này

TPHCM: Phát hiện 2 ca dương tính virus Corona mới

Tối 23-1 (tức 29 tháng Chạp), Bệnh viện Chợ Rẫy khẳng định đang tiếp nhận và điều trị cho 2 bệnh nhân người Trung Quốc có dương tính với virus Corona mới (nCoV). Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn đã có mặt khẩn cấp tại bệnh viện lúc chiều tối ngày 23-1 và trực tiếp đi kiểm tra tình trạng bệnh nhân.

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường tiền tệ: Ổn định 2019 tự tin 2020

(SGĐT)2019 có thể coi là năm thành công của chính sách tiền tệ khi cả tỷ giá và lãi suất đều rất ổn định, dù các diễn biến quốc tế không hoàn toàn thuận lợi. Khi Ngân hàng Nhà nước (NHNN) chủ trương giảm hàng loạt lãi suất điều hành và yêu cầu NHTM giảm lãi suất 0,5% trong tháng 11, tỷ giá tại NH vẫn đi ngang.

Thị trường

Địa ốc

“Nắn” dòng vốn tín dụng bất động sản

Tín dụng năm 2020 được Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đặt mục tiêu tiếp tục kiên định với lộ trình giảm tỷ lệ vốn ngắn hạn cho vay trung, dài hạn. Đây được cho là rào cản đối với tín dụng bất động sản. 

Nông nghiệp

Khởi sắc vùng đất sen hồng

Là địa phương đi đầu về tái cơ cấu ngành nông nghiệp, đồng thời tạo ra nhiều mô hình mới, sáng tạo trong sản xuất, sinh hoạt, đoàn kết cộng đồng, Đồng Tháp đã đạt được những kết quả tích cực và đang hướng tới xây dựng các vùng nông thôn đáng sống.

Đầu tư

Thông tin kinh tế