Tổng Công ty Tín Nghĩa đạt giải thưởng Thương hiệu Quốc gia năm 2014

Danh hiệu vừa được vinh danh tại lễ công bố vào ngày 23/12/2014 tại Nhà hát lớn Hà Nội.

Cùng với việc được trao chứng nhận doanh nghiệp Việt Nam phát triển bền vững năm 2014 do Hội đồng Viện Doanh nghiệp Việt Nam công bố, Top 1000 doanh nghiệp nộp thuế thu nhập doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, liên tục các năm đạt Top 200 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2014 do Công ty CP Báo cáo đánh giá Việt Nam phối hợp Báo Vietnam Net chính thức công bố, Tổng Công ty Tín Nghĩa tiếp tục khẳng định là thương hiệu mạnh.

N.CHÂU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Chris Blank - Nhà sáng lập kiêm Tổng Giám đốc Pharmacity

Bảo vệ đội ngũ dược sĩ tuyến đầu khỏi đại dịch

Covid-19 đã trở thành cuộc khủng hoảng y tế toàn cầu lớn nhất trong 100 năm trở lại đây. Nó đang tác động đến tất cả mọi người theo nhiều cách. Với chiến lược chú trọng vào 3 yếu tố: xét nghiệm diện rộng, truy vết và khoanh vùng, thực hiện cách ly hiệu quả, cùng với sự phối hợp chặt chẽ của cộng đồng, Chính phủ và người dân đã và đang thể hiện những nỗ lực đáng nể của Việt Nam để ứng phó với đại dịch.

Thị trường

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Đến đầu tháng 7, khắc phục tình trạng nghẽn lệnh trên HoSE

Thời gian qua, Bộ Tài chính đã tổ chức nhiều cuộc họp và đã thành lập tổ công tác để xử lý dứt điểm tình trạng nghẽn lệnh giao dịch trên HoSE. Bộ trưởng Bộ Tài chính và lãnh đạo bộ cũng đã làm việc và chỉ đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, HoSE để cùng đưa ra giải pháp khắc phục sự cố.

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế