Tổng Giám đốc Điện Quang đứng đầu danh sách “50 Nhà Lãnh đạo Doanh nghiệp - Mark of Respect 2015”

Vừa qua, lễ vinh danh “50 Nhà Lãnh đạo Doanh nghiệp - Mark of Respect 2015” do tạp chí Nhịp cầu Đầu tư tổ chức đã diễn ra tại TPHCM. Đây là giải thưởng nhằm tìm kiếm và tôn vinh các nhà lãnh đạo thành công trên khắp lãnh thổ Việt Nam; được đánh giá một cách minh bạch, khoa học thông qua 2 vòng xét duyệt.

Theo kết quả cuối cùng mà ban tổ chức công bố, ông Hồ  Quỳnh Hưng, Tổng Giám đốc Công ty CP Bóng đèn Điện Quang vinh dự được chọn là “Nhà lãnh đạo xuất sắc nhất năm 2015” nhờ những sáng tạo nổi bật trên lĩnh vực chiếu sáng. Những năm gần đây, Điện Quang liên tục đầu tư sâu cho công nghệ chiếu sáng LED, đẩy mạnh R&D; liên kết với các viện, trường để nghiên cứu cho ra đời mỗi năm khoảng 300 sản phẩm mới, trong đó hầu hết là sản phẩm LED. Mới đây, Điện Quang đã được TPHCM duyệt dự án đầu tư nhà máy sản xuất chip LED siêu sáng, các sản phẩm chiếu sáng và thiết bị điện công nghệ cao tại Khu Công nghệ cao TPHCM với số vốn gần 600 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, Điện Quang còn đưa ra nhiều dịch vụ mới nhằm đảm bảo tốt nhất quyền lợi người tiêu dùng, hướng người tiêu dùng đến các sản phẩm chiếu sáng công nghệ cao, thân thiện môi trường. Năm 2015, Điện Quang được Forbes chọn vào top 200 DN có doanh thu dưới 1 tỷ USD tốt nhất châu Á.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhớ lắm hương vị bánh xèo!

Nhớ lắm hương vị bánh xèo!

Tuy dân dã, bình dị nhưng bánh xèo luôn là một trong những món ưa thích của nhiều người. Với màu vàng tươi, giòn tan, thơm lừng cùng vị thanh đạm của rau, đậm đà của nước chấm, bánh xèo làm say lòng biết bao người thưởng thức.

Thị trường

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Việt Nam tiếp tục duy trì ổn định thị trường ngoại tệ

Bộ Tài chính Mỹ đã đưa vào danh sách giám sát gồm 11 nền kinh tế (đáp ứng từ 1 đến 2 tiêu chí theo quy định của Bộ Tài chính Mỹ): Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Ireland, Ý, Ấn độ, Malaysia, Singapore, Thái Lan và Mexico. Thụy Sĩ, Đài Loan và Việt Nam đáp ứng 3 tiêu chí.

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế