Thương hiệu Điện máy - Nội thất Hà Nam: Chăm lo cho người tiêu dùng Việt

Trong các chương trình giảm giá vừa qua, các sản phẩm nội thất, điện máy Hà Nam đã thu hút đông đảo người tiêu dùng đến xem và sở hữu sản phẩm. Không ít người hài lòng với chất lượng của các mặt hàng điện máy, nội thất của Hà Nam. Để tiếp tục hỗ trợ người tiêu dùng trong chương trình bình ổn giá và “kích cầu” sản phẩm trong tháng 10 này, Hà Nam đang triển khai thêm nhiều chương trình mới, đưa nhiều sản phẩm điện máy, nội thất mới 100% để phục vụ, chăm lo cho đời sống người tiêu dùng trong nước.

Sofa, một mặt hàng cao cấp đang thu hút khách hàng của nội thất Hà Nam

Người tiêu dùng nói gì?

Nền kinh tế Việt Nam đã và đang hội nhập sâu, đây cũng là lúc chúng ta phải chịu nhiều “thách thức”, để ủng hộ sản phẩm trong nước, đồng thời thúc đẩy nền kinh tế phát triển bền vững và ổn định, không còn cách nào khác là các doanh nghiệp Việt và người tiêu dùng Việt phải thắt chặt “tình đoàn kết”. Nhiều ý kiến cho rằng, để hàng trong nước không bị “lép vế”, lúc này đây người tiêu dùng Việt cần ủng hộ tích cực sản phẩm sản xuất trong nước. Song song đó, các doanh nghiệp Việt cũng cần quản trị lại bộ máy, tổ chức sản xuất phải chuyên nghiệp hơn, cắt giảm chi phí không cần thiết, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, minh bạch với người tiêu dùng bằng chính chất lượng sản phẩm và giá cả phù hợp và cũng rất “cạnh tranh” với hàng nhập khẩu. Như hiểu được vấn đề trên, thời gian gần đây Tập đoàn Hà Nam là một trong những đơn vị đã thực hiện rất tốt chiến lược thu hút người tiêu dùng nội địa bằng nhiều chương trình kích cầu sản phẩm hàng nội thất. Nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá của Hà Nam đang thực hiện trong những năm gần đây nhằm mục đích kích cầu người tiêu dùng Việt.

Đại diện của Tập đoàn Hà Nam cho rằng, đây là dịp để họ hỗ trợ cho người tiêu dùng về giá, doanh nghiệp đã chấp nhận cắt giảm bớt lợi nhuận để thu hút người tiêu dùng quay về sử dụng đồ gỗ, nội thất Việt. Không chỉ thế, Hà Nam còn đưa ra nhiều hình thức ưu đãi, nhiều dịch vụ trọn gói để hỗ trợ cho khách hàng nhằm tăng sức cạnh tranh cho hàng Việt Nam. Theo ông Trần Minh Tuấn, chủ doanh nghiệp kinh doanh vàng tại quận Tân Bình cho rằng: “Các sản phẩm tại Hà Nam đã làm hài lòng người tiêu dùng Việt như tôi không chỉ bằng chất lượng sản phẩm mà còn giá cả rất cạnh tranh phù hợp với túi tiền của người dân trong thời buổi cần phải thắt chặt chi tiêu như hiện nay”. Cũng theo chị Nguyễn Ngọc Khánh, nhà ở Nguyễn Kiệm quận Phú Nhuận cho biết, mua các sản phẩm điện máy, điện gia dụng tại Hà Nam tôi cảm thấy an tâm bởi chất lượng chính hãng nhà sản xuất mà giá cả được khuyến mãi xuống gần bằng giá gốc, hơn nữa chế độ bảo hành rất tốt làm hài lòng người tiêu dùng.

Một thương hiệu Việt đẳng cấp…

Đồ gỗ Hà Nam với nguyên liệu 100% bằng gỗ tự nhiên cao cấp, được tẩm sấy và xử lý chống mối mọt, thấm mốc kỹ càng, quy trình sản xuất sản phẩm được kiểm tra một cách khắt khe và đồng bộ đến từng chi tiết của sản phẩm. Để tạo dựng thương hiệu cho doanh nghiệp và cho sản phẩm đồ gỗ Việt, Hà Nam đã không ngừng hỗ trợ cho khách hàng mua   hàng với giá gốc, được sử dụng đồ nội thất với giá rẻ và chất lượng được đảm bảo.

Hiện nay, nếu bạn đến mua hàng nội thất tại Hà Nam đây sẽ là những sản phẩm mới, chất lượng 100% nhưng mức giá áp dụng gần như chỉ bằng giá gốc. Điển hình như, có nhiều bộ Sofa cao cấp được áp dụng hình thức khuyến mãi tặng bàn Sofa mà bạn không cần tốn thêm chi phí. Hay mua những bộ giường ngủ sẽ được tính với giá gốc mà vẫn được sở  hữu thêm những quà tặng đính kèm… Hay bạn sẽ được sở hữu những mặt hàng nội thất sẽ được giảm giá từ 20% đến 50% giá bán, và còn nhiều sản phẩm khác đang chờ bạn. Một nhân viên kinh doanh của tập đoàn cho biết, việc đưa ra chương trình này, doanh nghiệp mong muốn người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn sản phẩm đồ gỗ Hà Nam, giúp họ hiểu được chất lượng sản phẩm Việt không thua kém hàng ngoại nhập và giá cả phải chăng. Các chương trình bán hàng giảm giá của Hà Nam đang được nhiều người tiêu dùng đồng tình và ủng hộ, giúp cho thương hiệu này đứng vững và gần gũi hơn với người dân Việt.

 BẢO HÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Đến đầu tháng 7, khắc phục tình trạng nghẽn lệnh trên HoSE

Thời gian qua, Bộ Tài chính đã tổ chức nhiều cuộc họp và đã thành lập tổ công tác để xử lý dứt điểm tình trạng nghẽn lệnh giao dịch trên HoSE. Bộ trưởng Bộ Tài chính và lãnh đạo bộ cũng đã làm việc và chỉ đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, HoSE để cùng đưa ra giải pháp khắc phục sự cố.

Nông nghiệp

Hột gạo lúa mùa nhớ sao! Ngon sao!

Bây giờ những hột thóc ấy chỉ còn nằm trong ký ức, may lắm là trong ngân hàng giống của một cơ quan chuyên môn nào đó. Đó là cái thuở bén mùi ruộng, chôn mùi giấy mực vào tận một hốc "lưu bút" của tâm can. Thóc ấy là từ giống lúa gòn cho gạo ngon cơm, được bao nhiều đời nông dân quê tôi chọn lọc.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Vedan Việt Nam tổng kết trao giải các hoạt động hưởng ứng Tháng an toàn vệ sinh lao động 2021

Sau hơn một tháng hưởng ứng Tháng an toàn vệ sinh lao động năm 2021 do UBND tỉnh Đồng Nai phát động, mới đây, Công ty CPHH Vedan Việt Nam đã tổ chức lễ tổng kết và trao giải cho các tập thể - cá nhân có thành tích xuất sắc trong các cuộc thi: báo tường, an toàn vệ sinh viên giỏi, đơn vị không tai nạn lao động năm 2020. Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi lên đến 107 triệu đồng.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế