Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh vui Trung thu với thiếu nhi các dân tộc tỉnh Trà Vinh

Trong chuyến về thăm và làm việc tại Trà Vinh, tối 13-9, Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh đã đến vui Trung thu và tặng quà cho hơn 300 cháu thiếu nhi học sinh giỏi, đại diện cho 130.000 thiếu nhi các dân tộc của tỉnh. Cùng vui Trung thu với các cháu có đại diện các bộ, ngành Trung ương và đồng chí Nguyễn Thái Bình, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Trà Vinh.

Nói chuyện với các cháu thiếu nhi, Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh đã chúc mừng thiếu nhi tỉnh Trà Vinh; khen ngợi và biểu dương các cháu học giỏi, chăm ngoan. Nhân dịp này, Tổng Bí thư gửi lời chúc mừng tới các cháu thiếu nhi trong cả nước, thiếu nhi người Việt Nam ở nước ngoài và thiếu nhi nước ngoài ở Việt Nam vui một cái Tết Trung thu vui tươi, phấn khởi, đầm ấm.

Tổng Bí thư ân cần căn dặn: Trung thu năm nay đến đúng lúc năm học mới vừa khai giảng, các thầy cô cần cố gắng dạy tốt hơn nữa; các cháu học sinh cần phải nỗ lực học tốt để trở thành con ngoan của bố mẹ, cháu ngoan của ông bà, là học trò giỏi của các thầy cô; phấn đấu rèn luyện để trở thành Cháu ngoan Bác Hồ.

Tổng Bí thư hoan nghênh các cấp ủy đảng, chính quyền các địa phương luôn quan tâm, chăm sóc thiếu nhi, nhi đồng và nhắc nhở cần phải tiếp tục dành những điều tốt đẹp nhất cho các cháu thiếu nhi của chúng ta.

Thay mặt thiếu nhi các dân tộc tỉnh Trà Vinh, cháu Bùi Vương Nhi, một học sinh giỏi tiêu biểu của tỉnh đã bày tỏ niềm vui mừng, xúc động khi vinh dự được đón tiếp Bác Nông Đức Mạnh, Tổng Bí thư BCH TƯ Đảng Cộng sản Việt Nam, dù bận nhiều việc nhưng vẫn dành thời gian đến vui đón Trung thu cùng các cháu với tình cảm đặc biệt và thân thương. Thiếu nhi các dân tộc Trà Vinh xin hứa với Bác Nông Đức Mạnh sẽ đoàn kết, quyết tâm ra sức thi đua trong học tập và rèn luyện để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, Cháu ngoan Bác Hồ...

(TTXVN)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Thêm ô-xy

- Khó khăn bủa vây đủ bề, mà nhiều doanh nghiệp vẫn ráng hết sức để sáng đèn sản xuất. Bố trí lại nhà xưởng để thực thi “3 tại chỗ”, cải thiện quy trình làm việc, chăm lo cho sức khỏe công nhân viên… đều là để không đứt gãy cơ nghiệp.

Giao thông - Đô thị

Chiều 3-8, đưa 600 người dân Phú Yên từ TPHCM về quê

Vào khoảng 15 giờ, chiều nay 3-8, tại bến xe miền Đông, tỉnh Phú Yên phối hợp TPHCM cùng với Công ty CP xe khách Phương Trang - FUTA Bus Lines (Phương Trang) đưa 600 người dân Phú Yên đang sinh sống tại TPHCM được đưa về quê.

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Tin buồn

Đồng chí NGUYỄN SONG SỬU từ trần

Quận ủy - UBND - UBMTTQVN quận 1;  Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN phường Bến Nghé, quận 1 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: