Tình nguyện viên của FedEx mang đến hy vọng cho trẻ em bị khuyết tật tim bẩm sinh tại Việt Nam

SGGP
FedEx Express vừa tổ chức FedEx Cares thường niên lần thứ tư cùng sự hợp tác với Quỹ VinaCapital. 

Là một phần của chương trình từ thiện trên toàn thế giới của FedEx Cares, hoạt động năm nay đã ghi nhận sự tham gia của 23 thành viên nhóm FedEx trong việc hỗ trợ và chăm sóc trẻ em kém may mắn bằng cách thay đổi khu vui chơi nội trú tại Bệnh viện Nhi đồng 2 thành phố Hồ Chí Minh và Bệnh viện Tim Hà Nội. 

Các khu vui chơi này giúp trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh đang được chăm sóc tại các bệnh viện sẽ được chữa lành nhanh hơn. Các tình nguyện viên đã giúp đỡ trong việc thay đổi các khu vực trống được chỉ định trong bệnh viện thành các khu vui chơi cho trẻ em bằng cách sơn các bức tường và trang trí các phòng. Họ cũng dành thời gian để tham gia các trò chơi với các bệnh nhân nhi tại đây.

COVID-19 vẫn là mối lo ngại đối với người dân Việt Nam và để hỗ trợ các biện pháp phòng ngừa dịch, FedEx đã phát các túi chăm sóc sức khỏe đến bệnh nhân nhi và gia đinh của các em, món quà bao gồm khẩu trang, nước rửa tay.

Đây cũng là lời nhắc nhở đơn giản nhưng hiệu quả cho mọi người về việc thực hiện các biện pháp an toàn để bảo vệ bản thân và người thân mọi lúc. 

 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

“Nhà ăn tập thể” với mong muốn từng bước nâng cao hơn nữa chất lượng bữa ăn của người lao động “Sạch an toàn - Giàu dinh dưỡng” 

Sát cánh cùng người lao động vượt qua dịch bệnh

Trong thời điểm dịch Covid-19 đang trở lại, thấu hiểu khó khăn của người lao động, bên cạnh các hoạt động thiết thực khác, Công ty Cổ phần Kinh doanh Thủy hải sản Sài Gòn vừa tổ chức nghiệm thu Công trình cải tạo nâng cấp “Nhà ăn tập thể” và ra mắt Tổ tư vấn pháp luật cho người lao động. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Mead Johnson Nutrition Vietnam và Shopee hợp tác thực hiện chương trình “siêu ưu đãi” cho Enfagrow A+

Mead Johnson Nutrition Việt Nam - tập đoàn hàng đầu thế giới về các sản phẩm dinh dưỡng trẻ em và Shopee - nền tảng thương mại điện tử hàng đầu Đông Nam Á và Đài Loan đã phối hợp thực hiện chương trình Ngày hội thương hiệu - Super Brand Day cho các sản phẩm thuộc dòng sữa công thức Enfagrow A+ trong 3 ngày 09, 10, 11 tháng 08. 

Địa ốc

Đầu tư sinh lời lớn với shophouse và nhà phố thương mại tại Gem Sky World

Vị trí đắc địa, kiến trúc hiện đại, kết hợp nhiều công năng, cơ hội đầu tư sinh lợi lớn… là những yếu tố giúp shophouse và nhà phố thương mại luôn được giới đầu tư lựa chọn. Sắp tới, dự án 92,2ha Gem Sky World sẽ giới thiệu dòng sản phẩm đặc biệt này, hứa hẹn sẽ tiếp tục “làm nóng” thị trường bất động sản Long Thành. 

Nông nghiệp

Hỗ trợ HTX trong mùa dịch Covid-19

UBND TPHCM vừa có văn bản chỉ đạo các sở, ngành tháo gỡ khó khăn giúp các HTX sớm ổn định sản xuất kinh doanh, khắc phục những thiệt hại do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Đầu tư

Phát triển Biên Hòa xứng tầm đô thị loại 1

Là một thành phố trực thuộc tỉnh có dân số cao nhất nước, với hơn 1,1 triệu người và là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp (KCN) lớn, hoạt động lâu năm, những năm gần đây, TP Biên Hòa (Đồng Nai) đã có những bứt phá mạnh mẽ, diện mạo đô thị ngày càng đổi thay theo hướng văn minh, hiện đại. Nhiệm kỳ 2020-2025, Đảng bộ thành phố đã đề ra nhiều quyết sách để xây dựng Biên Hòa xứng tầm đô thị loại 1, là đô thị trung tâm của vùng Đông Nam bộ.

Thông tin kinh tế