Thưởng thức trà chiều tại Khách sạn Le Méridien Saigon

Khách sạn Le Méridien Saigon vừa giới thiệu chương trình Trà chiều hàng ngày và Tiệc trà chiều thứ bảy tại Nhà hàng Latitude 10, bắt đầu từ tháng 11-2015, diễn ra mỗi ngày từ 14h00 đến 17h00.

Các vị khách sẽ được thưởng thức các loại bánh su kem kiểu Pháp (Éclair), bánh mặn, bánh ngọt, bánh muffin, bánh mì kẹp và gỏi cuốn được phục vụ cùng các loại trà lá đặc trưng của Le Méridien ở mức giá 290.000VNĐ++/người và 450.000VNĐ++/hai người. Đặc biệt, vào mỗi chiều thứ bảy, khách sẽ được thưởng thức món bánh Éclair được trang trí đẹp mắt, các món tráng miệng cao cấp, sô-cô-la thơm ngon và các loại trà lá và cà phê đặc trưng của Le Méridien ở mức giá 600.000VNĐ++ cho 2 người. Để biết thêm thông tin và đặt chỗ, quý khách có thể liên hệ với Latitude 10 qua số điện thoại: +84 8 6263 6688 hoặc email: 03529.Latitude@lemeridien.com.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

VinFast ra mắt hai dòng xe máy điện mới và công bố mô hình trải nghiệm mua sắm O2O

Ngày 21-01-2021, Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast công bố mở bán hai dòng xe máy điện mới Theon và Feliz, khẳng định năng lực nghiên cứu phát triển công nghệ hàng đầu trên thị trường xe điện thông minh. Đặc biệt, công ty cũng chính thức ra mắt mô hình mua sắm O2O (online to offline) nằm trong hệ sinh thái sản phẩm - dịch vụ đa ngành của Vingroup, hứa hẹn mang tới những trải nghiệm mua sắm ưu việt nhất cho khách hàng.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Việt Nam sắp có vaccine dịch tả heo châu Phi

Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Phùng Đức Tiến thông tin, chương trình nghiên cứu vaccine dịch tả heo châu Phi hiện đã có kết quả rất khả quan và sẽ sớm đưa vào sản xuất, thương mại hóa.

Đầu tư

Hỗ trợ 100.000 doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số

Ngày 21-1, Bộ KH-ĐT phối hợp với Cơ quan Phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID), thông qua dự án Thúc đẩy cải cách và nâng cao năng lực kết nối của doanh nghiệp (DN) nhỏ và vừa (LinkSME), họp bàn giải pháp chuyển đổi số cho DN nhỏ và vừa. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế