Tình nguyện viên của FedEx mang đến hy vọng cho trẻ em bị khuyết tật tim bẩm sinh tại Việt Nam

SGGP
FedEx Express vừa tổ chức FedEx Cares thường niên lần thứ tư cùng sự hợp tác với Quỹ VinaCapital. 

Là một phần của chương trình từ thiện trên toàn thế giới của FedEx Cares, hoạt động năm nay đã ghi nhận sự tham gia của 23 thành viên nhóm FedEx trong việc hỗ trợ và chăm sóc trẻ em kém may mắn bằng cách thay đổi khu vui chơi nội trú tại Bệnh viện Nhi đồng 2 thành phố Hồ Chí Minh và Bệnh viện Tim Hà Nội. 

Các khu vui chơi này giúp trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh đang được chăm sóc tại các bệnh viện sẽ được chữa lành nhanh hơn. Các tình nguyện viên đã giúp đỡ trong việc thay đổi các khu vực trống được chỉ định trong bệnh viện thành các khu vui chơi cho trẻ em bằng cách sơn các bức tường và trang trí các phòng. Họ cũng dành thời gian để tham gia các trò chơi với các bệnh nhân nhi tại đây.

COVID-19 vẫn là mối lo ngại đối với người dân Việt Nam và để hỗ trợ các biện pháp phòng ngừa dịch, FedEx đã phát các túi chăm sóc sức khỏe đến bệnh nhân nhi và gia đinh của các em, món quà bao gồm khẩu trang, nước rửa tay.

Đây cũng là lời nhắc nhở đơn giản nhưng hiệu quả cho mọi người về việc thực hiện các biện pháp an toàn để bảo vệ bản thân và người thân mọi lúc. 

 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Masterise Homes giới thiệu Sales Gallery kiêm Lifestyle Hub lớn nhất Việt Nam với quy mô lên đến 10.000m²

Masterise Homes khai trương Sales Gallery kiêm Lifestyle Hub tại The Global City

Sáng 29-11-2022, Masterise Homes khai trương Sales Gallery của dự án Khu đô thị The Global City. Đây được xem là Sales Gallery lớn nhất Việt Nam với quy mô 10.000m² tại The Global City, được Công ty kiến trúc hàng đầu thế giới Foster + Partners thiết kế độc đáo, kết hợp công nghệ tiên tiến.

Thị trường

Chợ tăng giá, siêu thị khuyến mãi “kìm giá”

Ghi nhanh trong ngày 4-12, một số mặt hàng rau củ bày bán tại chợ truyền thống, chợ tự phát trên địa bàn TPHCM tăng giá so với cách đây một tháng. Đáng chú ý, các mặt hàng rau xanh, rau ăn lá tăng đáng kể (10-15%, tùy loại). 

Địa ốc

Những yếu tố cốt lõi nâng tầm giá trị bất động sản

Hiện nay, TPHCM có hơn 100 dự án đang giậm chân tại chỗ vì các thủ tục pháp lý vẫn còn nhiều vướng mắc. Trong bối cảnh đó, việc tìm kiếm một dự án minh bạch về pháp lý, số lượng căn hộ giới hạn cùng hệ tiện ích mang phong cách nghỉ dưỡng tại trung tâm thành phố được ví như “đãi cát tìm vàng”.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đầu tư

Phát triển chuỗi công nghiệp - đô thị Mộc Bài

Mộc Bài là khu kinh tế cửa khẩu (KTCK) trên bộ lớn nhất cả nước, nằm trên trục đường xuyên Á nối với Vương quốc Campuchia, các nước ASEAN và là tuyến hành lang phía Nam quan trọng của tiểu vùng Mê Công, kết nối TPHCM - Phnom Penh - Bangkok nên có độ mở giao thương lớn. Do đó, Mộc Bài có thể trở thành điểm trung chuyển quan trọng kết nối chuỗi sản xuất - giao thương giữa vùng Đông Nam bộ với hạt nhân là TPHCM với các nước ASEAN, là một cực tăng trưởng trong khu tam giác với Cái Mép - Thị Vải, sân bay Long Thành.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế