Chung kết giải Bóng đá Toyota các CLB vô địch quốc gia khu vực sông Mê Kông

Toyota không ngừng làm phong phú đời sống tinh thần, gắn kết đam mê…

Có thể nói rằng, bên cạnh mục tiêu mang đến những chiếc xe với chất lượng tốt hơn nữa dành cho khách hàng, Toyota không ngừng nỗ lực làm phong phú đời sống tinh thần cũng như gắn kết niềm đam mê, nhiệt huyết bóng đá trong cộng đồng sở tại.

Trận đấu kết thúc với tỷ số 3-1 nghiêng về Thái Lan

Trận đấu kết thúc với tỷ số 3-1 nghiêng về Thái Lan

 Toyota tin rằng, thể thao sẽ góp phần giúp mỗi cá nhân trong cộng đồng sở tại không ngừng nuôi dưỡng đam mê và nguồn cảm hứng vô tận. Giải Bóng đá Toyota các CLB vô địch quốc gia khu vực sông Mê Kông do Công ty Ô tô Toyota châu Á - Thái Bình Dương lần này tiếp tục tổ chức cũng trên tinh thần ấy, và giải đấu sắp tìm ra nhà vô địch của vùng.
Nằm trong khuôn khổ Dự án Bóng đá Toyota Mê Kông do Công ty Ô tô Toyota châu Á - Thái Bình Dương (TMAP) triển khai, giải Bóng đá Toyota các CLB vô địch quốc gia khu vực sông Mê Kông bắt đầu được thực hiện từ năm 2014 dành cho các CLB xuất sắc nhất của các quốc gia khu vực sông Mê Kông, với mục tiêu làm giàu đời sống tinh thần của cộng đồng các quốc gia khu vực sông Mê Kông thông qua môn thể thao vua. 
Toyota không ngừng làm phong phú  đời sống tinh thần, gắn kết đam mê…  ảnh 1
 Trong trận lượt đi của vòng chung kết vừa diễn ra, dưới sự dẫn dắt tài tình của HLV Võ Đình Tân, Sanna Khánh Hòa đại diện Việt Nam đã thể hiện lối chơi đẹp mắt cùng kỹ năng không hề thua kém đội bạn và tinh thần thi đấu ấn tượng. Tuy nhiên, với tỷ số giữa hai đội là 3-1 nghiêng về SCG Muangthong United FC, đội Sanna Khánh Hòa sẽ cần một trận thắng cách biệt tối thiểu 3 bàn trước đối thủ trong trận lượt về sắp tới để trở thành đương kim vô địch của giải Bóng đá Toyota các CLB vô địch quốc gia khu vực sông Mê Kông 2017. Trận lượt về được tổ chức tại Thái Lan vào ngày 6-1 tới. 
Toyota không ngừng làm phong phú  đời sống tinh thần, gắn kết đam mê…  ảnh 2 Sanna Khánh Hòa trong trận chung kết
 Tất cả trận đấu trong khuôn khổ giải được truyền hình trực tiếp trên 2 kênh Website và Facebook chính thức của TMCC và thông qua kênh FOX Sport Asia - kênh thể thao phát sóng độc quyền tại châu Á của Tập đoàn FOX Network.
Toyota tin tưởng rằng, thể thao sẽ góp phần giúp mỗi cá nhân trong cộng đồng sở tại không ngừng nuôi dưỡng đam mê và nguồn cảm hứng vô tận. Bóng đá luôn được chọn là một bộ môn thể thao rất phổ biến trong khu vực nói riêng và trên toàn cầu nói chung.

Kể từ khi thành lập, với mục tiêu trở thành “công dân tốt trong cộng đồng sở tại”, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) đã và đang thực hiện nhiều hoạt động đóng góp xã hội ý nghĩa và bền vững, tập trung vào các lĩnh vực: An toàn giao thông, Giáo dục Đào tạo & Phát triển nguồn nhân lực, Bảo vệ môi trường và Văn hóa Xã hội. Trong đó, Văn hóa - Xã hội - Thể thao là một trong những lĩnh vực được TMV chú trọng với mong muốn làm giàu thêm đời sống tinh thần của người dân, qua đó đóng góp vào sự phát triển của Việt Nam. Bên cạnh giải Vô địch quốc gia Toyota V.League và chương trình Trại hè Bóng đá thiếu niên Toyota, giải Vô địch Toyota các câu lạc bộ khu vực sông Mê Kông (TMCC) là một hoạt động Thể thao ý nghĩa mà TMV kết hợp với Toyota châu Á - Thái Bình Dương tổ chức hàng năm. 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

TPHCM ưu tiên phát triển nhà ở xã hội, nhà ở giá rẻ

Ngày 14-1 Sở Xây dựng TPHCM tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021 và phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2021. Đến dự có đồng chí Lê Hòa Bình, Phó Chủ tịch UBND TPHCM.

Địa ốc

Tối ưu mọi nguồn lực, Đồng Nai sẵn sàng bứt phá trong năm 2021

Giai đoạn 2021-2025, Đồng Nai được “chọn mặt gửi vàng” để đầu tư trên mọi phương diện, đặc biệt là hoàn thiện hệ thống giao thông, tạo động lực tăng trưởng mới cho địa phương trên tất cả lĩnh vực, xứng tầm với vị thế của tỉnh nằm ở cửa ngõ TPHCM và là trung tâm địa lý của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Công ty Lâm nghiệp Quy Nhơn nhận chứng chỉ trồng rừng bền vững

Ngày 16-1, UBND tỉnh Bình Định đã tổ chức lễ đón nhận chứng chỉ trồng rừng bền vững FSC do Tổ chức GFA của CHLB Đức cấp cho Công ty TNHH Lâm nghiệp Quy Nhơn. Đây là doanh nghiệp nhà nước đầu tiên trực thuộc UBND tỉnh Bình Định đủ điều kiện nhận chứng chỉ FSC.

Đầu tư

Quảng Bình: Phê duyệt danh mục 62 dự án kêu gọi đầu tư với gần 95.000 tỷ đồng

Tiếp nối thành công công tác xúc tiến đầu tư năm 2018, năm 2021 tỉnh Quảng Bình tiếp tục tổ chức xúc tiến đầu tư trên nhiều lĩnh vực với loạt tiềm năng, lợi thế riêng có của mình. Theo đó, UBND tỉnh Quảng Bình vừa ra quyết định phê duyệt Danh mục dự án kêu gọi đầu tư giai đoạn 2021 - 2023, kêu gọi đầu tư vào 62 dự án trên các lĩnh vực với tổng vốn đăng ký ban đầu là 94.678 tỷ đồng (tương đương 4,1 tỷ USD).

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế