Tiêu hủy hơn 10.000 mũ bảo hiểm không đạt chuẩn

Ngày 6-7, hệ thống trung tâm điện máy nội thất Thiên Hòa (điện máy Thiên Hòa) đã tiến hành tiêu hủy hơn 10.000 nón bảo hiểm không đạt chuẩn.

Toàn bộ số mũ bảo hiểm không đạt chuẩn trên được thu hồi trong chương trình “Đổi nón bảo hiểm chất lượng” do hệ thống Thiên Hòa thực hiện nhằm hưởng ứng chỉ thị đội nón bảo hiểm hợp chuẩn do Ủy ban An toàn Giao thông của chính phủ phát động, chương trình được thực hiện từ tháng 4-2013 đến tháng 5-2013.

Ông Trần Tấn Hoàng Hậu, Phó Giám đốc Marketing Hệ thống Thiên Hòa cho biết: Chương trình đổi nón bảo hiểm cũ nhận nón bảo hiểm mới hợp chuẩn đã nhận được sự hưởng ứng  tham gia của đông đảo khách hàng, thông qua chương trình này Thiên Hòa đã đổi hơn 10.000 nón bảo hiểm hợp chuẩn cho người dân đồng thời thu hồi 10.000 nón bảo hiểm cũ không đạt chuẩn. Việc triển khai Chương trình “Đổi mũ bảo hiểm không đạt chuẩn, lấy mũ bảo hiểm đạt chuẩn” có ý nghĩa quan trọng; qua đó, giúp thu hồi một lượng lớn mũ bảo hiểm kém chất lượng đang lưu hành, góp phần nâng cao nhận thức cho người dân trong việc chấp hành các quy định của pháp luật về trật tự an toàn giao thông, bảo vệ hạnh phúc gia đình. Trong thời gian tới, Thiên Hòa sẽ phối hợp với các nhà cung cấp, nhà tài trợ... triển khai thêm nhiều đợt đổi nón nữa để người dân có thêm nhiều điều kiện sử dụng nón bảo hiểm hợp chuẩn hơn nữa.

Là doanh nghiệp kinh doanh bán lẻ các sản phẩm điện máy chuyên nghiệp, Thiên Hòa luôn còn được biết đến là doanh nghiệp đi đầu trong các công tác xã hội, vì cộng đồng, các hoạt động từ thiện, v.v... Thông qua chương trình “Đổi mũ bảo hiểm không đạt chuẩn, lấy mũ bảo hiểm đạt chuẩn” một lần nữa Thiên Hòa lại khẳng định chữ TÂM của một doanh nghiệp luôn hết lòng vì người Việt.

NGUYỄN KHÁNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Masan Group “thăng hạng” trong bảng xếp hạng VNR500

Mới đây, Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo VietNamNet đã công bố bảng xếp hạng VNR500 - Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2021. Masan Group xuất sắc ghi danh trong Top 5 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam năm 2021 và đứng thứ 15 trong tổng bảng xếp hạng (bao gồm cả khối doanh nghiệp nhà nước).

Địa ốc

Tổng giao dịch bất động sản năm 2021 đạt 61.766 sản phẩm

Theo Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, năm 2021, tổng sản phẩm chào bán trên thị trường cả nước đạt 165.742 sản phẩm; tổng lượng giao dịch cả nước đạt 61.766 sản phẩm. Như vậy, tương quan cung cầu đã có sự chênh lệch rất lớn.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Vedan Việt Nam đồng hành xây 24 bể chứa bao gói thuốc bảo vệ thực vật đã qua sử dụng

Từ nhiều năm nay, bảo vệ môi trường và kiến tạo cuộc sống tốt đẹp hơn luôn là kim chỉ nam Vedan Việt Nam hướng đến. Cuối tháng 11 vừa qua, công ty đã phối hợp cùng các cơ quan ban ngành liên quan về môi trường thiên nhiên huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai góp phần xây dựng 24 bể lưu chứa bao gói thuốc bảo vệ thực vật đã qua sử dụng trên địa bàn 4 xã: Bình Lợi, Thiện Tân, Tân An và Hiếu Liêm thuộc địa bàn huyện.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế