Tiền gửi tiết kiệm: Băn khoăn tìm giải pháp tối ưu

Nên gửi tiết kiệm ở đâu? Chọn loại hình nào để sinh lời tốt nhất và an toàn? Nhiều người đã tìm ra lời giải đáp với chương trình gửi tiết kiệm trúng thưởng tại VietABank. Đây là chương trình tri ân khách hàng nhân 9 năm thành lập của ngân hàng với tổng giá trị giải thưởng gần 14 tỷ đồng!

Cơ hội nhân ba: Trúng mỗi ngày, mỗi tuần và cuối chương trình

Chọn “mặt ngân hàng” cho đúng cũng là cách để khách hàng tăng giá trị các khoản tiền nhàn rỗi, nhất là khi mặt bằng lãi suất đã được đưa về thế quân bình. Là một ngân hàng trẻ có thế mạnh về vàng, VietABank luôn nắm bắt được xu thế thị trường và nhu cầu khách hàng bằng cách tổ chức các chương trình dự thưởng giá trị và hấp dẫn.

Nhằm tri ân khách hàng nhân kỷ niệm 9 năm thành lập, chương trình Huy động dự thưởng “Gửi tiền nhỏ - Trúng nhà to” được thực hiện theo hình thức cào trúng thưởng mỗi ngày, quay số mỗi tuần và quay số cuối chương trình. Như vậy, cơ hội trúng thưởng của người gửi tiền tiết kiệm không chỉ nhiều lần mà số lần còn được nhân ba với những giải thưởng lớn.

Gửi tiền nhỏ - Trúng nhà to

Khách hàng cá nhân chỉ cần gửi tiết kiệm tối thiểu từ 2 triệu đồng hoặc 200 USD hay mua chứng chỉ tiền gửi bằng vàng SJC từ 2 chỉ; và khách hàng tổ chức gửi tối thiểu 5 triệu đồng hoặc 300 USD sẽ nhận được các phiếu cào và cơ số dự thưởng. Khách hàng gửi tiền càng nhiều sẽ càng có thêm phiếu cào và cơ số dự thưởng cũng như cơ hội trúng thưởng càng lớn. Chương trình có hơn 250.000 giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị lên đến gần 14 tỷ đồng.

Chỉ một lần gửi, khách hàng sẽ cùng VietABank khám phá 21 cơ hội may mắn mỗi tuần vào lúc 15 giờ chiều các ngày thứ 2. Trong đó có 1 giải nhất 1 lượng vàng SJC và 20 giải khuyến khích mỗi giải 1 chỉ vàng SJC.

Ngoài ra, nhiều giải thưởng hấp dẫn cuối chương trình cũng đang chờ quý khách hàng. Cụ thể, 2 giải nhất mỗi giải 1 xe Honda SH 125i; 5 giải nhì mỗi giải 1 tivi LCD Sony và dàn máy Sony; 10 giải ba mỗi giải 1 bếp điện từ Teka và Máy hút bụi Teka; 500 giải khuyến khích mỗi giải 1.000.000 VNĐ và 1 giải đặc biệt của chương trình là 1 căn nhà trị giá 1,2 tỷ đồng.

Giải nhất tuần đầu tiên 10 chỉ vàng đã thuộc về khách hàng Cao Thị Thu Hiền tại Chi nhánh Chợ Lớn và rất nhiều khách hàng đã may mắn trúng thưởng mỗi ngày.

Tham gia ngay để trở thành chủ nhân tiếp theo của chương trình!

 Chi tiết về chương trình, vui lòng truy cập tại website: www.vietabank.com.vn hoặc gọi đến 08 38 211 456 – số nội bộ 118

Khai Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

GS. Vũ Hà Văn (Giám đốc Khoa học Quỹ Đổi mới sáng tạo Vingroup) khẳng định: VinIF luôn nỗ lực hết sức để đồng hành cùng đội ngũ các nhà nghiên cứu trẻ, các cán bộ nghiên cứu khoa học

Quỹ đổi mới sáng tạo Vingroup (VinIF): Trao học bổng gần 40 tỷ đồng đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ khoa học công nghệ

Ngày 23-11-2020, Quỹ Đổi mới sáng tạo Vingroup (VinIF), thuộc Tập đoàn Vingroup trao tặng 293 suất học bổng trị giá gần 40 tỷ đồng cho các học viên, nghiên cứu sinh trong các lĩnh vực Khoa học Công nghệ (KHCN). Đây là năm thứ 2 liên tiếp, Vingroup trao học bổng  thạc sĩ, tiến sĩ trong nước, nhằm góp phần phát triển nguồn nhân lực khoa học chất lượng cao cho đất nước.

Ngân hàng - Chứng khoán

VietinBank nhận cú đúp giải thưởng uy tín

Ngày 26-11, VietinBank vừa được trao đồng thời hai giải thưởng “Ngân hàng bán lẻ tiêu biểu” và “Ngân hàng có sản phẩm, dịch vụ (SPDV) sáng tạo tiêu biểu” với dịch vụ “Tài khoản thanh toán theo yêu cầu” do Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) và Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế (IDG) trao tặng.

Thị trường

Masan MEATLife chính thức mở rộng hoạt động sang thị trường thịt gia cầm

Công ty Cổ phần Masan MEATLife (“MML”) – một công ty thành viên của Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan (HOSE: MSN, “Masan” hoặc “Tập đoàn”) vừa công bố đã hoàn tất Giao Dịch góp vốn 613 tỷ đồng để sở hữu 51% Công ty 3F VIỆT (“Giao Dịch”) - doanh nghiệp nội địa hàng đầu cung cấp các sản phẩm thịt gia cầm. 

Địa ốc

Ninh Thuận “tuýt còi” doanh nghiệp phân lô bán nền tự phát

Theo Sở Xây dựng tỉnh Ninh Thuận, qua nắm bắt thông tin trên mạng xã hội về hoạt động kinh doanh môi giới bất động sản, Sở nhận thất tình hình thu gom đất nông nghiệp sau đó chuyển mục đích sử dụng, tách thửa rồi rao bán công khai có chiều hướng gia tăng.

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế