Tin tức hấp dẫn trên haugiangtivi

Bên cạnh phát sóng 24/24 giờ tại  www.haugiangtivi.vn, Đài PT-TH Hậu Giang đang từng bước đưa hình ảnh của HGTV đến gần hơn với quý khán giả qua trang facebook và youtube.

 
Sau hơn 1 năm hoạt động, trang  www.facebook.com/haugiangtivi đã có 50.000 thành viên, đứng top 3 trong hệ thống kênh truyền hình khu vực ĐBSCL và Đông Nam bộ trên mạng xã hội facebook. Với việc ưu tiên quảng bá các chương trình của đài và lựa chọn upload liên tục những vấn đề xã hội quan tâm, facebook của Truyền hình Hậu Giang đang trở thành kênh tin tức hot dành cho các bạn trẻ.

Thông qua khả năng tương tác, facebook kết nối đài với cộng đồng mạng, kiều bào ở xa Tổ quốc, với lượt xem clip lên đến hàng ngàn và lượt tiếp cận lên đến hàng triệu.

Cùng với đó, kênh www.youtube.com/haugiangtivi hiện nay có hơn 2.500 thành viên. Ngoài đăng tải các chương trình là thế mạnh do đài sản xuất, các clip trên youtube là những tin tức mới, vấn đề nóng về trật tự xã hội, giao thông, chuyện lạ, giải trí… phản ánh toàn diện về đời sống. Với sự tham gia và đóng góp tích cực từ quý khán giả, truyền hình Hậu Giang đang thực hiện mục tiêu trở thành kênh tin tức mạnh, kênh nông nghiệp đặc sắc và kênh giải trí có chọn lọc.

MỸ HUỆ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dịch Covid-19 tạo ra 6 xu hướng tiêu dùng mới

Mới đây, Tập đoàn ADM (tập đoàn dẫn đầu toàn cầu về dinh dưỡng cho người và vật nuôi, cũng là nhà sản xuất và chế biến nông sản hàng đầu thế giới) công bố 6 xu hướng tiêu dùng sẽ thúc đẩy sự đổi mới và tăng trưởng trong thời gian sắp tới từ tác động của dịch Covid-19. 

Ngân hàng - Chứng khoán

20.000 tỷ đồng cho vay tại TPHCM dịp cuối năm

Tại buổi tọa đàm “Khơi thông vốn cho doanh nghiệp nhỏ và vừa mùa cuối năm” do Thời báo Kinh tế Sài Gòn tổ chức ngày 29-10, ông Nguyễn Hoàng Minh, Phó Giám đốc NHNN chi nhánh TPHCM cho biết, 10 tháng của năm 2020, tín dụng trên địa bàn TPHCM tăng khoảng 6%, tăng hơn tín dụng bình quân cả nước nhưng với mục tiêu tăng trưởng trong năm 2020 ở mức 14%, TPHCM còn dư địa 8% phải hoàn thành.

Thị trường

TPHCM hỗ trợ doanh nghiệp gia tăng sản xuất

Ngày 27-10, Sở Công thương TPHCM cho biết, đang có sự tăng trưởng không đều trong hoạt động sản xuất công nghiệp của thành phố. Nguyên nhân, do tình hình dịch Covid-19 kéo dài, ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.

Địa ốc

Nông nghiệp

Đầu tư

Nở rộ dự án điện gió ở ĐBSCL

Bạc Liêu là một trong những tỉnh tiên phong ở ĐBSCL phát triển điện gió ven biển. Hiện toàn bộ chiều dài bờ biển 56km của tỉnh hầu như phủ kín các dự án điện gió, điện mặt trời.

Thông tin kinh tế